x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống viên mãn hiện tại của Chi Bảo

Quìn 17:59 - 04/09/2021

Trong vài năm trở lại đây, Chi Bảo dường như rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm cho công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, anh còn dành thời gian cho quỹ từ thiện Hiểu Về Trái Tim do chính anh sáng lập.

Chi Bảo được xem như một doanh nhân thứ thiệt, đứng tên hàng loạt doanh nghiệp có quy mô trăm tỷ. Không khoe khoang quá nhiều, song những yếu tố đã được nêu trong video trên khiến Chi Bảo được xem như một “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

Về chuyện tình cảm, Chi Bảo được cho là khá lận đận khi trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại. Đến tháng 10/2019, Chi Bảo công khai mối quan hệ cùng Lý Thùy Chang. Bà xã hiện tại của anh vừa xinh đẹp vừa là một người làm kinh doanh giỏi giang.

Mặc dù sự nghiệp vẻ vang, Chi Bảo chính thức thông báo trên trang cá nhân anh sẽ chấm dứt hoạt động trong vai trò một người diễn viên, nghệ sĩ. Anh hẹn gặp mọi người ở một chặng đường khác và bày tỏ lòng biết ơn với những ai từ trước đến nay đã yêu thương, đồng hành, giúp đỡ mình. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao Cbiz vừa xinh đẹp tài năng, vừa không ngại xả thân vì vai diễn

24/09/2021

Chu Nhất Long, Vu Mông Lung, Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz không chỉ xinh đẹp và tài năng, mà còn không ngại hi sinh bản thân để hoàn thành tốt vai diễn.

“Tứ đại thiên vương” lừng lẫy của TVB và con đường tình duyên của họ

24/09/2021

"Tứ đại thiên vương" lừng lẫy một thời của TVB giờ đây đã có những câu chuyện tình duyên khác nhau, người chung thuỷ, kẻ thay bồ như thay áo.

Amee, Ngô Kiến Huy và dàn ca sĩ đối diện nhiều áp lực khi đi đóng phim

24/09/2021

Khi loạt ca sĩ tham gia đóng phim: Amee bỡ ngỡ với vai diễn đầu đời, Ngô Kiến Huy lột xác thành “bà hoàng”...

Cuộc sống hiện tại sau 24 năm của dàn sao Titanic một thời đình đám

24/09/2021

Cuộc sống của Leonardo Dicaprio, Kate Winslet và dàn diễn viên đình đám trong phim Titanic đã có những sự thay đổi sau 24 năm kể từ khi bộ phim ra mắt.

Cuộc sống hiện tại của Chân Tử Đan và dàn sao kungfu đình đám ngày ấy

24/09/2021

Dàn sao kungfu đình đám ngày ấy như Chu Tỉ Lợi, Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác, Nguyên Bưu,… đều có cuộc sống trái ngược với nhau khi về già.

Hòa Minzy và những sao Việt giàu sang, cả họ hàng được nhờ

23/09/2021

Với sự nghiệp thành công và cuộc sống sung túc, Công Vinh, Hoà Minzy và nhiều sao Việt đã giúp họ hàng được "thơm lây".