x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

11 Tháng 5 Ngày: Đăng khuyên tình cũ bớt sống giả dối, quyết yêu Nhi

Jin Yin 10:12 - 28/10/2021

Sự xuất hiện của tình cũ Đăng - Trang trong 11 Tháng 5 Ngày đã làm cho tình cảm của Đăng và Nhi trở nên xáo trộn. Đang yên đang lành đôi trẻ lại quay sang hiểu lầm nhau khiến cho Nhi bất an vì “người thương” có điều che giấu về mối quan hệ cũ. Tuy nhiên, mình nhận ra Đăng khá vững vàng sau tất cả, anh thể hiện rõ thái độ với Trang và thể hiện tình cảm với Nhi chân thành dù bất kì chuyện gì có xảy ra.

Trong những diễn biến gần nhất, sau khi Trang cố tình để Nhi hiểu lầm về chuyện Đăng đơn thương độc mã đến nhà cô, tình cũ của Đăng vẫn không thể chừa được thói “trà xanh” phá đám, tiếp tục bày trò. Đương nhiên sau khi biết rõ về mối quan hệ giữa Trang và Đăng, mối quan hệ hợp tác của cả ba người không thể thoải mái như xưa và chảnh tiểu thư cũng chẳng bao giờ chịu nhường nhịn tình địch.

Phải nói rằng dù Đăng có nhớ về quá khứ ra sao thì đó cũng là chuyện đã qua và mình nhận ra hiện tại trong lòng Đăng cũng chỉ có Nhi mà thôi. Bằng chứng là Đăng đồng ý vụ hợp tác bất đắc dĩ này không ngoài mục đích kiếm tiền trả lại cho bố của Tuệ Nhi, để rồi có thể quang minh chính đại yêu cô, đồng thời xác định mối quan hệ giữa hai người chứ không thể để nó dở dở ương ương thế này được.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Đăng khẳng định Nhi là ưu tiên số 1 trước mặt tình cũ

Một điều mình cực kì thích ở Đăng chính là sự bộc trực và thẳng thắn. Trong cuộc nói chuyện với tình cũ, anh sẵn sàng  buông những lời gây sát thương cực cao nhưng với mình, nó cần thiết để phân định rõ ranh giới giữ hai người. Từ khi biết Trang có ý định tái hợp, Đăng đã thận trọng hơn rất nhiều, nâng cao tính cảnh giác và đề phòng để rồi chốt lại một câu với tính sát thương không thể nào cao hơn: “Em bớt sống giả dối đi”.

Gáo nước lạnh tạt thẳng vô mặt Trang, đồng thời cũng là lời khẳng định Nhi là điều quan trọng nhất với Đăng hiện tại. Mình hoàn toàn ủng hộ Đăng nhưng mình vẫn luôn không hiểu, sau thời gian xa thủ đô Trang đã sống ra sao? Điều gì đã khiến cô quay về và mong muốn tái hợp với Đăng? Có nhiều lý do được nghĩ đến nhưng điều duy nhất khiến mình nghĩ đến chính là cô nhận ra tình cảm đơn thuần thuở ban đầu vẫn luôn là điều đáng trân trọng nhất.

Tuy nhiên thực tế chảy trôi, mọi thứ chẳng thể quay lại như phút ban đầu. Dù tiếc nuối đến đâu Trang vẫn phải chấp nhận trong lòng Đăng bây giờ chỉ có Nhi. Mọi thủ đoạn của cô giờ đây có thể khiến họ bất hoà, có thể gây trở ngại cho Đăng và Nhi nhưng cô không bao giờ có thể thay đổi được hình bóng của người con gái trong lòng Đăng hiện tại.

>>> Xem thêm: 11 Tháng 5 Ngày: Tình cũ của Đăng trơ trẽn hết hôn lén rồi đòi tái hợp

Mình tin rằng Trang muốn giành lại Đăng và tình yêu của cô, nhưng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng nói "những gì ta mong muốn chỉ đến một lần trong đời". Bỏ lỡ tức là bỏ lỡ, hi vọng cô nàng sẽ thôi bày trò và chúc phúc cho tình yêu của “người từng thương”.

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê 11 Tháng 5 Ngày thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?