x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trần Học Đông: Phim xóa gần hết vì bị liên lụy bởi sao dính scandal

Carole 07:45 - 28/08/2021

Năm 2021, Carole thấy một loạt những ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn… đều lần lượt bị cấm sóng, đồng thời những bộ phim của họ cũng bị gỡ bỏ khỏi các web chiếu. Có lẽ sẽ nhiều người cảm thấy bình thường khi phim bị gỡ nhưng riêng Trần Học Đông chắc hẳn sẽ buồn đến mất ngủ luôn. Carole đố các bạn biết vì sao luôn á.

Trần Học Đông

Trần Học Đông đóng phim từ năm 2013, đã đóng ít phim rồi thì chớ nhưng lại hợp tác với toàn những ngôi sao vướng scandal chấn động bị cấm sóng mấy năm gần đây. 

Đầu tiên phải kể đến Tiểu Thời Đại – bộ phim làm nên tên tuổi của Trần Học Đông đã “bay màu” vì scandal sử dụng chất cấm của bạn diễn Kha Chấn Đông. Mà Tiểu Thời Đại đâu chỉ có 1 phần, hẳn những 4 phần thì chắc Trần Học Đông phải xót lắm!

Poster phim Tiểu Thời Đại.

Tiểu Thời Đại là bộ phim đầu tiên được gọi tên, tiếp theo phải kể đến một list dài bao gồm Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường (có Lý Tiểu Lộ), Tước Tích (có Ngô Diệc Phàm, Phạm Băng Băng), Giải Mật (có Trương Triết Hạn), Hạ Chí Chưa Tới (có Trịnh Sảng). 

Ngoài ra, show Liên Minh Người Thách Thức (có Phạm Băng Băng) và Tiểu Tử Nhà Tôi (có Tiền Phong) cũng chẳng thể trụ được trên web chiếu.

Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường
Tước Tích
Giải Mật
Hạ Chí Chưa Tới

Bên cạnh đó, Trần Học Đông cũng có 2 bộ phim nằm kho chẳng biết “mùa quýt” nào mới có thể chiếu, đó là Tiểu Dạ KhúcGiờ GMT. Tuy không hợp tác với sao bị cấm sóng nhưng Tiểu Dạ Khúc bởi vì chuyện nữ chính Hoàng Đình Đình kết thúc hợp đồng mà chẳng thể lên sóng dù đã tung ra cả trailer để thả thính trước đó rồi. 

Còn Giờ GMT hợp tác với Giả Thanh do dịch bệnh nên không thể ra nước ngoài quay phim, có lẽ muốn đợi đến lúc quay tiếp chắc phải lâu lắm.

Tiểu Dạ Khúc đóng máy đã lâu.
Còn Giờ GMT khai máy từ năm 2019 đến nay vẫn chưa thể quay xong.

Trần Học Đông thuộc dạng đã đóng ít phim rồi thì chớ mà phần lớn phim của anh hiện giờ “có cũng như không”. Carole muốn kiến nghị với Trần Học Đông rằng lần sau anh ấy muốn quay phim thì trước hết phải “giải hạn” đã rồi mới nói.

>>> Xem thêm: Quy tắc "giải hạn" của đoàn phim Cbiz khi làm di ảnh cho diễn viên

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 năm 7 phim flop: Ai làm lại Dương Mịch đây!

Đã rất lâu rồi người ta không còn thấy Dương Mịch gây bão màn ảnh nữa, thay vào đó toàn những phim flop.

Thanh Hương diễn xuất thần, nhập tâm như sống cuộc đời của nhân vật

Luyến lươn trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao là một vai diễn đặc biệt trong sự nghiệp của Thanh Hương, đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả.

3 phim nằm kho của Cung Tuấn có gì đáng hóng?

Cung Tuấn hiện đang có 3 phim nằm kho là An Lạc Truyện, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương và Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió.

Dàn nữ phụ cá tính gây bão trên phim Hàn: A Ram "mỏ hỗn" nhưng tâm tốt

A Ram, Lim Ji Yeon,... là những nữ phụ vừa xinh đẹp lại vừa cá tính trong các bộ phim Hàn Quốc được phát sóng trong 2023.

Hoàng Huyền: Từ cô sinh viên sư phạm đến các vai diễn tâm lý "nặng đô"

Để lại ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn, ít ai biết được bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Hoàng Huyền còn là một hot girl sư phạm vô cùng đình đám.

Ngũ mỹ đình đám và nổi bật nhất nhà BH Entertainment

Nhà BH hội tụ được một dàn mỹ nhân xinh đẹp và vô cùng tài năng, dẫn đầu chính là 5 cô nàng xinh đẹp đình đám này đây.