x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống viên mãn hiện tại của Chi Bảo

Quìn 17:59 - 04/09/2021

Trong vài năm trở lại đây, Chi Bảo dường như rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm cho công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, anh còn dành thời gian cho quỹ từ thiện Hiểu Về Trái Tim do chính anh sáng lập.

Chi Bảo được xem như một doanh nhân thứ thiệt, đứng tên hàng loạt doanh nghiệp có quy mô trăm tỷ. Không khoe khoang quá nhiều, song những yếu tố đã được nêu trong video trên khiến Chi Bảo được xem như một “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

Về chuyện tình cảm, Chi Bảo được cho là khá lận đận khi trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại. Đến tháng 10/2019, Chi Bảo công khai mối quan hệ cùng Lý Thùy Chang. Bà xã hiện tại của anh vừa xinh đẹp vừa là một người làm kinh doanh giỏi giang.

Mặc dù sự nghiệp vẻ vang, Chi Bảo chính thức thông báo trên trang cá nhân anh sẽ chấm dứt hoạt động trong vai trò một người diễn viên, nghệ sĩ. Anh hẹn gặp mọi người ở một chặng đường khác và bày tỏ lòng biết ơn với những ai từ trước đến nay đã yêu thương, đồng hành, giúp đỡ mình. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.