x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Làm rể con nhà hào môn, nhiều sao nam Việt sống giàu sang sung sướng

Titi 18:01 - 27/10/2021

“Chuột sa hũ nếp” ở đây ý chỉ những anh chàng may mắn được kết hôn và trở thành con rể của những gia đình hào môn. Lấy được vợ giàu nhưng những anh chàng trên video cũng “không phải dạng vừa” khi cũng tài giỏi, thông minh không kém cạnh bất cứ ai. Hãy cùng mình điểm mặt xem, đó là những chàng trai may mắn nào nhé!

Nghe gia thế bên nhà vợ thì “khủng” thật đấy. Tuy nhiên mình tin rằng, những cô nàng này cũng có mắt chọn chồng không kém ai đâu. Toàn là những anh chàng điển trai, tài giỏi và hết lòng yêu thương gia đình không thôi! Bỏ qua những lời đàm tiếu không hay, họ đều xứng đáng mà phải không mọi người!

Bạn có suy nghĩ gì về chuyện này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.