x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí tập 10: Bí ẩn danh tính người nhận 35 tỷ từ Tuấn “nháy”

Ngọc Quỳnh 13:35 - 01/08/2022

Đoạn preview tập 10 của Đấu Trí vừa được lên sóng với nhiều tình tiết bất ngờ về diễn biến vụ Khải Tuấn. Tôi nhớ Tuấn (Doãn Quốc Đam) khi trước có lót tay cho một cán bộ 35 tỷ để việc làm ăn của mình được trơn tru, thuận lợi. Đến hôm nay chuyện 35 tỷ đã bị phát hiện nhưng danh tính người nhận vẫn còn là một bí ẩn, Tuấn không chịu khai, những người bị nghi ngờ cũng lắc đầu chối tội.

 Tôi nhận thấy 35 tỷ không phải là một con số nhỏ, chắc chắn Tuấn phải nhờ việc gì quan trọng lắm nên mới chịu chi như vậy. Ngoài ra, nhìn thái độ Tuấn một mực bảo vệ danh tính người kia khiến tôi càng khẳng định đây là nhân vật khá quan trọng đối với Tuấn, có lẽ anh muốn giữ gìn mối quan hệ này để mai mốt còn nhờ vả.  Mà Tuấn bị “sờ gáy” chưa biết ngày về, liệu sau này mở lại công ty thì có ai còn dám làm ăn chung nữa không?

 Bên cạnh đó, hôm nay Thiếu úy Phương Linh (Anh Đào) đã tìm ra điểm yếu của Tuấn, đó chính là bồ nhí và con riêng. Hóa ra người bặm trợ như Tuấn lại có điểm yếu vô cùng bình thường, giản dị, tôi suy đoán có lẽ trong mắt cô vợ nhỏ Tuấn là một doanh nhân thành đạt, làm ăn đàng hoàng vì vậy khi nghe Vũ nhắc đến vợ con, Tuấn lập tức phản bác: “Sao các anh lại làm thế? Mẹ con họ không liên quan gì đến việc này”. 

 Hơn thế nữa đây cũng là nhân vật mà Tuấn khai nhận đã chuyển 35 tỷ cho họ, tôi biết đây chỉ là câu trả lời đối phó của Tuấn mà thôi. Bởi vì kế toán của công ty Khải Tuấn chính là vợ Tuấn, cô phải biết rõ nguồn tiền được chuyển cho ai, chuyển đến đâu? Đương nhiên không có chính thất nào đồng ký chuyển tiền cho bồ nhí của chồng, mà tận 35 tỷ lận, chuyện này quá vô lý không thể xảy ra.

 Nhân vật tôi nghi ngờ lúc này là ông Túng (Thanh Bình) giám đốc CDC Đông Bình và cấp trên là ông Kiên, cả hai đều có qua lại với Tuấn suốt một khoảng thời gian dài. Thế nhưng khi gặp chuyển hai bên lại đùn đẩy cho nhau không ai chịu đứng ra nhận tội, làm tôi cũng khá băn khoăn không biết người nào mới thực sự nhận tiền từ Tuấn? Có khi cả hai người đều nhận nhưng vụ 35 tỷ chỉ là một trong những vụ bị phát hiện mà thôi, tôi đoán Tuấn còn “cung phụng” cho các giám đốc nhiều thứ khác nữa. 

 Nói tóm lại tập phim tối nay chỉ xoay quanh vụ 35 tỷ mà thôi, không biết ai mới thực sự là người nhận số tiền đó, có thể là bồ nhí? Ông Túng?  Ông Kiên? Hoặc là một nhân vật bí ẩn nào đó? Liệu mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ chứ? Các bạn hãy cùng tôi đón xem Đấu Trí để biết câu trả lời nha.

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Ngược đời nhân viên dọa sếp sẵn sàng tinh thần bị “sờ gáy”

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Hồng Vân: Người mẹ quốc dân trong phim truyền hình Việt

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Lễ Vu Lan báo hiếu, xem NSND Hồng Vân đóng 2 vai diễn bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1 và bà Thanh trong Giấc Mơ Của Mẹ mà tôi nhìn thấy bóng dáng mẹ mình.

Đấu Trí: Đại án y tế khiến Đại tá Giang đau đầu, Vũ muốn theo đến cùng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí tập 17: Cùng một chuyên án nhưng cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Trong khi Đại tá Giang đau đầu thì Vũ lại kiên quyết theo đến cùng.

Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký: Từng ở thiên đình, là vợ Đường Tăng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Về thân phận thật của Bạch Cốt Tinh cùng danh xưng Bạch Cốt phu nhân trong Tây Du Ký, người ta đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, suy đoán.

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống anh em Khải - Vân tươi sáng

Andromeda

Andromeda

Luồng năng lượng tích cực mang tên Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống của hai anh em Khải - Vân thay đổi phần nào. Tôi thấy mừng khi mọi người đã có thể bầu bạn với nhau.

Đấu Trí tập 16: Vũ sang án mới vài ngày chưa gì đã nhận khiển trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sang án mới chưa được lâu đã bị khiển trách từ cấp trên, là Vũ háo thắng hay kẻ xấu quá cao tay? Khi nào Vũ mới lấy lại được phong độ như trước kia?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 3: Quỳnh Kool nghe được mùi lạ trên áo bạn trai

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 3 phim Ga-ra Hạnh Phúc, sau khi không trả lời điện thoại của Sơn Ca, Quân mang hoa tới tạ lỗi nhưng bị Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người anh.