x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Daredevil nếu vào MCU vẫn sẽ do Charlie Cox thủ vai

Pa Bích 18:00 - 06/12/2021

Charlie Cox lần đầu tiên ra mắt với vai trò là Daredevil trong series cùng tên của Netflix vào năm 2015. Sau thành công của mùa đầu tiên, nam diễn viên tiếp tục gắn bó với nhân vật này trong 2 mùa phim Daredevil tiếp theo cũng như xuất hiện trong loạt phim spin-off The Defenders

Daredevil của Netflix ban đầu được xem là một phần của MCU nhưng thực tế lại cho thấy các series về Marvel của Netflix chưa bao giờ kết nối MCU tuyến chính. Hơn thế Netflix còn bỏ ngang, không tiếp tục khai thác series Daredevil và theo Pa Bích, đây là quyết định nóng vội và sai lầm.

Bởi lẽ cả 3 mùa Daredevil đều được đánh giá cao và phần 3 thậm chí còn tạo được sức hút lớn giới thiệu về Bullseye với vai trò là phản diện chính trong mùa 4. Trước thông tin Daredevil mùa 4 sẽ không bao giờ được ra mắt, Pa Bích nghĩ rằng sẽ thật đáng tiếc nếu Marvel Studio không trọng dụng Charlie Cox để xây dựng nhân vật Matt Murdock/Daredevil một lần nữa trong MCU.

Vẫn chưa biết liệu Daredevil có gia nhập MCU hay không, nhưng chúng ta có thể tạm yên tâm vì Marvel Studio đã xác nhận sẽ chọn Charlie Cox vào vai Daredevil nếu có kế hoạch sản xuất phim về nhân vật này trong tương lai. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Cinemablend, Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã xác nhận rằng MCU sẽ đưa Charlie Cox trở lại với vai Daredevil.

“Nếu bạn được xem Daredevil trong những phim sắp tới, thì Charlie Cox, vâng, anh ấy sẽ là diễn viên đóng vai Daredevil. Dù trong phim nào, làm cách nào hay khi nào sẽ ra mắt thì Charlie Cox vẫn chắc suất có mặt.” - Kevin Feige chia sẻ.

>> Xem thêm: Hawkeye tập 3: Đau lòng trước quá khứ phản diện Echo

Có nhiều cách mà Daredevil có thể gia nhập vào MCU. Đầu tiên, Daredevil của Charlie Cox có thể xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home  với vai trò luật sư, đại diện cho Peter Parker để giành lại công lý khi Người Nhện bị cáo buộc cho cái chết của Mysterio. Daredevil cũng có thể xuất hiện với vai trò đồng nghiệp của Jennifer Walters (vì cả 2 cùng là luật sư), em họ của Bruce Banner/Hulk  trong She-Hulk.

Dự án gần nhất mà Daredevil của Charlie Cox có thể tham gia là Hawkeye trên Disney+ vì phần phim riêng này của Jeremy Renner được cho là sẽ giới thiệu Kingpin của Vincent D'Onofrio. Trong các mùa Daredevil của Netflix, Kingpin là phản diện xuyên suốt.

Tuy nhiên, Pa Bích thấy rằng, lời xác nhận của Kevin Feige có vẻ như cũng đang ẩn ý rằng việc Charlie Cox gia nhập MCU vẫn còn đang nằm ở mặt kế hoạch, tức là hiện anh chưa được chọn tham gia bất kỳ dự án MCU nào, vì vậy có thể Daredevil có thể sẽ không xuất hiện trong tương lai gần. 

Kingpin chưa chính thức xuất hiện trong Hawkeye, nhưng nếu Kingpin lộ diện thật thì nam diễn viên Vincent D'Onofrio có khả năng sẽ đóng lại vai diễn của mình, để tách bạch khỏi phiên bản trong Daredevil trên Netflix. Nhân vật của Charlie Cox có thể cũng sẽ rơi vào trường hợp tương tự.

Daredevil sau 3 mùa đã có một lượng fan lớn, việc làm mới lại các nhân vật có thể sẽ gây ra tranh cãi. Thực sự mà nói, vai diễn của Charlie Cox và Vincent D'Onofrio trong phiên bản cũ đã tạo được ấn tượng quá mạnh. Đây sẽ vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để MCU có thể mở rộng thêm vũ trụ của mình.

>> Xem thêm: Kingpin của Hawkeye có phải là phiên bản trong Daredevil không?

Bạn có nghĩ rằng Daredevil do Charlie Cox khi bước vào MCU sẽ là nhân vật hoàn toàn mới hay chính là phiên bản cũ của anh trên Netflix. Hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.