x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Trương Hằng tố Trịnh Sảng nợ lương em họ, bức ép em dâu phá thai

Hóng hớt Cbiz 10:03 - 29/06/2021

Theo Hóng Hớt Cbiz nghĩ, những chuyện liên quan giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng còn chưa giải quyết xong thì cuộc chiến này sẽ mãi không có hồi kết. Nếu như không phải lâu lâu anh tố em ngoại tình thì cũng là em tố anh lừa gạt... một vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại. 

Mới đây nhất, Hóng Hớt Cbiz phát hiện một tiết lộ khác của Trương Hằng dành cho Trịnh Sảng, nghi ngờ cô “Công Chúa Hotsearch” quỵt tiền lương của em họ không trả. Chuyện là thế nào, hãy cùng tụi mình tìm hiểu kỹ xem nhé!

>>>Xem thêm: Trịnh Sảng lại bị nhà sản xuất phim khởi kiện, đòi bồi thường

Khuya ngày 28/06, dưới sự bức ép của fan hâm mộ Trịnh Sảng, Trương Hằng lần thứ hai có hành động đáp trả bằng việc tung ra đoạn ghi âm giữa mình và em họ Trịnh Sảng là Trịnh Hâm, tố cáo “cựu minh tinh” thiếu nợ tiền lương của em trai với số tiền 3,5 triệu NDT (12,6 tỷ VND), nhưng mãi không trả dù cho em trai nhiều lần đến đòi. Thậm chí, cô nàng họ Trịnh còn bức ép em dâu phá thai: 

Trương Hằng bày tỏ: “Hy vọng mỗi đứa trẻ đều có thể khỏe mạnh trưởng thành, cũng hy vọng em họ Trịnh Sảng có thể nhận lại thành quả lao động xứng đáng của mình. Muốn người khác làm việc nhưng không ký hợp đồng, cuối cùng lươn lẹo đúng là truyền thống tốt đẹp của gia đình”.

>>>Xem thêm: Trịnh Sảng bất ngờ vùng lên "xử đẹp" anti dám tung tin về mình

Ngoài ra, trong đoạn trò chuyện này, Trịnh Hâm còn tiết lộ rất nhiều tư liệu đen liên quan đến chị gái như vấn đề trốn thuế, đời sống tình cảm riêng tư... Trịnh Hâm còn cho biết, trong tay anh đang nắm rất nhiều chứng cứ liên quan đến những vấn đề này. Người em họ này chia sẻ thêm rằng: Vì Trịnh Sảng mãi thiếu tiền không trả, trong khi đó bản thân anh còn phải sinh hoạt, nuôi vợ, nuôi con, áp lực kinh tế đè nặng trên đôi vai, buộc anh phải "thủ túc tương tàn”. Còn thực hư thế nào chúng ta phải chờ chính chủ lên tiếng mới biết được.

Chuyện xảy ra đến nước này đã không còn đơn giản là tranh chấp tình cảm nữa mà trở thành chiến trường bôi xấu giữa hai bên. Thế nhưng, theo quan sát của Hóng Hớt Cbiz thì tình thế bất lợi đang nghiêng về Trịnh Sảng khi Trương Hằng hết lần này đến lần khác tiết lộ những tin tức “động trời” về cô.

>>>Xem thêm: Trịnh Sảng, Lâm Y Thần và dàn sao Hoa ngữ tuyên bố giải nghệ

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Các cặp đôi màn ảnh vừa nên duyên đã bị chê có mùi "flop"

01/08/2021

Đây là những cặp đôi vừa nên duyên đã có mùi "flop" do Khứ Linh tổng hợp từ các trang mạng và dựa vào suy nghĩ cá nhân để chọn lọc ra.

Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân cổ trang Cbiz đấu pháp thuật

01/08/2021

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Nhiệt Ba... với cảnh đấu pháp thuật đều lung linh. Cùng Khứ Linh xem ai xuất sắc hơn nhé.

Hóng dưa Cbiz: Ngô Diệc Phàm vẫn chưa bỏ cuộc dù bị cấm sóng?

01/08/2021

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong làng giải trí Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Bà Xuân khỏe ảnh hạnh phúc bên ông Khang dù bị chỉ trích

31/07/2021

Diễn quá nhập tâm, khiến nữ diễn viên Quách Thu Phương vai bà Xuân trong Hương Vị Tình Thân phải thừa nhận bị dân tình ghét bỏ.

Hóng dưa Cbiz: Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh tranh chấp?

31/07/2021

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong làng giải trí Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Thành tích phim bật lên với phim mới nhất của 5 sao nhí nổi danh Kbiz

31/07/2021

Liệu ánh hào quang xưa còn "độ" những cái tên này hay không, muốn biết thì hãy cùng tôi khám phá chi tiết nhé.