x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hội cậu ấm nhà sao Việt hứa hẹn sẽ là người thừa kế khối gia sản khủng

Quìn 19:43 - 21/08/2021

Xuất thân gia tộc lớn, ông bà nội đều quyền lực "thét ra lửa", bố là doanh nhân được trọng vọng trên thương trường không khó hiểu khi bé Richard nhà Hồ Ngọc Hà, bé Liam nhà Đặng Thu Thảo... được nhắc đến là người thừa kế sáng giá. Các bé được giáo dục chu đáo và được dạy các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo từ nhỏ, hội cậu ấm này hứa hẹn sẽ là những người thừa kế sáng giá trong tương lai. 

Năm 2018, nàng hậu Đặng Thu Thảo sinh con gái đầu lòng - bé Sophie, đến giữa tháng 5/2020 người đẹp hạ sinh con trai thứ hai cho chồng, đặt tên thân mật là Liam. Mới hơn một tuổi, con trai nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được ví von là cậu ấm, tương lai kế thừa chức vụ giám đốc trong công ty thuộc quyền quản lý của gia đình.

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải có thời gian hẹn hò ngọt ngào trước khi chính thức dọn về chung sống, có con chung. Bé Bo nhà Hòa Minzy hiện đã hơn một tuổi rưỡi và được nhắc đến là một trong những cậu ấm thứ thiệt khi ông bà nội có cơ sở kinh doanh lớn, bố Minh Hải là giám đốc công ty phân bón thuộc quyền quản lý của gia đình.

Bạn có muốn biết thêm cậu ấm nào được ví von là rich kid "sinh ra phải đi lùi lại vạch đích" nữa hông? Xem tiếp video nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.