x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 2: Việt mắng con gái vì vợ mới

Chloe Nguyen 15:12 - 29/04/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã lên sóng tập 1 trên VTV3 vào tối 28/4, thế sóng Anh Có Phải Đàn Ông Không. Các nhân vật được giới thiệu đem tới cho khán giả ấn tượng ban đầu về dàn cast siêu đông. Trong preview mới nhất hé lộ tập 2 là những diễn biến siêu căng thẳng, điển hình là màn mắng con gái của Việt (Việt Anh) vì vợ mới Giang (Lã Thanh Huyền).

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Không đơn giản chỉ là câu chuyện của những người đàn ông

Đầu preview, Giang đang ngồi chờ Minh (Quỳnh Nga) đến ăn ở quán thì bất ngờ chạm mặt với Vũ (Chí Nhân) - người yêu cũ. Hai người chưa kịp nói gì thì vợ cũ của Vũ bước vào. Thấy Giang ngồi đó, Trâm (Thùy Dương) trợn mắt nói, hướng về cả Vũ lẫn Giang. "Nhanh thật, bảo sao vội vã ra Hà Nội. Tình cũ không rủ cũng tới à? Hay là tự ý chạy đến tận cửa?". Vũ cũng không vừa, liền chỉnh đốn Trâm: "Nếu mở mồm mà không nói được một câu tử tế thì tốt nhất nên cất cái mồm ở nhà". 

Tới đây mà mình đã thấy drama quá trời và thắc mắc là tại sao vợ cũ lại đi quán ăn với chồng cũ làm gì kia chứ. Thái độ của Vũ nhìn cũng khác, đối với người yêu cũ thì vô cùng lịch thiệp, vội vàng xin lỗi cô vì anh mà cô bị làm phiền, đối với vợ cũ lại hoàn toàn khác và trái ngược, giữa hai người này thật sự đã có mâu thuẫn gì mà Vũ lại ghét Trâm như thế?

Thấy Giang khó chịu về con riêng của chồng, Minh khuyên cô nên nói thẳng với Việt. Minh gợi ý vợ chồng Giang nên mua một căn chung cư cho Mai Anh (Quỳnh Trang) ở riêng và Giang lập tức đồng tình với ý kiến này. Ban đầu cô còn lo sợ chẳng có quyền gì vì đó là nhà của ông bà nội để lại, kể cũng tội cho cô, mang danh là người đến sau nên khó xử muôn phần, chẳng có tiếng nói gì vì chưa có danh phận rõ ràng.

Đúng là có chuyện gì khó có bạn thân lo, nghe giải pháp này có lẽ là một cách hợp lý thuận đôi đường. Vừa giúp Giang có cuộc sống hôn nhân thoải mái, vừa giúp con gái Mai Anh có chỗ ở riêng. Mình nghĩ Giang sẽ chấp nhận điều này và mở lời với chồng, còn cô bé Mai Anh có đồng ý hay không thì chưa biết được.

Trong một diễn biến khác, Việt đã mắng con gái nặng lời. Trong tập đầu thì ai cũng biết nhân vật Mai Anh vừa xuất hiện đã khiến khán giả không thiện cảm khi lộ rõ vẻ chiêu trò. Cô có phần hỗn hào, muốn là "cái rốn của vũ trụ". Mai Anh đòi bố phải thay đổi hết nội thất trong phòng mình, dù mọi thứ còn mới tinh. Chẳng những vậy, cô nàng rõ ràng có thái độ không hòa nhã với Cẩm Giang.

Mà kể cũng lạ, bố thì đã có cuộc sống mới nhưng lại đem con gái riêng về ở thì cũng hơi khó xử cho Giang thật. Nhưng mọi chuyện sẽ có thể giải quyết nếu Mai Anh là một cô bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện, nhưng có vẻ đây sẽ là người làm Giang phải "khổ sở" trong thời gian tới. Chưa biết Mai Anh đã làm gì khiến Việt lại giận đến vậy? Chắc là cô bé lại gây với Giang đây mà, nhưng Việt đã phát hiện nên mới mắng con như thế.

Đó là những diễn biến tiếp theo trong tập 2 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ sẽ lên sóng vào tối nay. Liệu mọi chuyện sẽ như mình suy đoán hay không? Cùng đón xem phim để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mẹ kế ở với con chồng, biến cố xảy ra

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.