x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi, được Trí xúi tỏ tình

Jin Yin 10:13 - 13/10/2021

Sau thời gian dài dây dưa, tiến chẳng tiến mà lùi cũng chẳng lùi, tình cảm của cặp đôi chính Hải Đăng (Thanh Sơn) - Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có dấu hiệu khởi sắc. Hẳn là nhiều khán giả cũng sẽ như mình, không khỏi phấn khích khi thấy hot boy xóm trọ sốt ruột khi Nhi đi chơi qua đêm cùng cậu bạn thân Trí (Bình An) mà chẳng nói với anh lời nào.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Trí tỏ tình trước, Đăng vẫn lợi thế vì có đồng minh

Đã thế thì chàng đầu bếp cũng chẳng thể ngồi yên, dù chẳng biết chính xác địa điểm nhưng cũng ngược nắng ngược gió phi xe đến bên Nhi, quyết xen vào chuyến cắm trại của cô và Trí cho bằng được. Vừa đến nơi Đăng đã làm cho Trí một vố hú hồn vì nghĩ anh chàng có ý đồ xấu xa với Nhi, rồi quay sang đổi tông giọng như trở bánh tráng nói với với Nhi: “Có biết ANH lo cho EM lắm không hả?”. Ơ kìa, lại “ANH” và “EM” cơ đấy, mạnh miệng thế mà không dám tỏ tình, chả hiểu nổi.

Cứ vài lần bị bơ, Trí dù thích Nhi thật nhưng cũng hiểu rõ Đăng và Nhi có tình cảm với nhau. Nhi thì quá rõ ràng, không cần bàn cãi, còn tình cảm của Đăng trong mắt Nhi thì cứ mãi mơ hồ như trăng đêm giao thừa, càng cố nhìn càng chẳng đoán được. Tức cái mình, Trí từ tình địch bỗng chốc hoá đồng minh, đốc thúc Đăng tỏ tình với Nhi. Cả hai đã có cuộc trao đổi rất đàn ông về cô gái họ cùng yêu thương, hứa hẹn dù ai có được Nhi cũng sẽ không khiến cô đau lòng.

Trí bình thường trông loai choai, trẻ con thế để cùng “điên” với Nhi thôi, chứ những lúc thế này anh chàng tỏ ra rất chững chạc và sâu sắc. Xét về phương diện tình cảm, Đăng vẫn còn phải học hỏi ở Trí rất nhiều nữa là đằng khác. Công bằng mà nói, chần chừ một chút thì vui, chần chờ mải miết như Đăng thì hơi bực mình. Ngay đến khoảnh khắc thổ lộ tình cảm anh cũng khiến khán giả vò đầu bứt lai vì thiếu sự quyết đoán, mạnh dạn, làm cho không khí từ đang rất lãng mạn trở nên… lãng xẹt.

Ủa cái khí thế hùng hồn bình thường của anh đâu rồi? Khi biết Tuệ Nhi bắt tay Trí để khiến anh thể hiện tình cảm với cô, anh đã ăn nói dõng dạc lắm cơ mà, sao đến lúc quan trọng lại ậm ờ khiến người ta phát cáu như thế? May cho anh là Tuệ Nhi đánh rơi liêm sỉ chưa kịp nhặt lại, chứ cô ấy mà còn sót lại miếng nào thì màn thổ lộ của anh đi vào lòng đất nhé, còn lâu chảnh tiểu thư mới đồng ý đấy.

Đến thời điểm này, có thể nói Trí đã hoàn thành sứ mệnh, giúp đôi trẻ nên duyên. Đoạn đường còn lại chỉ trông chờ vào nhân phẩm và thực lực của Đăng mà thôi!

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Không vì Trí, cậu Tiến - Đăng từ bỏ Nhi bởi điều này?

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.