x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Daredevil nếu vào MCU vẫn sẽ do Charlie Cox thủ vai

Pa Bích 18:00 - 06/12/2021

Charlie Cox lần đầu tiên ra mắt với vai trò là Daredevil trong series cùng tên của Netflix vào năm 2015. Sau thành công của mùa đầu tiên, nam diễn viên tiếp tục gắn bó với nhân vật này trong 2 mùa phim Daredevil tiếp theo cũng như xuất hiện trong loạt phim spin-off The Defenders

Daredevil của Netflix ban đầu được xem là một phần của MCU nhưng thực tế lại cho thấy các series về Marvel của Netflix chưa bao giờ kết nối MCU tuyến chính. Hơn thế Netflix còn bỏ ngang, không tiếp tục khai thác series Daredevil và theo Pa Bích, đây là quyết định nóng vội và sai lầm.

Bởi lẽ cả 3 mùa Daredevil đều được đánh giá cao và phần 3 thậm chí còn tạo được sức hút lớn giới thiệu về Bullseye với vai trò là phản diện chính trong mùa 4. Trước thông tin Daredevil mùa 4 sẽ không bao giờ được ra mắt, Pa Bích nghĩ rằng sẽ thật đáng tiếc nếu Marvel Studio không trọng dụng Charlie Cox để xây dựng nhân vật Matt Murdock/Daredevil một lần nữa trong MCU.

Vẫn chưa biết liệu Daredevil có gia nhập MCU hay không, nhưng chúng ta có thể tạm yên tâm vì Marvel Studio đã xác nhận sẽ chọn Charlie Cox vào vai Daredevil nếu có kế hoạch sản xuất phim về nhân vật này trong tương lai. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Cinemablend, Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã xác nhận rằng MCU sẽ đưa Charlie Cox trở lại với vai Daredevil.

“Nếu bạn được xem Daredevil trong những phim sắp tới, thì Charlie Cox, vâng, anh ấy sẽ là diễn viên đóng vai Daredevil. Dù trong phim nào, làm cách nào hay khi nào sẽ ra mắt thì Charlie Cox vẫn chắc suất có mặt.” - Kevin Feige chia sẻ.

>> Xem thêm: Hawkeye tập 3: Đau lòng trước quá khứ phản diện Echo

Có nhiều cách mà Daredevil có thể gia nhập vào MCU. Đầu tiên, Daredevil của Charlie Cox có thể xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home  với vai trò luật sư, đại diện cho Peter Parker để giành lại công lý khi Người Nhện bị cáo buộc cho cái chết của Mysterio. Daredevil cũng có thể xuất hiện với vai trò đồng nghiệp của Jennifer Walters (vì cả 2 cùng là luật sư), em họ của Bruce Banner/Hulk  trong She-Hulk.

Dự án gần nhất mà Daredevil của Charlie Cox có thể tham gia là Hawkeye trên Disney+ vì phần phim riêng này của Jeremy Renner được cho là sẽ giới thiệu Kingpin của Vincent D'Onofrio. Trong các mùa Daredevil của Netflix, Kingpin là phản diện xuyên suốt.

Tuy nhiên, Pa Bích thấy rằng, lời xác nhận của Kevin Feige có vẻ như cũng đang ẩn ý rằng việc Charlie Cox gia nhập MCU vẫn còn đang nằm ở mặt kế hoạch, tức là hiện anh chưa được chọn tham gia bất kỳ dự án MCU nào, vì vậy có thể Daredevil có thể sẽ không xuất hiện trong tương lai gần. 

Kingpin chưa chính thức xuất hiện trong Hawkeye, nhưng nếu Kingpin lộ diện thật thì nam diễn viên Vincent D'Onofrio có khả năng sẽ đóng lại vai diễn của mình, để tách bạch khỏi phiên bản trong Daredevil trên Netflix. Nhân vật của Charlie Cox có thể cũng sẽ rơi vào trường hợp tương tự.

Daredevil sau 3 mùa đã có một lượng fan lớn, việc làm mới lại các nhân vật có thể sẽ gây ra tranh cãi. Thực sự mà nói, vai diễn của Charlie Cox và Vincent D'Onofrio trong phiên bản cũ đã tạo được ấn tượng quá mạnh. Đây sẽ vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để MCU có thể mở rộng thêm vũ trụ của mình.

>> Xem thêm: Kingpin của Hawkeye có phải là phiên bản trong Daredevil không?

Bạn có nghĩ rằng Daredevil do Charlie Cox khi bước vào MCU sẽ là nhân vật hoàn toàn mới hay chính là phiên bản cũ của anh trên Netflix. Hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.