x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trần Học Đông: Phim xóa gần hết vì bị liên lụy bởi sao dính scandal

Carole 07:45 - 28/08/2021

Năm 2021, Carole thấy một loạt những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn… đều lần lượt bị cấm sóng, đồng thời những bộ phim của họ cũng bị gỡ bỏ khỏi các web chiếu. Có lẽ sẽ nhiều người cảm thấy bình thường khi phim bị gỡ nhưng riêng Trần Học Đông chắc hẳn sẽ buồn đến mất ngủ luôn. Carole đố các bạn biết vì sao luôn á.

Trần Học Đông

Trần Học Đông đóng phim từ năm 2013, đã đóng ít phim rồi thì chớ nhưng lại hợp tác với toàn những ngôi sao vướng scandal chấn động bị cấm sóng mấy năm gần đây. 

Đầu tiên phải kể đến Tiểu Thời Đại – bộ phim làm nên tên tuổi của Trần Học Đông đã “bay màu” vì scandal sử dụng chất cấm của bạn diễn Kha Chấn Đông. Mà Tiểu Thời Đại đâu chỉ có 1 phần, hẳn những 4 phần thì chắc Trần Học Đông phải xót lắm!

Poster phim Tiểu Thời Đại.

Tiểu Thời Đại là bộ phim đầu tiên được gọi tên, tiếp theo phải kể đến một list dài bao gồm Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường (có Lý Tiểu Lộ), Tước Tích (có Ngô Diệc Phàm, Phạm Băng Băng), Giải Mật (có Trương Triết Hạn), Hạ Chí Chưa Tới (có Trịnh Sảng). 

Ngoài ra, show Liên Minh Người Thách Thức (có Phạm Băng Băng) và Tiểu Tử Nhà Tôi (có Tiền Phong) cũng chẳng thể trụ được trên web chiếu.

Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường
Tước Tích
Giải Mật
Hạ Chí Chưa Tới

Bên cạnh đó, Trần Học Đông cũng có 2 bộ phim nằm kho chẳng biết “mùa quýt” nào mới có thể chiếu, đó là Tiểu Dạ KhúcGiờ GMT. Tuy không hợp tác với sao bị cấm sóng nhưng Tiểu Dạ Khúc bởi vì chuyện nữ chính Hoàng Đình Đình kết thúc hợp đồng mà chẳng thể lên sóng dù đã tung ra cả trailer để thả thính trước đó rồi. 

Còn Giờ GMT hợp tác với Giả Thanh do dịch bệnh nên không thể ra nước ngoài quay phim, có lẽ muốn đợi đến lúc quay tiếp chắc phải lâu lắm.

Tiểu Dạ Khúc đóng máy đã lâu.
Còn Giờ GMT khai máy từ năm 2019 đến nay vẫn chưa thể quay xong.

Trần Học Đông thuộc dạng đã đóng ít phim rồi thì chớ mà phần lớn phim của anh hiện giờ “có cũng như không”. Carole muốn kiến nghị với Trần Học Đông rằng lần sau anh ấy muốn quay phim thì trước hết phải “giải hạn” đã rồi mới nói.

>>> Xem thêm: Quy tắc "giải hạn" của đoàn phim Cbiz khi làm di ảnh cho diễn viên

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nghệ sĩ Tuyết Liên: Biến hình với vai mới, U80 quây quần bên con cháu

Nghệ sĩ Tuyết Liên vừa gây bất ngờ khi vào vai mẹ chồng cay nghiệt trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ở tuổi 77, bà vẫn miệt mài làm phim để thỏa niềm vui diễn xuất.

Gia Kỳ (Gia Đình Phép Thuật): Vẻ đẹp thư sinh cùng học lực "khủng"

Không chỉ có đóng góp to lớn trong bộ phim đình đám Gia Đình Phép Thuật, Gia Kỳ ngoài đời hiện tại còn là bác sĩ được mến mộ bởi những cống hiến của anh.

Hành Trình Công Lý: Hồng Diễm đóng vợ Việt Anh nhưng không cho hôn

Trong dự án phim mới Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm đóng vợ Việt Anh nhưng cô vẫn giữ quy tắc của mình đi đóng phim là không hôn môi bạn diễn.

5 mỹ nhân Hàn đọ thần thái khi đóng vai minh tinh màn ảnh

Ngoài đời đều là những ngôi sao nổi tiếng, nhưng không phải ai đóng vai minh tinh trên màn ảnh cũng xuất sắc hết đâu nhé.

Song Joong Ki và các sao nam Hàn bất ngờ "đổi vận" sau ồn ào đời tư

Dù vướng phải lùm xùm đời tư nhưng nhiều sao nam lại “đổi vận” sau đó và sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Tại sao Châu Tinh Trì được gọi là “Tinh gia”?

Trong giới giải trí Hong Kong có nhiều cái tên đình đám và quyền lực nhưng được gọi một tiếng "Gia" cũng chỉ có Châu Tinh Trì mà thôi.