x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Cái kết cho Dạ Lữ Nhân: Mau đổi nam chính đi chứ không thì thảm lắm!

Nam Phong 12:35 - 20/08/2022

Nghệ sỹ phạm phải lỗi sai thì buộc phải trả giá, nên chuyện Đặng Luân dính rắc rối về thuế rồi bị “đóng băng hoạt động” trong giới giải trí Hoa Ngữ cũng là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, việc Đặng Luân bị khai trừ khỏi showbiz thật sự khiến mình vô cùng tiếc nuối. Vì rằng anh ấy điển trai, đóng phim lại hay như thế, nay không thể xuất hiện trước công chúng được nữa, bảo sao dân tình không tiếc cơ chứ.

Đặng Luân bay màu kéo theo những tác phẩm do anh đóng chính chưa kịp lên sóng cũng bị “chôn vùi” theo luôn. Và một trong những bộ phim khiến mình và nhiều khán giả tiếc nuối nhất khi không thể ra mắt được nữa chính là Dạ Lữ Nhân. Vì rằng hiếm có dự án nào mà đôi diễn viên chính vừa có nhan sắc, vừa có diễn xuất lại hợp với hình tượng nhân vật đến vậy. Thời điểm lúc bộ phim đang quay, mỗi khi hé lộ ảnh hậu trường đều khiến fan hâm mộ quắn quéo vì độ đẹp đôi giữa Đặng Luân và Nghê Ni, nhìn họ cứ như từ truyện bước ra ấy.

Bên cạnh đó, kịch bản của Dạ Lữ Nhân được đánh giá cao, ekip làm phim rất có tâm khi khâu hình ảnh được "nhá hàng" sương sương thôi đã thấy sự tỉ mỉ của cả đoàn phim rồi. Một bộ phim đầy tiềm năng, quy tụ những yếu tố hoàn hảo để trở thành một bom tấn, ấy vậy mà “số yểu” chưa kịp ra mắt đã phải “bay màu” cùng nam chính rồi.

>>>Xem thêm: Lăng Bất Nghi và những nhân vật trong Tinh Hán có nguyên mẫu lịch sử

Biết là rất khó nhưng liệu có còn cơ hội nào để Dạ Lữ Nhân được ra mắt không đây? Theo như mình nghĩ thì có hai khả năng, một là thay đổi nam chính bằng cách đổi mặt hoặc là dự án phải quay lại những cảnh có Đặng Luân, hai là bán bản quyền cho nền tảng nước ngoài, như Netflix chẳng hạn. Dù đây là hai phương án hiếm hoi để cứu vãn tình thế nhưng mình không đánh giá cao những hướng đi này.

Vì rằng mọi người mong mỏi Dạ Lữ Nhân đến thế phần lớn là sức thu hút và độ hợp vai của Đặng Luân, thay thế anh ấy rồi thì dân tình còn thiết tha gì để mà hóng phim nữa. Phương án thứ 2 là bán bản quyền cho nền tảng nước ngoài (không chịu sự quản lý của Tổng cục Trung Quốc), tuy nhiên giá bản quyền chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với số vốn đầu tư khổng lồ, thường chỉ bằng 5-10% mà thôi. Làm như thế thì có khác gì đắc tội với Tổng cục, mà vốn liếng đầu tư coi như “đổ sông đổ biển”, dù phương án này được dân mạng hết sức ủng hộ, tuy nhiên mình nghĩ là nhà sản xuất chẳng đồng ý đâu.

Nói chung số phận của Dạ Lữ Nhân thảm lắm luôn á, nếu có cứu vãn thì khả năng cao phía đoàn phim sẽ thay đổi Đặng Luân, mời nam chính khác đảm nhận, chứ không thì bộ phim sẽ bị “đắp chiếu” vĩnh viễn. Theo Nam Phong nghĩ, thà rằng Dạ Lữ Nhân không ra mắt cũng được, chứ thay thế Đặng Luân để phim được lên sóng thì khán giả như mình sẽ chẳng còn thiết tha gì để xem phim nữa, vì mình ngóng chờ tác phẩm này phần lớn là độ hợp vai và ăn ý giữa Đặng Luân và Nghê Ni. Còn bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Không chỉ Thiên Phàm, rất nhiều nam thần ngôn tình đều mang họ Cố

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dạ Lữ Nhân? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Andromeda

Andromeda

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.