x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trịnh Sảng khiến 11 nhà đầu tư thua lỗ, con số lên tới 25 ngàn tỷ đồng

Hạnh Mỹ 13:45 - 19/02/2021

Thời điểm tháng 1.2021, tin tức Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ, từ chối nhận con bị Trương Hằng phanh phui đã gây chấn động làng giải trí xứ Trung. Kể từ đó, “nữ thần thanh xuân” và bạn trai cũ liên tục đấu tố, tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Sự nghiệp của cô cũng chính thức chấm dứt sau khi Quảng Điện ra thông báo “đóng băng”. Tuy cơ hội xuất hiện trước công chúng là “bằng không” nhưng trên mạng xã hội, netizen vẫn không ngừng bàn tán về Trịnh Sảng, đặc biệt là vấn đề bồi thường thiệt hại.

 >>Xem thêm: Dương Mịch, Dương Dương và dàn sao Cbiz lao đao vì lùm xùm con cái của Trịnh Sảng

Trước khi chuyện đời tư bị phanh phui, Trịnh Sảng là ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, cô liên tục được mời góp mặt trong tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Vậy mà, chỉ sau 1 đêm, mọi danh tiếng của Trịnh Sảng đã tan thành mây khói. Do đó, nhiều người tin rằng, nữ diễn viên phải bỏ ra một số tiền cao ngất trời để thanh lý hợp đồng. 

Một số blogger xứ Trung đưa ra ước tính, chỉ riêng 4 bộ phim truyền hình và điện ảnh sắp phát sóng, số tiền mà Trịnh Sảng phải đền lên tới 800 triệu NDT (~2,8 ngàn tỷ đồng). Ngoài ra, với 12 thương hiệu mà cô từng làm đại diện hình ảnh, số tiền bồi thường khoảng 120 triệu NDT (~425 tỷ đồng). Như vậy, tổng số tiền mà Trịnh Sảng cần trả cho các công ty sản xuất, nhãn hàng chừng 920 triệu NDT (~3,2 ngàn tỷ đồng). 

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng con số mà Trịnh Sảng phải bồi thường sẽ không lớn đến như vậy. Bởi một người tính toán kỹ càng như mỹ nhân Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, chắc hẳn, trong quá trình ký kết hợp đồng, cô phải suy đi tính lại về quyền lợi cũng như số tiền nếu vi phạm hợp đồng. Một vài ý kiến đưa ra, các bộ phim của Trịnh Sảng có tổng vốn đầu tư là 500 triệu NDT (~1,77 ngàn tỷ đồng), do đó, số tiền nữ diễn viên phải bồi thường không vượt quá 400 triệu NDT (~1,4 ngàn tỷ đồng). 

Thế nhưng, theo tính toán từ QQ, số tiền mà các nhà sản xuất và nhãn hàng chịu thiệt hại từ lùm xùm của Trịnh Sảng đã vượt xa con số 920 triệu NDT. Với những bộ phim không thể lên sóng của "nữ thần thanh xuân", có đến 11 công ty và nhà sản xuất cùng gồng gánh con số thiệt hại lên tới 7 tỷ NDT (~25 ngàn tỷ đồng). Trong đó bao gồm các chi phí đầu tư quay dựng, khoản truyền thông, quảng cáo và nhiều lợi ích liên quan bị tổn thất như vấn đề bản quyền, lợi nhuận…

>>Xem thêm: Cùng là đại sứ thương hiệu nhưng Trịnh Sảng và Irene không cùng "đẳng cấp thời trang"

Có thể nói, “sự cố” của Trịnh Sảng đã ảnh hưởng không nhỏ đến làng giải trí xứ Trung, biết bao con người, bao công ty và các chương trình, dự án lớn nhỏ lâm vào cảnh khốn đốn. Trịnh Sảng dù có bán căn penthouse hay cả gia tài thì khả năng đền bù hợp đồng 920 triệu NDT vẫn đang bỏ ngỏ. Điều này đồng nghĩa với việc, các nhà đầu tư chỉ biết cắn răng mà nhìn số tiền 7 tỷ NDT trôi theo tên tuổi của “nữ thần thanh xuân”. 

Bạn có ý kiến gì về sự cố của Trịnh Sảng? Cùng chia sẻ và hóng đủ loại “dưa” về showbiz Hoa ngữ ở Hóng Dưa Bở Cbiz nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đàm Tùng Vận xứng danh nữ thần không tuổi khi đọ sắc với đàn em

23/06/2021

Từ nữ phụ quen mặt trên màn ảnh, giờ đây, Đàm Tùng Vận đã trở thành một trong những nữ diễn viên thành công nhất Cbiz và là nữ thần không tuổi của Cbiz.

Học vấn khủng của loạt dâu rể Vbiz: Chồng Hà Tăng thạo 4 ngoại ngữ

22/06/2021

Ông xã Hà Tăng, bà xã Lý Hải cùng loạt dâu rể Vbiz khiến tôi không khỏi bất ngờ với thành tích học tập siêu khủng của họ.

Lưu Thi Thi và dàn sao Hoa ngữ "fail lòi" khi đóng vai hoạt bát

22/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại dàn nam thần, mỹ nhân Hoa ngữ không "hợp kèo" với những vai hoạt bát trên màn ảnh nhé!

Lee Ji Ah và dàn sao Penthouse ngoài đời có hiển hách như trong phim?

22/06/2021

Trong Penthouse đóng người thượng lưu, vậy bạn có biết ngoài đời, các quý ông, quý bà này đỉnh thế nào không, cùng tôi khám phá nhé.

7 kiểu trang điểm xứng đáng đi vào huyền thoại của Song Hye Kyo

22/06/2021

Không chỉ có 1 hay 2 kiểu đơn thuần mà nữ thần Song Hye Kyo của tôi đã cho thấy đẳng cấp nhan sắc của mình khi "cân" đẹp tới 7 phong cách trang điểm khác nhau.

Tôn Lệ và dàn sao Cbiz đã "yên bề gia thất" làm gì khi quay cảnh hôn?

22/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa tìm hiểu xem, sau khi yên bề gia thất, các ngôi sao Cbiz có thái độ thế nào khi quay cảnh hôn nhé!