x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Chadwick Boseman không kịp xem kịch bản Black Panther 2

Xoài 13:50 - 09/11/2022

Black Panther: Wakanda Forever hiện tại đã lên sóng ở khắp các cụm rạp. Phim tri ân và tưởng nhớ đến nam tài tử Chadwick Boseman - một diễn viên tài ba và với MCU thì vũ trụ này đã mất đi một vị vua đầy uy quyền của Wakanda. Tuy rằng sự đau thương, mất mát này đã phần nào được xoa dịu với sự tưởng nhớ trong phim, thế nhưng oái ăm làm sao khi mới đây, một sự thật từ phía đạo diễn Ryan Coogler đã khiến mình và fan hâm mộ càng tiếc nuối hơn, rằng Chadwick không hề có cơ hội để xem trước kịch bản của Wakanda Forever.

Trước đây, khi các nhà biên kịch bắt đầu chắp bút vào kịch bản của Wakanda Forever, họ đã đặt ra một cuộc hành trình mới cho Black Panther hay vị vua T’Chala của chúng ta. Nhưng sau khi nghe được tin nam tài tử Chadwick qua đời, toàn bộ kịch bản đều bị lược bỏ và thay thế bằng một câu chuyện khác, đồng thời đem đến sự tri ân nam diễn viên trong phần phim tiếp theo.

Trong một buổi phát thanh podcast về những nhà biên kịch của Black Panther: Wakanda Forever, đạo diễn Ryan Coogler đã kể lại những kỷ niệm với Chadwick khi ông có ý định cho Chadwick biết về kịch bản của Black Panther 2:

Lần cuối cùng chúng tôi nói chuyện với nhau cũng là lần tôi hỏi anh ấy về việc có muốn xem qua kịch bản trước khi tôi chỉnh sửa tiếp hay không? Thì anh ấy khá là lưỡng lự vì lo rằng anh ấy sẽ làm ảnh hưởng đến kịch bản, vì thế anh quyết định sẽ đọc nó lúc hoàn thiện. Và điều tồi tệ nhất đã xảy ra, Chadwick đã rời xa trần thế trước khi tôi kịp hoàn thiện kịch bản và thật tệ vì nó còn chưa đến được tới tay anh ấy.

>>>Xem thêm: Review sớm Black Panther 2: Wakanda Forever: Tri ân Chadwick Boseman

Coogler còn chia sẻ rằng Chadwick thật sự không được khỏe trong cuộc gọi đó, mặc dù anh rất cố gắng biểu lộ rằng anh vẫn ổn và bắt đầu có những trò đùa với vợ của anh, rằng Chadwick không muốn lộ kịch bản qua điện thoại. Nhưng sự đùa cợt của anh không hề che đi được sự mệt mỏi trong từng câu nói, rằng anh đang chịu đựng.

Chadwick còn rất hào hứng trong khâu tìm ý tưởng cho kịch bản Black Panther 2, lúc đó đạo diễn Coogler còn khá ấn tượng khi biết rằng anh thật sự đi tìm tòi về các câu chuyện khác nhau của Black Panther, về các đối trọng cũng như các cuộc hành trình của vua T’Chala.

Nhưng điều gì đến cũng phải đến, giới hạn của Chadwick đã đến đỉnh điểm. Anh được xác nhận là đã qua đời trước khi đạo diễn Coogler kịp đưa kịch bản cho nam diễn viên. Ban đầu, Coogler còn không tin và cho rằng đây chỉ là tin đồn nhảm nhí cho đến khi vị đạo diễn này nhận một cuộc gọi xác nhận rằng đây không phải là tin đồn, đây là sự thật…

Đây là một câu chuyện cực kỳ cảm động và đầy tiếc nuối mà đạo diễn Ryan Coogler muốn chia sẻ đến chúng ta khi Wakanda Forever lên màn ảnh. Đây cũng là lí do vì sao và phần phim này lại thể hiện sự tri ân đến nam tài tử chứ không hề thay đổi diễn viên như nhiều người đã nghĩ đến. Vì hiện tại, Chadwick chính là T’Chala trong lòng người hâm mộ chúng ta, sự ra đi của anh cũng sẽ là sự kết thúc cho vị vua uy nghiêm của Wakanda. 

>>>Xem thêm: Kế hoạch của Marvel dành cho Black Panther tiếp theo

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chadwick Boseman? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.