x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Thương Như Quỳnh muốn hát hay nhưng ban nhạc không cho phép

Quìn 21:00 - 21/08/2021

Cộng đồng mạng vừa thương vừa giận thay cho Như Quỳnh khi xem đoạn video ghi lại một buổi biểu diễn mà ban nhạc "chơi như không chơi" khiến nữ ca sĩ dày dạn kinh nghiệm cũng phải đau đầu. Xem ở đoạn video bên trên nha!

Có thể thấy, dù là phần trình diễn chưa được ăn ý với ban nhạc nhưng giọng ca Duyên Phận vẫn hết sức vui vẻ. Kết thúc bài hát cô vẫn gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả cho thấy phong cách vô cùng chuyên nghiệp và dịu dàng của "thần tượng vàng" dòng nhạc dân ca.

Chưa dừng lại ơi đó, chính những điều này đã nhanh chóng trở thành trend trên mạng xã hội. Bạn thấy ai “biến hoá” thành Như Quỳnh “mặn” nhất? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.