x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phần ăn từ thiện đặc biệt của Cường Đô La: Chu đáo từ đồ ăn thức uống

Quìn 14:42 - 10/09/2021

Trong mùa dịch, Cường Đô La - Đàm Thu Trang và các thành viên trong gia đình hăng say với hoạt động tình nguyện qua chiến dịch Bánh mì Sài Gòn yêu thương. Mỗi ngày cả gia đình cùng nhau tự tay làm từng ổ bánh mì sau đó gửi cho tình nguyện viên trao đến các hộ dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Anh vô cùng mừng rỡ khi người bạn thân - người mẫu Diệp Lâm Anh đã gửi tặng mỗi phần ăn một ly trà sữa đầy yêu thương gửi đến với tuyến đầu chống dịch, cùng Cường Đô La và gia đình lan toả thêm tinh thần "tương thân tương ái".

Cùng mình xem tiếp video để biết thêm về hoạt động tình nguyện qua chiến dịch Bánh mì Sài Gòn yêu thương của Cường Đôla nhé!

Hành động của gia đình Cường Đô La quả thật đáng ngưỡng mộ đúng không mọi người?! Bình luận bên dưới cho mình biết suy nghĩ của mọi người với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.

5 điều thiện lành mang đến một cuộc sống nhiều phúc khí

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Sống đừng quá ích kỉ. Người càng cho đi nhiều, sẽ càng nhận lại nhiều phúc khí. Làm mọi chuyện trong đời xuất phát từ tâm hồn lương thiện, bạn sẽ được bình an.

Cuộc đời khó được giàu sang, nếu bạn chỉ thích hưởng thụ an nhàn

Trương Di

Trương Di

Người trẻ lựa chọn một cuộc sống an nhàn trong khi còn có thể chịu khổ được, thì tương lai sẽ khó đạt được giàu sang và cũng không dễ dàng để đi đến thành công.

Sống ở đời, "đường dài mới biết ngựa hay", đừng bao giờ tự mãn quá sớm

Trương Di

Trương Di

Sống đừng tự mãn. Phải cố gắng, không ngừng nỗ lực từng ngày. Hãy để ước mơ như một vì sao mà chúng ta không ngừng vươn tới, luôn dẫn đường tiến lên phía trước.

6 cách để không còn suy nghĩ nhiều: Hãy lập kế hoạch và viết nhật ký

Tian Yi

Tian Yi

Loại bỏ thói quen xấu đó là "suy nghĩ quá nhiều" bằng những tư duy tích cực từ trong não bộ của bạn trước khi biến nó thành ngôn ngữ để giao tiếp với mọi người.