x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phần ăn từ thiện đặc biệt của Cường Đô La: Chu đáo từ đồ ăn thức uống

Quìn 14:42 - 10/09/2021

Trong mùa dịch, Cường Đô La - Đàm Thu Trang và các thành viên trong gia đình hăng say với hoạt động tình nguyện qua chiến dịch Bánh mì Sài Gòn yêu thương. Mỗi ngày cả gia đình cùng nhau tự tay làm từng ổ bánh mì sau đó gửi cho tình nguyện viên trao đến các hộ dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Anh vô cùng mừng rỡ khi người bạn thân - người mẫu Diệp Lâm Anh đã gửi tặng mỗi phần ăn một ly trà sữa đầy yêu thương gửi đến với tuyến đầu chống dịch, cùng Cường Đô La và gia đình lan toả thêm tinh thần "tương thân tương ái".

Cùng mình xem tiếp video để biết thêm về hoạt động tình nguyện qua chiến dịch Bánh mì Sài Gòn yêu thương của Cường Đôla nhé!

Hành động của gia đình Cường Đô La quả thật đáng ngưỡng mộ đúng không mọi người?! Bình luận bên dưới cho mình biết suy nghĩ của mọi người với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.