x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ngược đời nhân viên dọa sếp sẵn sàng tinh thần bị “sờ gáy”

Ngọc Quỳnh 14:20 - 30/07/2022

Trong tập 9 Đấu Trí vừa lên sóng, bên cạnh những chuyện về bà Bằng (Nguyệt Hằng) thì những tình tiết liên quan đến ông Túng (Thanh Bình) - giám đốc CDC tỉnh Đông Bình cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Nhìn ông Túng cứ đi đi về về giữa phòng cảnh sát và nhà riêng, lâu lâu thì lại đi thăm cấp trên là ông Kiên, tôi cảm thấy tình hình hiện tại của ông Túng có vẻ bất ổn, nằm giữa ranh giới an toàn và nguy hiểm. Có lẽ chính vì điều này mà ông Túng lên kế hoạch đá “trái banh” phiền phức này sang cấp trên của mình.

 Như các bạn đã biết ông Túng từng “nhận quà” từ Tuấn (Doãn Quốc Đam) và còn hợp tác nhiều hạng mục với công ty Khải Tuấn. Nhưng dựa trên nguyên tắc mà nói ông Túng không thể nào lộng quyền mà chưa được sự cho phép của cấp trên là ông Kiên. Vì vậy những lần ăn chia từ Khải Tuấn, tôi nghĩ ông Kiên cũng có phần nên khi Túng gặp rắc rối thì Kiên cũng khó mà thoát tội. Nhưng khổ nỗi những giao dịch ngầm đều được quyết định bằng miệng, chứ không hề qua một văn bản giấy tờ nào nên chỉ có người trong cuộc mới biết.

 Theo tôi đó là bất lợi lớn nhất của ông Túng, không bằng chứng thì có tố giác chắc cũng chẳng ai tin. Ông Túng đúng là trung thành thật nhưng có vẻ từ lâu đã chừa đường lui cho chính mình, bằng chứng là những giao dịch ngầm đều được ông cẩn thận ghi âm lại không sót một đoạn nào.

 Chính vì lẽ đó mà ông Túng mạnh miệng thách thức, cảnh báo sếp chuẩn bị tinh thần bị “sờ gáy” là chuyện dễ hiểu mà thôi. Trước giờ ông Kiên cậy quyền cấp trên hống hách biết bao nhiêu, bà vợ ở nhà thì vô tư nhận quà từ vợ chồng Túng thì bây giờ sắp phải trả giá rồi.

 Nhưng nói đi cũng phải nói lại, ông Túng mạnh miệng như thế chắc là đang tự trấn an bản thân thôi chứ tôi thấy tình hình gia đình cũng bất ổn lắm. Chồng lo dọn dẹp rắc rối bên này thì bà Loan (Hoàng Yến) lại mang thêm phiền phức về nhà. Theo tôi tìm hiểu trước giờ Loan kinh doanh bất động sản là để giúp chồng hợp pháp hóa những món tiền không rõ nguồn gốc, thế mà lại rất ẩu để lộ sơ hở tùm lum. 

 Hình như từ ngày kinh doanh bất động sản đến giờ bà Loan toàn thua lỗ từ nhẹ đến nặng, nhưng không hụt vốn thậm chí còn mạnh tay đặt cọc nhiều bất động sản có giá trị vượt ngoài sức chi trả của gia đình. Tôi nghe kể thôi cũng đã nghi ngờ huống hồ gì công an, phải bắt tay vào điều tra liền cho ra lẽ. 

 Đấy cả hai ông Túng và Kiên đều một chín một mười chứ không kém gì nhau đâu. Không chừng có ngày hai người tái ngộ cùng nhau lên gặp Đại tá Giang (NSND Trung Anh). Lúc đó khỏi đùn đẩy cho nhau vì ai cũng có phần hết, bạn cảm thấy ai là người xứng đáng chịu tội hơn? Ông Túng hay ông Kiên? Hãy cho tôi biết với nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Tâm lý kỳ thị người vùng dịch, tổn thương nhất vẫn là trẻ con

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz

Loạt chi tiết cảm động về tình mẹ trong The Good Bad Mother

Pitaya

Pitaya

Điểm danh những chi tiết bùng nổ cảm xúc và đầy tinh tế về tình mẹ trong The Good Bad Mother khiến bộ phim trở thành tuyệt phẩm về người mẹ.

Phim lên sóng năm nay của 3 sao nữ 1994: Trường Nguyệt hot nhất

Carole

Carole

So với Cúc Tịnh Y hay Châu Vũ Đồng thì Bạch Lộc chiếm ưu thế hơn nhờ thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh.