x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Việt

Teaser phim Nghề Siêu Dễ: Kiều Minh Tuấn - Thu Trang bán cơm tấm

Bé Ba khó tính 11:05 - 11/03/2022

Nghề Siêu Dễ là tựa phim Việt remake từ Nghề Siêu Khó của Hàn Quốc nhưng xem qua teaser thì Bé Ba thấy nhiều sự sáng tạo của ekip sản xuất và đạo diễn Võ Thanh Hoà khi chuyển đổi kịch bản để hợp màu sắc với khán giả Việt Nam hơn. Nổi bật nhất là chính là món ăn “bổn tiệm”, từ gà rán sang cơm tấm sườn bò nướng vị phở. 

Ái chà, nghe qua cái tên hết sức kêu luôn đó, mà ở ngoài đời tui chưa thấy món này bao giờ nên là có khi sau khi phim chiếu thì ẩm thực Việt sẽ có một màn kết hợp bá đạo giữa 2 món ăn đặc trưng là cơm tấm và phở bò ấy nhỉ?

 Đoạn teaser đầu tiên của phim Nghề Siêu Dễ mới được công bố đã hé mở câu chuyện chính về một nhóm người, mở hàng kinh doanh cơm tấm nhưng thực chất là ẩn thân phá án. Vậy nên trong phim có câu tagline khá vui tai: “Ngày bán cơm, đêm phá án”. Tui chưa biết phim hay cỡ nào chớ nhìn mấy miếng thịt nướng thơm lừng béo ngậy là thấy ngon rồi đó, hy vọng nhóm anh tài này phá án cũng ngon nghẻ như cách nướng thịt bán cơm tấm nha.

Giờ tới câu chuyện kịch bản chính bên lề vụ bán cơm tấm nghen. Theo như xem teaser thì tui hiểu 3 thanh niên Thu (Thu Trang), Phú (Kiều Minh Tuấn) và Vinh (Huỳnh Phương) đều là những nhân vật bất hảo trong xóm và đầu quân vào tiệm cơm tấm của ông Thái (Hứa Vĩ Văn) với mong muốn có công ăn việc làm ổn định. Tuy nhiên, cái quán này mở ra nhằm che đậy mục đích chính của vị công an về hưu này: Điều tra ông Hoàng - một người buôn “hàng” có tiếng.

 Vậy là cả nhóm ngày bán cơm tấm, tối tối đi tìm hiểu sự vụ này, nhưng nào ai có ngờ “tổ” cơm tấm lại đãi, món cơm tấm sườn bò nướng vị phở lại được bà con xung quanh yêu thương quá, lại thêm mấy bạn “tóp tóp” khen nức nở nên ngày một đông khách. Vậy nên mặc dù ông Thái khẳng định “bắt gian là chính, kinh doanh là phụ” nhưng tiền bán cơm tấm cứ đổ về ào ào, chốt đơn liên tục nên đôi lúc… mê tiền quá mà quên mất nhiệm vụ chính luôn.

Teaser phim thể hiện màu sắc hài hước khá rõ rệt, nhất là những cảnh quay tung hứng giữa Thu Trang và Kiều Minh Tuấn. Mặc dù có khuôn mặt hầm hố nhưng tui cực thích anh Tuấn đóng mấy vai gây cười, kiểu mặt ngô nghê, vui gì đâu luôn á. Thu Trang thì chơi quả đầu hơi bị chất lượng luôn, trong khi Hứa Vĩ Văn đã chịu lột bỏ cái vẻ đẹp trai bảnh bao hàng ngày để vào vai một ông đã nghỉ hưu, đầu tóc bạc phơ cứ ngỡ… ông Bụt.

Tui gọi vui phim Nghề Siêu Dễ là combo phim Tết gộp lại, vì dàn diễn viên gồm có Thu Trang - Kiều Minh Tuấn từ Chìa Khoá Trăm Tỷ, thêm Quang Tuấn của phim 1990 và hiển nhiên Huỳnh Phương nổi danh qua loạt webdrama chiếu Tết của FAPTV rồi. Lại thêm đạo diễn Võ Thanh Hoà thì đây đúng là hội bài trùng ăn ý, phim muốn dở thì cũng hơi khó, chỉ là không biết nó sẽ hay đến mức nào thôi.

Teaser cũng giới thiệu vài tuyến nhân vật như Tiến Luật, Vũ Ngọc Anh, Hữu Châu và vai trò tới đâu thì phải đợi trailer chính thức mới rõ được. Tuy nhiên, như tui nói ở trên, vì dàn combo phim Tết ấy nên tui hơi lo lắng phim… một màu giống Chìa Khoá Trăm Tỷ, vì cùng một ekip từ đạo diễn tới diễn viên, cũng là phim remake từ một tác phẩm có tiếng của Hàn Quốc nữa chớ.

Thôi thì ta chờ đợi đến dịp lễ 30/04 xem phim Nghề Siêu Dễ sẽ ra sao nha. Nghe đâu dịp này còn có phim Thanh Sói nữa chớ, quả là một cuộc cạnh tranh hấp dẫn mà.

>>>Xem thêm: Đóng phim kinh dị "Bóng Đè", liệu Diệu Nhi có còn chọc cười khán giả?

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Nếu bạn yêu thích các bộ phim Việt và muốn hóng hớt showbiz thì hãy theo dõi DienAnh.net để cập nhật những bài viết mới nhất và cùng ngồi tám với tui nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Chekov

Chekov

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.

Top những điều khán giả cần biết về sức mạnh của Namor (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Namor đã tránh được vấn đề mà phản diện MCU thường gặp phải

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hành trình của Namor được xây dựng vô cùng kỹ lưỡng, khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU.

Người Cần Quên Phải Nhớ và dàn phim Việt thua lỗ nặng nề

Hoa Le

Hoa Le

Đầu tư kinh phí khủng, quảng bá rầm rộ nhưng nhiều bộ phim Việt vẫn thua nặng nề, bị khán giả chê tả tơi về chất lượng nội dung.

Những công nghệ có trên bộ giáp Black Panther (P.2)

Yasha

Yasha

Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, Panther Habit của Black Panther đã trở thành những bộ giáp vô cùng tối ưu với người dùng và được trang bị vô số công nghệ.