x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cát Tường bức xúc về ý kiến nghệ sĩ giúp người nghèo, quên đồng nghiệp

Quìn 07:22 - 11/08/2021

Gặp phải ý kiến trái chiều nói rằng nhiều nghệ sĩ Việt giúp người nghèo nhưng lại bỏ quên đồng nghiệp, Cát Tường bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Theo cô, từ thiện thì không phân biệt ai, nếu thấy người ta gặp khổ thì giúp đỡ, còn các cô chú, anh chị hay các bạn hoạt động nghệ thuật nếu khó khăn thì phải lên tiếng. Bài đăng của cô nhận được nhiều sự ủng hộ của các nghệ sĩ và đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn bày đỏ quan điểm thiện nguyện xuất phát từ tâm của mình và cô không bức xúc về vấn đề này, chỉ muốn đưa ra quan điểm, tranh luận để làm rõ. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.