x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ngược đời nhân viên dọa sếp sẵn sàng tinh thần bị “sờ gáy”

Ngọc Quỳnh 14:20 - 30/07/2022

Trong tập 9 Đấu Trí vừa lên sóng, bên cạnh những chuyện về bà Bằng (Nguyệt Hằng) thì những tình tiết liên quan đến ông Túng (Thanh Bình) - giám đốc CDC tỉnh Đông Bình cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Nhìn ông Túng cứ đi đi về về giữa phòng cảnh sát và nhà riêng, lâu lâu thì lại đi thăm cấp trên là ông Kiên, tôi cảm thấy tình hình hiện tại của ông Túng có vẻ bất ổn, nằm giữa ranh giới an toàn và nguy hiểm. Có lẽ chính vì điều này mà ông Túng lên kế hoạch đá “trái banh” phiền phức này sang cấp trên của mình.

 Như các bạn đã biết ông Túng từng “nhận quà” từ Tuấn (Doãn Quốc Đam) và còn hợp tác nhiều hạng mục với công ty Khải Tuấn. Nhưng dựa trên nguyên tắc mà nói ông Túng không thể nào lộng quyền mà chưa được sự cho phép của cấp trên là ông Kiên. Vì vậy những lần ăn chia từ Khải Tuấn, tôi nghĩ ông Kiên cũng có phần nên khi Túng gặp rắc rối thì Kiên cũng khó mà thoát tội. Nhưng khổ nỗi những giao dịch ngầm đều được quyết định bằng miệng, chứ không hề qua một văn bản giấy tờ nào nên chỉ có người trong cuộc mới biết.

 Theo tôi đó là bất lợi lớn nhất của ông Túng, không bằng chứng thì có tố giác chắc cũng chẳng ai tin. Ông Túng đúng là trung thành thật nhưng có vẻ từ lâu đã chừa đường lui cho chính mình, bằng chứng là những giao dịch ngầm đều được ông cẩn thận ghi âm lại không sót một đoạn nào.

 Chính vì lẽ đó mà ông Túng mạnh miệng thách thức, cảnh báo sếp chuẩn bị tinh thần bị “sờ gáy” là chuyện dễ hiểu mà thôi. Trước giờ ông Kiên cậy quyền cấp trên hống hách biết bao nhiêu, bà vợ ở nhà thì vô tư nhận quà từ vợ chồng Túng thì bây giờ sắp phải trả giá rồi.

 Nhưng nói đi cũng phải nói lại, ông Túng mạnh miệng như thế chắc là đang tự trấn an bản thân thôi chứ tôi thấy tình hình gia đình cũng bất ổn lắm. Chồng lo dọn dẹp rắc rối bên này thì bà Loan (Hoàng Yến) lại mang thêm phiền phức về nhà. Theo tôi tìm hiểu trước giờ Loan kinh doanh bất động sản là để giúp chồng hợp pháp hóa những món tiền không rõ nguồn gốc, thế mà lại rất ẩu để lộ sơ hở tùm lum. 

 Hình như từ ngày kinh doanh bất động sản đến giờ bà Loan toàn thua lỗ từ nhẹ đến nặng, nhưng không hụt vốn thậm chí còn mạnh tay đặt cọc nhiều bất động sản có giá trị vượt ngoài sức chi trả của gia đình. Tôi nghe kể thôi cũng đã nghi ngờ huống hồ gì công an, phải bắt tay vào điều tra liền cho ra lẽ. 

 Đấy cả hai ông Túng và Kiên đều một chín một mười chứ không kém gì nhau đâu. Không chừng có ngày hai người tái ngộ cùng nhau lên gặp Đại tá Giang (NSND Trung Anh). Lúc đó khỏi đùn đẩy cho nhau vì ai cũng có phần hết, bạn cảm thấy ai là người xứng đáng chịu tội hơn? Ông Túng hay ông Kiên? Hãy cho tôi biết với nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Tâm lý kỳ thị người vùng dịch, tổn thương nhất vẫn là trẻ con

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cùng vào vai cá tính, Quỳnh Kool được khen - Phương Oanh bị chê tơi tả

Cả 3 nữ diễn viên dưới đây đều sở hữu phong cách thời trang cá tính trong bộ phim họ đã từng đóng. Tuy nhiên phong cách của Phương Oanh nhận không ít lời chê.

Cái kết nào là hợp lý nhất cho chuyện tình Woo Young Woo - Lee Jun Ho?

Chỉ còn 2 tập nữa là Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ kết thúc, liệu chuyện tình của Woo Young Woo và Lee Jun Ho sẽ có cái kết như thế nào đây?

Đấu Trí: Vũ băn khoăn chuyện đổi nghề vì không muốn người thân lo lắng

Đại uý Vũ băn khoăn chuyện chuyển nghề, không biết động lực nào khiến anh có suy nghĩ này? Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến liệu Vũ có suy nghĩ lại không?

Ga-ra Hạnh Phúc tập 4: Sơn Ca nắm thóp điểm yếu của Trung "sờ"

Trong preview tập 4 Ga-ra Hạnh Phúc, Sơn Ca vô tình biết được điểm yếu của Trung là sợ gà. Phen này cô nàng sẽ chọc anh tới bến cho mà xem.

Woo Young Woo và những nữ chính "cọc đi tìm trâu" của phim Hàn 2022

Woo Young Woo, Na Hee Do,... là những nữ chính khiến Seul thích thú khi sẵn sàng chủ động để tìm được tình yêu đích thực của mình

Bảo Anh - Ngọc Huyền trở thành anh em ruột trong Ga-ra Hạnh Phúc

Từng cùng góp mặt trong bộ phim hình sự Mặt Nạ Gương, lần này Bảo Anh và Ngọc Huyền đã "biến hình" trở thành anh em ruột trong Ga-ra Hạnh Phúc.