x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cát-xê quảng cáo của sao Vbiz: Phương Thanh có 30.000 USD khi PR son

Quìn 07:14 - 22/10/2021

Với sức ảnh hưởng của mình, các nghệ sĩ đã biết nắm bắt cơ hội bỏ túi cho mình rất nhiều những bản hợp đồng giá trị cực lớn, mang về danh tiếng cho bản thân và đồng thời giúp các nhãn hàng thu được lợi nhuận khổng lồ. 

Trong số đó, nổi bật nhất là ông hoàng quảng cáo Trương Minh Cường, anh thu về 3 tỷ đồng cho 1 phút quảng cáo.

Còn cát-xê của các nghệ sĩ khác thì sao nhỉ? Cùng mình xem video trên để biết rõ hơn nha!

Quả thật số cát-xê mà các nghệ sĩ kể trên nhận về từ các hợp đồng quảng cáo quả là cao ngất ngưỡng đúng không mọi người. Ngoài họ ra, bạn còn biết mức cát-xê đóng quảng cáo của các sao Vbiz khác không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.