x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bình Minh và dàn sao nam lấy vợ hơn tuổi: Ai cũng có cuộc sống như mơ

Kun 11:00 - 06/04/2021

Sao nam lấy vợ hơn tuổi không còn là chuyện hiếm gặp trong showbiz. Thế nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện này, các anh lại bị dính mác “phi công trẻ” hay “đào mỏ”… Bỏ qua những lời bàn tán không hay ho, các cặp đôi “lệch tuổi” vẫn sống với nhau rất hạnh phúc, như một cách chứng minh rằng những lời lẽ nhắm đến họ hoàn toàn sai trái.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí Việt tại DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc sống của dàn tiểu thư tuổi teen được sinh ra ở "vạch đích"

18/10/2021

Sinh ra đã ở "vạch đích", ái nữ nhà các đại gia như Phương Hằng, Johnny Đặng,... có cuộc sống xa hoa, tận hưởng nhung lụa, khiến nhiều người ước ao.

Dàn người yêu "xịn xò" của hội bạn thân cũ của Chi Pu

18/10/2021

Bộ tứ đình đám nhất nhì Vbiz: Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Salim, Sunht không còn xuất hiện cùng nhau hậu drama và hiện tại ai cũng đã có tình yêu của riêng mình.

Cuộc sống hiện tại của Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong, ở tuổi 85

18/10/2021

Tạ Hiền - một quý ông phong độ, lịch lãm, có đời tư phức tạp, giờ đây đang tận hưởng tuổi 85 bên con cháu và người tình trẻ hơn 49 tuổi.

Dàn mỹ nhân Singapore đình đám ngày ấy hiện tại có cuộc sống ra sao?

17/10/2021

Từng là những ngôi sao đình đám, giờ đây Phạm Văn Phương, Trịnh Tú Trân cùng các mỹ nhân Singapore giờ đây đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Xuất thân của các mỹ nhân Cbiz: Không phải ai cũng giàu sẵn

17/10/2021

Dù có gia cảnh khác nhau, kẻ giàu sẵn, người nghèo khó, nhưng điểm chung của Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ và các mỹ nhân khác là đều rất thành công trong sự nghiệp.

Lưu Diệc Phi và dàn sao Cbiz có bố nuôi quyền thế “chống lưng”

17/10/2021

Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi và nhiều ngôi sao Cbiz may mắn có bố nuôi quyền thế hậu thuẫn cho sự nghiệp. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn trọn vẹn.