x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Trí lấy lòng cả khu trọ, Đăng bị cho "ra chuồng gà"

Jin Yin 10:12 - 08/10/2021

Sau 7749 lần hôn “hụt”, cuối cùng cặp đôi Hải Đăng (Thanh Sơn) và Tuệ Nhi (Khả Ngân) của 11 Tháng 5 Ngày cũng đã có nụ hôn đầu tiên. Dù là người chủ động với tâm thế đang… mơ mộng, nhưng ngay sau nụ hôn đó Nhi như mất trí nhớ và quăng “bơ” cho Đăng luôn, khiến anh chàng “ngẩn ngơ bơ phờ đôi mắt mơ", không biết phải làm sao. 

Đúng là bị “quả táo nhãn lồng” không trượt phát nào, Đăng từ “kẻ đi gieo tương tư” nay đã trở thành “kẻ đi ôm tương tư rồi”. Chẳng những thế, Nhi còn mang cậu bạn thân Trí (Bình An) về ở cùng khu trọ, trời xui đất khiến Đăng phải ở chung phòng với tình địch. Kì này “cuộc chiến” giành trái tim chảnh tiểu thư sắp “khai hoả” thật rồi.

Mình đoán chắc Nhi biết Trí có tình cảm với cô nên mới ra vẻ thân mật để chọc tức Đăng, buộc anh thể hiện tình cảm thôi. Làm vậy có hơi ác với Trí, nhưng ai bảo anh là vai phụ, lại là bạn thân của Nhi cơ chứ. Người ta hay nói bụt nhà không thiêng, có gì thì nhất định đã có từ lâu, chơi với nhau thời gian dài vậy mà. Đạo lý này rồi anh Trí từ từ sẽ hiểu ra, sớm thôi, hi vọng anh sẽ không quá đau lòng vì nhiều fan “rụng rời” vì nhan sắc của anh lắm!

Nhưng trước mắt ở khu trọ, trong mắt mọi người Trí là anh chàng vừa đẹp trai, vừa dịu dàng, lại còn hết mực quan tâm Nhi. Ai nấy nhìn vào chàng trai từ trong Nam ra cũng phải trầm trồ vì người đâu vừa biết nấu ăn lại còn biết cư xử, vậy nên Trí nhanh chóng “lấy lòng” mọi người ở khu trọ, từ trẻ đến già không chừa một ai. 

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Trí chỉ là công cụ cho Nhi thử lòng Đăng

Điều đó đồng nghĩa mọi người xem Đăng như người vô hình luôn, vì bao nhiêu sự chú ý đều đổ dồn về anh chàng vừa xuất hiện với quá nhiều ưu điểm nổi bật. Đến cả Long “đần” (Hà Trung) cũng rất có thiện cảm với Trí, suốt ngày cười cười nói nói với tình địch của Đăng thì lấy gì mà Đăng lại không “cay”? Đến thời điểm này, Đăng đã bực tức ra mặt và sắp lộ luôn là bản thân thích Nhi nhiều đến thế nào nhưng anh chàng này vẫn không biết cách thể hiện tình cảm, suy nghĩ của bản thân.

Nhưng thôi, cũng không cần quá lo lắng, nghe đâu tình đầu của Đăng sắp xuất hiện rồi, biết đâu họ sẽ lại có những mối liên kết đáng ghen tị khiến Nhi ghen lồng lộn thì sao? Bây giờ anh Đăng cứ phải lo cạnh tranh với Trí đi, trước khi có cơ hội “lật kèo” nhé! Cay cú bây giờ chẳng giúp được gì ngoài khiến bản thân trở nên thiếu phong độ. Vậy nên dù sợ mất Nhi lắm rồi nhưng cứ hãy vững tâm mà giành lại tình yêu nha!

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Nhi "mượn rượu" để hôn Đăng rồi giả vờ mất trí nhớ

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net 

 Nếu các bạn quan tâm phim 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi series bài viết về phim tại đây, hoặc vào DienAnh.net xem thêm nhiều bài hay về các bộ phim khác nghen.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.