x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tình thế đáng thương của Vu Chính ở thời điểm hiện tại!

Hóng hớt Cbiz 09:45 - 06/08/2021

Chúng ta đều biết Quách Kính Minh và Vu Chính đều là những biên kịch vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, dù danh tiếng có lớn đến đâu thì chuyện sao chép, đạo văn là đáng bị lên án và cả hai luôn gây tranh cãi vì vấn đề này. Hóng Hớt Cbiz được biết, một thời gian trước, 136 nhà biên kịch cùng nhau hợp tác tố cáo Quách Kính Minh và Vu Chính đạo nhái, buộc cả hai phải lần lượt công khai lên tiếng xin lỗi, kéo theo hàng loạt tác phẩm ảnh hưởng về sau.

Bẵng đi một thời gian thì Ngọc Lâu Xuân – tác phẩm truyền hình cổ trang mới của Vu Chính bất ngờ lên sóng, được sự đón nhận của khán giả. Việc phim có thể thuận lợi phát sóng trong khi biên kịch đang bị phong sát, thậm chí đạt được thành tích tốt là điều rất hiếm gặp trong thị trường phim ảnh hiện nay.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân gây bão với tình tiết cực hài, nhận vô số lời khen

Thế nhưng, Hóng Hớt Cbiz phát hiện, dù phim có nổi đến đâu thì vị biên kịch họ Vu vẫn không có phúc cùng hưởng khi từ đầu đến cuối không hề xuất hiện cái tên Vu Chính trong đề mục nhà sản xuất. Thậm chí, thông tin về tác phẩm Đại Đường Nhi Nữ Hành trên Douban, Vu Chính cũng không được đề cập đến tên tuổi dù rằng trước đó, chính ông là người “nhào nặn” bộ phim này.

Trước mắt, trong tay "Vu Ma Ma" vẫn có một số tác phẩm đang đợi ra mắt như Đương Gia Chủ Mẫu với sự góp mặt của Tưởng Cần Cần, Trương Tuệ Văn; Triều Ca do Ngô Cẩn Ngôn và Trương Triết Hạn đóng chính; hay như tác phẩm song nữ chính Song Kính với sự góp mặt của hai mỹ nữ Trương Nam, Tôn Y Hàm và cuối cùng là Thượng Thực – phim vừa đóng máy vào đầu tháng 2 năm nay với sự tái hợp của cặp đôi màn ảnh Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn. 

Việc Ngọc Lâu Xuân có thể lên sóng cũng xem như là tín hiệu tốt dành cho các phim còn lại. Thế nhưng để phim có thể ra mắt thuận lợi thì buộc ekip không được nhắc đến cái tên Vu Chính trong vai trò sản xuất.

Thật không ngờ Vu Chính cũng có ngày hôm nay, xưa kia làm loạn, gây chiêu trò ầm ĩ, giờ thì chẳng dám để tên của mình trong chính những tác phẩm mà bản thân tham gia sản xuất. Âu cũng là cái nghiệp, quả báo đến hay chăng?

 >>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân được Vu Chính nâng đỡ bây giờ ra sao?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” còn sống, Long và bác Sinh điều tra án

25/09/2021

Mới đây Bé Ba phát hiện một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc bác Sinh và Long đến tìm Chiến “chó” để tra lại vụ án gần 30 năm trước của chồng bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc trong hạnh phúc nhận bác Sinh là bố ruột

25/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, câu chuyện bác Sinh và Long xoay quanh vụ ông Tín sẽ là trọng tâm mà bộ phim sẽ nói đến.

Loạt phim Hàn 2021 hài hước không tưởng, xem là "cười té ghế"

25/09/2021

Tôi đảm bảo mọi người mà xem những phim này là được phen cười sảng khoái, cười mệt nghỉ với những tình tiết tấu hài.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh và Long cùng dính líu trọng án

25/09/2021

Lần này nếu ông Sinh và Long phải chịu tội oan thì không chỉ lão Tấn hưởng lợi mà mẹ con bà Sa cũng sung sướng lây.

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có đến 3 điểm trừ khiến khán giả "ném đá"

25/09/2021

Phim mới của Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính có vẻ như không được hấp dẫn như Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong đợi.

Hương Vị Tình Thân: Nam - Nữ chính xui xẻo, ở cạnh ai là lại có chuyện

25/09/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, ngoài chuyện thấy Nam đáng thương thì Bé Ba lại thấy Nam xui xẻo, y như Conan - đi tới đâu là có vụ án tới đó.