x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hội cậu ấm nhà sao Việt hứa hẹn sẽ là người thừa kế khối gia sản khủng

Quìn 19:43 - 21/08/2021

Xuất thân gia tộc lớn, ông bà nội đều quyền lực "thét ra lửa", bố là doanh nhân được trọng vọng trên thương trường không khó hiểu khi bé Richard nhà Hồ Ngọc Hà, bé Liam nhà Đặng Thu Thảo... được nhắc đến là người thừa kế sáng giá. Các bé được giáo dục chu đáo và được dạy các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo từ nhỏ, hội cậu ấm này hứa hẹn sẽ là những người thừa kế sáng giá trong tương lai. 

Năm 2018, nàng hậu Đặng Thu Thảo sinh con gái đầu lòng - bé Sophie, đến giữa tháng 5/2020 người đẹp hạ sinh con trai thứ hai cho chồng, đặt tên thân mật là Liam. Mới hơn một tuổi, con trai nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được ví von là cậu ấm, tương lai kế thừa chức vụ giám đốc trong công ty thuộc quyền quản lý của gia đình.

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải có thời gian hẹn hò ngọt ngào trước khi chính thức dọn về chung sống, có con chung. Bé Bo nhà Hòa Minzy hiện đã hơn một tuổi rưỡi và được nhắc đến là một trong những cậu ấm thứ thiệt khi ông bà nội có cơ sở kinh doanh lớn, bố Minh Hải là giám đốc công ty phân bón thuộc quyền quản lý của gia đình.

Bạn có muốn biết thêm cậu ấm nào được ví von là rich kid "sinh ra phải đi lùi lại vạch đích" nữa hông? Xem tiếp video nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.