x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Mã Quốc Minh thay Trần Triển Bằng đóng nam chính Ẩn Hình Chiến Đội

Anna Cao 00:30 - 24/06/2021

Kịch bản của bộ phim truyền hình mới Ẩn Hình Chiến Đội của đài TVB mới đây đã được tiết lộ, với nhà sản xuất là Văn Vỹ Hồng, và nội dung phim được cho là khai thác về một tổ cảnh sát hơi “bí mật”. Đồng thời, dàn diễn viên chính cũng bất ngờ thay đổi khiến không ít khán giả bất ngờ. Vậy ai sẽ vào vai chính của bộ phim mới này, hãy cùng Anna tìm hiểu nhé. 

Ban đầu Ẩn Hình Chiến Đội đã công bố có 6 diễn viên chính, ba nam chính là Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Hiền và Trương Dĩnh Khang. Tôi cũng từng nghĩ đây là phần hai của Nghịch Thiên Kì Án, nhưng nhà sản xuất của Nghịch Thiên Kì Án là Lưu Gia Hào trong khi trên thực tế, nhà sản xuất của bộ phim truyền hình Ẩn Hình Chiến Đội là Văn Vỹ Hồng, cho nên giả thuyết này của Anna và phần lớn khán giản là không đúng. 

Anna phát hiện nhà sản xuất Viên Vỹ Hồng luôn thích sử dụng đội ngũ diễn viên của riêng mình. Các diễn viên trong phim truyền hình do anh sản xuất, chẳng hạn như Anh Hùng Thành Trại, Cộng Sự, Phố Người Hoa, Siêu Năng Sứ Giả có mức độ “gặp lại nhau” khá cao, đều là những gương mặt quen thuộc trong những bộ phim của Viên Vỹ Hồng thực hiện. 

>> Xem thêm: Mã Lan và dàn diễn viên Tây Du Ký 1986 nhận mức cát-xê thế nào?

Tuy nhiên, dàn diễn viên của Ẩn Hình Chiến Đội đã thay đổi từ Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Hiền, Trương Dĩnh Khang, Đường Thi Vịnh, Trần Tự Dao, Cung Gia Hân thành Mã Quốc Minh, Trần Sơn Thông, Âu Thoại Vỹ, Lâm Tử Thiện, Đường Thi Vịnh, Lưu Bội Nguyệt, Giang Mỹ Nghi… Việc Mã Quốc Minh gia nhập vào đoàn phim này cũng tạo nhiều hứng thú cho Anna, vì anh rất thành công với những bộ phim hình sự, điều tra phá án. Ngoài ra, Trần Sơn Thông cũng được gọi tên trong danh sách giúp cho bộ phim mới của TVB bảo chứng về mặt chất lượng diễn xuất. 

Cho đến thời điểm hiện tại, hai bộ phim truyền hình về cảnh sát của TVB đã được phát sóng trong năm 2021 là Lực Lượng Phản Ứng 5, Vạch Tội đều chưa khiến Anna ưng ý. Về tình tiết lẫn diễn xuất, cả hai phim nói trên kém hấp dẫn, nếu so sánh với những phim cũ của TVB về đề tài cảnh sát hình sự, điều tra phá án như Bằng Chứng Thép, Học Cảnh Truy Kích, Sứ Đồ Hành Giả hay Tiềm Hành Truy Kích thì không thể bằng. Cũng chính vì thế, Anna khá trông đợi vào Ẩn Hình Chiến Đội để mong tìm lại được “cảm giác cũ” từ những cái tên trứ danh vừa kể trên.  

>>Xem thêm: Từ Hy Viên và dàn sao Vườn Sao Băng có cuộc sống thế nào sau 20 năm?

Có thể thấy, hãng TVB đã khai thác các chủ đề về các sở cảnh sát chẳng hạn như đội tội phạm đặc biệt, đội Phi Hổ, bộ phận tình báo tội phạm, bộ phận pháp y và PTU (Đơn vị chiến thuật cảnh sát), đội bảo vệ nhân chứng, và cảnh sát giao thông, Đội cảnh sát cảnh khuyển, điểm O (Đội điều tra tội phạm có tổ chức). Đối với bộ phim sắp khởi quay - Ẩn Hình Chiến Đội  được dự đoán sẽ khai thác về một bộ phận cảnh sát chưa từng được lên sóng, khiến nhiều người tò mò. 

Anna kỳ vọng Ẩn Hình Chiến Đội sẽ tiếp tục là một bộ phim thành công nữa của giám chế Văn Vỹ Hồng, anh là một người rất sáng tạo và không ngừng làm mới những tác phẩm của mình, chưa kể Mã Quốc Minh và dàn diễn viên trong phim lần này rất có thực lực. Bạn có nghĩ như Anna?

>>Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu và những dự án đánh dấu sự đi xuống của phim Kim Dung

*Bài viết của Anna Cao mê phim TVB gửi về DienAnh.Net.

Là "mọt phim” Hoa ngữ không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế giới Hoa ngữ

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

What If?: Những hậu quả có thể xảy ra trong vũ trụ của Killmonger

18/10/2021

Để làm vua của Wakanda trong What If?, Killmonger đã trừ khử cả Black Panther lẫn Tony Stark và kích động chiến tranh. Nhưng hành động đó sẽ gây nên hậu quả gì?

Hậu trường phim Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc que “2 vạch”

18/10/2021

Trong tập 57 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam thử thai và xác nhận có bầu khiến khán giả mừng vui hơn cả nhân vật trong phim.

Now, We Are Breaking Up tung bộ poster về câu chuyện tình yêu thật đẹp

18/10/2021

Tôi nhớ không nhầm thì lâu lắm rồi không xem một bộ phim thuần túy nào về tình yêu, có lẽ với Now, We Are Breaking Up thì sắp được xem lại rồi.

The Batman 2022: Thay đổi cả xe và dấu hiệu của Người Dơi

18/10/2021

Bat-signal và Batmobile của Người Dơi Robert Pattinson đã thay đổi hoàn toán so với các phiên bản trong quá khứ, đáng chú ý là theo hướng u tối hơn.

Hương Vị Tình Thân: Đọ độ đẹp đôi của Long - Nam với Huy - Thy

18/10/2021

Mình thấy có không ít ý kiến cho rằng vợ chồng Huy - Thy đã vượt mặt cặp đôi chính Long - Nam về độ đẹp đôi đó!

Gần hết phim, rating Hương Vị Tình Thân gấp đôi 11 Tháng 5 Ngày

18/10/2021

Mới đây, những số liệu rating phim truyền hình Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày gây bất ngờ nho nhỏ cho Bé Ba.