x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống viên mãn hiện tại của Chi Bảo

Quìn 17:59 - 04/09/2021

Trong vài năm trở lại đây, Chi Bảo dường như rút lui khỏi làng giải trí và chuyên tâm cho công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, anh còn dành thời gian cho quỹ từ thiện Hiểu Về Trái Tim do chính anh sáng lập.

Chi Bảo được xem như một doanh nhân thứ thiệt, đứng tên hàng loạt doanh nghiệp có quy mô trăm tỷ. Không khoe khoang quá nhiều, song những yếu tố đã được nêu trong video trên khiến Chi Bảo được xem như một “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

Về chuyện tình cảm, Chi Bảo được cho là khá lận đận khi trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại. Đến tháng 10/2019, Chi Bảo công khai mối quan hệ cùng Lý Thùy Chang. Bà xã hiện tại của anh vừa xinh đẹp vừa là một người làm kinh doanh giỏi giang.

Mặc dù sự nghiệp vẻ vang, Chi Bảo chính thức thông báo trên trang cá nhân anh sẽ chấm dứt hoạt động trong vai trò một người diễn viên, nghệ sĩ. Anh hẹn gặp mọi người ở một chặng đường khác và bày tỏ lòng biết ơn với những ai từ trước đến nay đã yêu thương, đồng hành, giúp đỡ mình. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 quy tắc giúp chúng ta sống một cuộc đời ý nghĩa

Hãy nghĩ rằng cuộc đời này còn dài và tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu chúng ta quyết tâm. Đó là bước khởi đầu để đi tìm mục đích sống cho bản thân mình.

6 nguyên tắc giúp bạn trở thành một người thú vị và sống có ý nghĩa

Chúng ta sinh ra là phiên bản duy nhất của chính mình, đừng chạy theo số đông để làm vui lòng thiên hạ. Thay vào đó, hãy khám phá và trở thành một người thú vị.

4 thói quen nhỏ giúp thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn

Điều quan trọng nhất để quyết định một người có hạnh phúc viên mãn hay không chính là xem thái độ của họ đối với cuộc sống.

Sống ở đời, gặp nhiều nghịch cảnh càng phải biết loại bỏ 2 thói quen

Ở đời, càng gặp khó khăn nghịch cảnh, càng phải biết rèn luyện tâm trí theo hướng tích cực. Đối với mình phải nề nếp kỷ luật, đối với người nên biết cảm thông.

3 dấu hiệu của một người trưởng thành: ít mong đợi vào người khác hơn

Trưởng thành không phải so đo nhau tuổi tác mà quan trọng là cách sống. Quá trình tranh đấu với khó khăn và vượt qua thử thách mới thể hiện phẩm chất của bạn.

Lười 3 việc, cuộc đời ngày càng nhẹ nhàng và an yên

Trong cuộc sống, lười nhác có thể khiến chúng ta ngày càng trì trệ. Nhưng lười đúng việc cần thiết và đúng thời điểm thì sẽ mang lại nhiều tích cực.