x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Dàn sao Cbiz vừa xinh đẹp tài năng, vừa không ngại xả thân vì vai diễn

Titi 20:59 - 24/09/2021

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, dàn sao Hoa ngữ như: Chu Nhất Long, Vu Mông Lung, Triệu Lệ Dĩnh,… còn không ngại xả thân mình vì vai diễn. Những sự cố gặp phải không phải nhỏ và để lại cho họ không ít đau đớn. Họ đã xả thân như thế nào để có thể đem đến những thước phim chân thật đến thế, các bạn hãy xem video trên để biết rõ hơn nha!

Để có được thành tựu hiện tại và đem đến trải nghiệm chân thật nhất cho khán giả khi xem phim, các sao Cbiz đã thực sự cố gắng rất nhiều phải không mọi người! Họ vẫn luôn làm việc với thái độ nghiêm túc nhất có thể luôn đó! Hãy ủng hộ những bộ phim của họ nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.