x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tình thế đáng thương của Vu Chính ở thời điểm hiện tại!

Hóng hớt Cbiz 09:45 - 06/08/2021

Chúng ta đều biết Quách Kính Minh và Vu Chính đều là những biên kịch vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, dù danh tiếng có lớn đến đâu thì chuyện sao chép, đạo văn là đáng bị lên án và cả hai luôn gây tranh cãi vì vấn đề này. Hóng Hớt Cbiz được biết, một thời gian trước, 136 nhà biên kịch cùng nhau hợp tác tố cáo Quách Kính Minh và Vu Chính đạo nhái, buộc cả hai phải lần lượt công khai lên tiếng xin lỗi, kéo theo hàng loạt tác phẩm ảnh hưởng về sau.

Bẵng đi một thời gian thì Ngọc Lâu Xuân – tác phẩm truyền hình cổ trang mới của Vu Chính bất ngờ lên sóng, được sự đón nhận của khán giả. Việc phim có thể thuận lợi phát sóng trong khi biên kịch đang bị phong sát, thậm chí đạt được thành tích tốt là điều rất hiếm gặp trong thị trường phim ảnh hiện nay.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân gây bão với tình tiết cực hài, nhận vô số lời khen

Thế nhưng, Hóng Hớt Cbiz phát hiện, dù phim có nổi đến đâu thì vị biên kịch họ Vu vẫn không có phúc cùng hưởng khi từ đầu đến cuối không hề xuất hiện cái tên Vu Chính trong đề mục nhà sản xuất. Thậm chí, thông tin về tác phẩm Đại Đường Nhi Nữ Hành trên Douban, Vu Chính cũng không được đề cập đến tên tuổi dù rằng trước đó, chính ông là người “nhào nặn” bộ phim này.

Trước mắt, trong tay "Vu Ma Ma" vẫn có một số tác phẩm đang đợi ra mắt như Đương Gia Chủ Mẫu với sự góp mặt của Tưởng Cần Cần, Trương Tuệ Văn; Triều Ca do Ngô Cẩn Ngôn và Trương Triết Hạn đóng chính; hay như tác phẩm song nữ chính Song Kính với sự góp mặt của hai mỹ nữ Trương Nam, Tôn Y Hàm và cuối cùng là Thượng Thực – phim vừa đóng máy vào đầu tháng 2 năm nay với sự tái hợp của cặp đôi màn ảnh Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn. 

Việc Ngọc Lâu Xuân có thể lên sóng cũng xem như là tín hiệu tốt dành cho các phim còn lại. Thế nhưng để phim có thể ra mắt thuận lợi thì buộc ekip không được nhắc đến cái tên Vu Chính trong vai trò sản xuất.

Thật không ngờ Vu Chính cũng có ngày hôm nay, xưa kia làm loạn, gây chiêu trò ầm ĩ, giờ thì chẳng dám để tên của mình trong chính những tác phẩm mà bản thân tham gia sản xuất. Âu cũng là cái nghiệp, quả báo đến hay chăng?

 >>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân được Vu Chính nâng đỡ bây giờ ra sao?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.