x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trần Học Đông: Phim xóa gần hết vì bị liên lụy bởi sao dính scandal

Carole 07:45 - 28/08/2021

Năm 2021, Carole thấy một loạt những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn… đều lần lượt bị cấm sóng, đồng thời những bộ phim của họ cũng bị gỡ bỏ khỏi các web chiếu. Có lẽ sẽ nhiều người cảm thấy bình thường khi phim bị gỡ nhưng riêng Trần Học Đông chắc hẳn sẽ buồn đến mất ngủ luôn. Carole đố các bạn biết vì sao luôn á.

Trần Học Đông

Trần Học Đông đóng phim từ năm 2013, đã đóng ít phim rồi thì chớ nhưng lại hợp tác với toàn những ngôi sao vướng scandal chấn động bị cấm sóng mấy năm gần đây. 

Đầu tiên phải kể đến Tiểu Thời Đại – bộ phim làm nên tên tuổi của Trần Học Đông đã “bay màu” vì scandal sử dụng chất cấm của bạn diễn Kha Chấn Đông. Mà Tiểu Thời Đại đâu chỉ có 1 phần, hẳn những 4 phần thì chắc Trần Học Đông phải xót lắm!

Poster phim Tiểu Thời Đại.

Tiểu Thời Đại là bộ phim đầu tiên được gọi tên, tiếp theo phải kể đến một list dài bao gồm Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường (có Lý Tiểu Lộ), Tước Tích (có Ngô Diệc Phàm, Phạm Băng Băng), Giải Mật (có Trương Triết Hạn), Hạ Chí Chưa Tới (có Trịnh Sảng). 

Ngoài ra, show Liên Minh Người Thách Thức (có Phạm Băng Băng) và Tiểu Tử Nhà Tôi (có Tiền Phong) cũng chẳng thể trụ được trên web chiếu.

Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường
Tước Tích
Giải Mật
Hạ Chí Chưa Tới

Bên cạnh đó, Trần Học Đông cũng có 2 bộ phim nằm kho chẳng biết “mùa quýt” nào mới có thể chiếu, đó là Tiểu Dạ KhúcGiờ GMT. Tuy không hợp tác với sao bị cấm sóng nhưng Tiểu Dạ Khúc bởi vì chuyện nữ chính Hoàng Đình Đình kết thúc hợp đồng mà chẳng thể lên sóng dù đã tung ra cả trailer để thả thính trước đó rồi. 

Còn Giờ GMT hợp tác với Giả Thanh do dịch bệnh nên không thể ra nước ngoài quay phim, có lẽ muốn đợi đến lúc quay tiếp chắc phải lâu lắm.

Tiểu Dạ Khúc đóng máy đã lâu.
Còn Giờ GMT khai máy từ năm 2019 đến nay vẫn chưa thể quay xong.

Trần Học Đông thuộc dạng đã đóng ít phim rồi thì chớ mà phần lớn phim của anh hiện giờ “có cũng như không”. Carole muốn kiến nghị với Trần Học Đông rằng lần sau anh ấy muốn quay phim thì trước hết phải “giải hạn” đã rồi mới nói.

>>> Xem thêm: Quy tắc "giải hạn" của đoàn phim Cbiz khi làm di ảnh cho diễn viên

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nam lắm chuyện trong Thương Ngày Nắng Về: Làm Youtube, tổ ấm viên mãn

21/01/2022

Ngoài sự nghiệp thành công rực rỡ, ở tuổi 30 nam diễn viên Đỗ Duy Nam còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu khối tài sản "khủng".

Lý Dịch Phong nên học tập hội nam thần biết quản lý vóc dáng này

21/01/2022

Bị chê nhan sắc, vóc dáng trong phim mới, Lý Dịch Phong được netizen khuyên nhủ nên học tập đồng nghiệp trong việc tự quản lý bản thân.

Trước Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh từng đóng cặp nhiều mỹ nhân đình đám

21/01/2022

Cùng tôi điểm qua dàn mỹ nhân đình đám từng là có cơ hội làm "người tình màn ảnh" của Nhan Phúc Vinh bên dưới đây nhé!

Ngô Kiến Huy vượt mặt Mạnh Trường, Trấn Thành ở Mai Vàng 2021

21/01/2022

Giải Mai Vàng 2021 năm nó có kết quả khiến tôi khá bất ngờ, đặc biệt là chiến thắng của Ngô Kiến Huy ở nhiều hạng mục trước Mạnh Trường, Trần Thành.

Dương Tử suýt đóng Kính Song Thành, chịu flop chung với Lý Dịch Phong

21/01/2022

Từng có thời gian nổi lên lùm xùm Dương Tử bỏ Kính Song Thành cướp vai của Trần Ngọc Kỳ bên Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Hồ Ca, Quốc Vinh và những phiên bản Ninh Thái Thần đáng nhớ nhất Cbiz

21/01/2022

So với hình ảnh Ninh Thái Thần của Hồ Ca, Trần Hiểu Đông hay Trương Quốc Vinh thì phiên bản mới nhất khiến mình chẳng buồn thở dài.