x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

BTV Hoài Anh chia tay chương trình Thời sự 19h sau hơn 13 năm gắn bó

Quìn 08:48 - 10/01/2022

Thông tin BTV Hoài Anh, một nữ BTV với gương mặt khả ái, giọng miền Nam truyền cảm, chia tay Bản tin Thời sự 19h gây tiếc nuối với nhiều khán giả “đam mê” thời sự. 

Được biết cô đã gắn bó với chương trình này hơn 13 năm rồi. Hãy cùng xem video trên để nhìn lại hành trình của nữ BTV tuyệt vời này nhé!

Có thể thấy, việc chọn Hoài Anh - một BTV nói giọng miền Nam để dẫn bản tin Thời sự 19h là một bước đi đột phá của VTV bởi trước đó chỉ có BTV nói giọng chuẩn Hà Nội mới xuất hiện ở vị trí này. Vì thế, việc Hoài Anh thôi dẫn chương trình Thời sự 19h giờ cũng để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả truyền hình.

Bạn có suy nghĩ gì về BTV Hoài Anh không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.