x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi, được Trí xúi tỏ tình

Jin Yin 10:13 - 13/10/2021

Sau thời gian dài dây dưa, tiến chẳng tiến mà lùi cũng chẳng lùi, tình cảm của cặp đôi chính Hải Đăng (Thanh Sơn) - Tuệ Nhi (Khả Ngân) trong 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có dấu hiệu khởi sắc. Hẳn là nhiều khán giả cũng sẽ như mình, không khỏi phấn khích khi thấy hot boy xóm trọ sốt ruột khi Nhi đi chơi qua đêm cùng cậu bạn thân Trí (Bình An) mà chẳng nói với anh lời nào.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Trí tỏ tình trước, Đăng vẫn lợi thế vì có đồng minh

Đã thế thì chàng đầu bếp cũng chẳng thể ngồi yên, dù chẳng biết chính xác địa điểm nhưng cũng ngược nắng ngược gió phi xe đến bên Nhi, quyết xen vào chuyến cắm trại của cô và Trí cho bằng được. Vừa đến nơi Đăng đã làm cho Trí một vố hú hồn vì nghĩ anh chàng có ý đồ xấu xa với Nhi, rồi quay sang đổi tông giọng như trở bánh tráng nói với với Nhi: “Có biết ANH lo cho EM lắm không hả?”. Ơ kìa, lại “ANH” và “EM” cơ đấy, mạnh miệng thế mà không dám tỏ tình, chả hiểu nổi.

Cứ vài lần bị bơ, Trí dù thích Nhi thật nhưng cũng hiểu rõ Đăng và Nhi có tình cảm với nhau. Nhi thì quá rõ ràng, không cần bàn cãi, còn tình cảm của Đăng trong mắt Nhi thì cứ mãi mơ hồ như trăng đêm giao thừa, càng cố nhìn càng chẳng đoán được. Tức cái mình, Trí từ tình địch bỗng chốc hoá đồng minh, đốc thúc Đăng tỏ tình với Nhi. Cả hai đã có cuộc trao đổi rất đàn ông về cô gái họ cùng yêu thương, hứa hẹn dù ai có được Nhi cũng sẽ không khiến cô đau lòng.

Trí bình thường trông loai choai, trẻ con thế để cùng “điên” với Nhi thôi, chứ những lúc thế này anh chàng tỏ ra rất chững chạc và sâu sắc. Xét về phương diện tình cảm, Đăng vẫn còn phải học hỏi ở Trí rất nhiều nữa là đằng khác. Công bằng mà nói, chần chừ một chút thì vui, chần chờ mải miết như Đăng thì hơi bực mình. Ngay đến khoảnh khắc thổ lộ tình cảm anh cũng khiến khán giả vò đầu bứt lai vì thiếu sự quyết đoán, mạnh dạn, làm cho không khí từ đang rất lãng mạn trở nên… lãng xẹt.

Ủa cái khí thế hùng hồn bình thường của anh đâu rồi? Khi biết Tuệ Nhi bắt tay Trí để khiến anh thể hiện tình cảm với cô, anh đã ăn nói dõng dạc lắm cơ mà, sao đến lúc quan trọng lại ậm ờ khiến người ta phát cáu như thế? May cho anh là Tuệ Nhi đánh rơi liêm sỉ chưa kịp nhặt lại, chứ cô ấy mà còn sót lại miếng nào thì màn thổ lộ của anh đi vào lòng đất nhé, còn lâu chảnh tiểu thư mới đồng ý đấy.

Đến thời điểm này, có thể nói Trí đã hoàn thành sứ mệnh, giúp đôi trẻ nên duyên. Đoạn đường còn lại chỉ trông chờ vào nhân phẩm và thực lực của Đăng mà thôi!

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Không vì Trí, cậu Tiến - Đăng từ bỏ Nhi bởi điều này?

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.