x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Làm rể con nhà hào môn, nhiều sao nam Việt sống giàu sang sung sướng

Titi 18:01 - 27/10/2021

“Chuột sa hũ nếp” ở đây ý chỉ những anh chàng may mắn được kết hôn và trở thành con rể của những gia đình hào môn. Lấy được vợ giàu nhưng những anh chàng trên video cũng “không phải dạng vừa” khi cũng tài giỏi, thông minh không kém cạnh bất cứ ai. Hãy cùng mình điểm mặt xem, đó là những chàng trai may mắn nào nhé!

Nghe gia thế bên nhà vợ thì “khủng” thật đấy. Tuy nhiên mình tin rằng, những cô nàng này cũng có mắt chọn chồng không kém ai đâu. Toàn là những anh chàng điển trai, tài giỏi và hết lòng yêu thương gia đình không thôi! Bỏ qua những lời đàm tiếu không hay, họ đều xứng đáng mà phải không mọi người!

Bạn có suy nghĩ gì về chuyện này? Hãy để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.