x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Bạch Tuyết, Nàng Tiên Cá và loạt phim live-action sắp tới của Disney

Titi 21:21 - 23/08/2021

Những câu chuyện cổ tích của nhà Disney đã và đang trở thành tuổi thơ của mọi thế hệ. Vốn quen thuộc với tạo hình công chúa, việc chuyển thể thành live-action và diễn viên chính của phim trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. 

Để phù hợp với thời đại, Nhà Chuột tuyển diễn viên da màu vào những vai mà ban đầu được quan niệm là người da trắng.

Đầu tiên phải kể đến Halle Bailey trong vai Ariel phiên bản live-action của The Little Mermaid (1989). Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Rob Marshall, người từng đoạt giải Phim hay nhất Chicago năm 2002.

Halle Bailey

 Với Snow White and the Seven Dwarfs (1937) – tác phẩm được nhiều người đánh giá là nổi tiếng nhất nhà Disney, được Rachel Zegler gây chú ý khi đảm nhận vai chính là cô nàng Bạch Tuyết.

Rachel Zegler 

Xỏ chân vào đôi giày của công chúa Disney, Naomi Scott trở thành công chúa Jasmine trong Aladdin năm 2019. Sau thành công lớn về mặt tài chính của bộ phim, Disney đã nhanh chóng bật đèn xanh cho phần tiếp theo, cùng đón chờ nhé!

Naomi Scott

Dù Amy Adams nhận được đề cử Giải thưởng Viện hàn lâm cho màn trình diễn trong phim Junebug năm 2005, thì phải đến Enchanted năm 2007, cô mới có được thành công lớn đầu tiên với vai nữ chính. Sau 14 năm, Amy Adams trở lại với vai diễn đã đưa cô trở thành ngôi sao trong phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của Enchanted.

Amy Adams

Có thể thấy rằng, live-action chính là những “con gà đẻ trứng vàng” của Disney khi phù hợp với cả người lớn và trẻ con trên toàn cầu. Sau khi xem video, nhân vật nào trong các bản live-action là phiên bản bạn thích nhất, mong chờ nhất? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.