x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Tình thế đáng thương của Vu Chính ở thời điểm hiện tại!

Hóng hớt Cbiz 09:45 - 06/08/2021

Chúng ta đều biết Quách Kính Minh và Vu Chính đều là những biên kịch vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, dù danh tiếng có lớn đến đâu thì chuyện sao chép, đạo văn là đáng bị lên án và cả hai luôn gây tranh cãi vì vấn đề này. Hóng Hớt Cbiz được biết, một thời gian trước, 136 nhà biên kịch cùng nhau hợp tác tố cáo Quách Kính Minh và Vu Chính đạo nhái, buộc cả hai phải lần lượt công khai lên tiếng xin lỗi, kéo theo hàng loạt tác phẩm ảnh hưởng về sau.

Bẵng đi một thời gian thì Ngọc Lâu Xuân – tác phẩm truyền hình cổ trang mới của Vu Chính bất ngờ lên sóng, được sự đón nhận của khán giả. Việc phim có thể thuận lợi phát sóng trong khi biên kịch đang bị phong sát, thậm chí đạt được thành tích tốt là điều rất hiếm gặp trong thị trường phim ảnh hiện nay.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân gây bão với tình tiết cực hài, nhận vô số lời khen

Thế nhưng, Hóng Hớt Cbiz phát hiện, dù phim có nổi đến đâu thì vị biên kịch họ Vu vẫn không có phúc cùng hưởng khi từ đầu đến cuối không hề xuất hiện cái tên Vu Chính trong đề mục nhà sản xuất. Thậm chí, thông tin về tác phẩm Đại Đường Nhi Nữ Hành trên Douban, Vu Chính cũng không được đề cập đến tên tuổi dù rằng trước đó, chính ông là người “nhào nặn” bộ phim này.

Trước mắt, trong tay "Vu Ma Ma" vẫn có một số tác phẩm đang đợi ra mắt như Đương Gia Chủ Mẫu với sự góp mặt của Tưởng Cần Cần, Trương Tuệ Văn; Triều Ca do Ngô Cẩn Ngôn và Trương Triết Hạn đóng chính; hay như tác phẩm song nữ chính Song Kính với sự góp mặt của hai mỹ nữ Trương Nam, Tôn Y Hàm và cuối cùng là Thượng Thực – phim vừa đóng máy vào đầu tháng 2 năm nay với sự tái hợp của cặp đôi màn ảnh Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn. 

Việc Ngọc Lâu Xuân có thể lên sóng cũng xem như là tín hiệu tốt dành cho các phim còn lại. Thế nhưng để phim có thể ra mắt thuận lợi thì buộc ekip không được nhắc đến cái tên Vu Chính trong vai trò sản xuất.

Thật không ngờ Vu Chính cũng có ngày hôm nay, xưa kia làm loạn, gây chiêu trò ầm ĩ, giờ thì chẳng dám để tên của mình trong chính những tác phẩm mà bản thân tham gia sản xuất. Âu cũng là cái nghiệp, quả báo đến hay chăng?

 >>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân được Vu Chính nâng đỡ bây giờ ra sao?

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?