x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trần Học Đông: Phim xóa gần hết vì bị liên lụy bởi sao dính scandal

Carole 07:45 - 28/08/2021

Năm 2021, Carole thấy một loạt những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn… đều lần lượt bị cấm sóng, đồng thời những bộ phim của họ cũng bị gỡ bỏ khỏi các web chiếu. Có lẽ sẽ nhiều người cảm thấy bình thường khi phim bị gỡ nhưng riêng Trần Học Đông chắc hẳn sẽ buồn đến mất ngủ luôn. Carole đố các bạn biết vì sao luôn á.

Trần Học Đông

Trần Học Đông đóng phim từ năm 2013, đã đóng ít phim rồi thì chớ nhưng lại hợp tác với toàn những ngôi sao vướng scandal chấn động bị cấm sóng mấy năm gần đây. 

Đầu tiên phải kể đến Tiểu Thời Đại – bộ phim làm nên tên tuổi của Trần Học Đông đã “bay màu” vì scandal sử dụng chất cấm của bạn diễn Kha Chấn Đông. Mà Tiểu Thời Đại đâu chỉ có 1 phần, hẳn những 4 phần thì chắc Trần Học Đông phải xót lắm!

Poster phim Tiểu Thời Đại.

Tiểu Thời Đại là bộ phim đầu tiên được gọi tên, tiếp theo phải kể đến một list dài bao gồm Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường (có Lý Tiểu Lộ), Tước Tích (có Ngô Diệc Phàm, Phạm Băng Băng), Giải Mật (có Trương Triết Hạn), Hạ Chí Chưa Tới (có Trịnh Sảng). 

Ngoài ra, show Liên Minh Người Thách Thức (có Phạm Băng Băng) và Tiểu Tử Nhà Tôi (có Tiền Phong) cũng chẳng thể trụ được trên web chiếu.

Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường
Tước Tích
Giải Mật
Hạ Chí Chưa Tới

Bên cạnh đó, Trần Học Đông cũng có 2 bộ phim nằm kho chẳng biết “mùa quýt” nào mới có thể chiếu, đó là Tiểu Dạ KhúcGiờ GMT. Tuy không hợp tác với sao bị cấm sóng nhưng Tiểu Dạ Khúc bởi vì chuyện nữ chính Hoàng Đình Đình kết thúc hợp đồng mà chẳng thể lên sóng dù đã tung ra cả trailer để thả thính trước đó rồi. 

Còn Giờ GMT hợp tác với Giả Thanh do dịch bệnh nên không thể ra nước ngoài quay phim, có lẽ muốn đợi đến lúc quay tiếp chắc phải lâu lắm.

Tiểu Dạ Khúc đóng máy đã lâu.
Còn Giờ GMT khai máy từ năm 2019 đến nay vẫn chưa thể quay xong.

Trần Học Đông thuộc dạng đã đóng ít phim rồi thì chớ mà phần lớn phim của anh hiện giờ “có cũng như không”. Carole muốn kiến nghị với Trần Học Đông rằng lần sau anh ấy muốn quay phim thì trước hết phải “giải hạn” đã rồi mới nói.

>>> Xem thêm: Quy tắc "giải hạn" của đoàn phim Cbiz khi làm di ảnh cho diễn viên

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

AngelaBaby và dàn sao nữ khoe nhan sắc thật trên thảm đỏ LHP Bắc Kinh

21/09/2021

Với mình, tạo hình đỏ rực của AngelaBaby tuy ấn tượng, nhưng Củng Lợi và Đồng Lệ Á mới xứng đáng với top đầu bảng.

Nguyên mẫu xịn của loạt nhân vật đình đám trong phim làm từ webtoon

21/09/2021

Có bao giờ xem phim chuyển thể từ webtoon mà mọi người tò mò nguyên mẫu của nhân vật trong truyện là ai không? Để tôi bật mí vài người nhé.

Khâu Bội Ninh và những Hằng Nga đẹp nhất lịch sử phim ảnh Hoa ngữ

21/09/2021

Ngoài Khâu Bội Ninh, Trần Hồng, Lưu Đào, Phạm Văn Phương thì danh sách những chị Hằng đẹp nhất Hoa ngữ vừa "kết nạp" thêm Lưu Thi Thi.

Nhậm Gia Luân và những ngoại lệ khác biệt nằm ngoài quy luật Cbiz

21/09/2021

Nếu như tuân theo mọi quy luật của ngành giải trí Hoa Ngữ có lẽ Nhậm Gia Luân đã không là đóa hoa nở muộn bền bỉ tỏa sắc như ngày hôm nay.

Tuấn Tú - Trang Mù Tạt và những MC "đá chéo" phim ảnh thành công nhất

21/09/2021

Tuấn Tú, Trang Mù Tạt và những MC dưới đây tuy là nghệ sĩ “đá chéo sân" nhưng lại sở hữu khá nhiều vai diễn khiến tôi ấn tượng.

Mỹ Kiều của CJ7: Giáo sư cấp quốc tế, chỉ Châu Tinh Trì mới mời được

21/09/2021

Hàn Vĩnh Hoa nhận vai Mỹ Kiều là vì Châu Tinh Trì chứ không phải vì muốn làm người nổi tiếng hay gì cả.