x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Amee, Ngô Kiến Huy và dàn ca sĩ đối diện nhiều áp lực khi đi đóng phim

Titi 12:46 - 24/09/2021

Bên cạnh những hợp “lấn sân” thảm họa thì cũng có không ít những gương mặt thành công trong việc từ công việc ca sĩ dấn thân sang diễn viên như: Ngô Kiến Huy, Hoàng Yến Chibi, Amee, Minh Hằng… Tuy nhiên, “con đường thành công không bao giờ trải thảm hoa hồng”, để có được những thành tựu như thế tất nhiên áp lực đè nén lên đôi vai họ là không ít. Hãy cũng mình xem video để biết thêm chi tiết cũng như quyết định của họ trước áp lực của họ nhé!

Cá nhân mình thấy vai diễn đầu tiên của Amee trong Thiên Thần Hộ Mệnh rất ấn tượng đó, còn bạn thì sao? Hãy để lại bình luận để mình biết đâu là ca sĩ đóng phim ấn tượng nhất trong mắt bạn nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.