x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Phượng Hành của Lệ Dĩnh bị cả trăm ngàn người phản đối nữ phụ

An Lee 13:00 - 04/08/2022

Dữ Phượng Hành đã khởi quay được một thời gian, nhưng có vẻ ngoài Triệu Lệ Dĩnh ra thì nam chính lẫn nữ phụ đều không làm hài lòng netizen. Từ ngày công bố diễn viên, Lâm Canh Tân đã bị “chê lên chê xuốn” vì dáng người không đẹp. Đến gần đây, nữ phụ Lạt Mục Dương Tử nhận về phản đối gay gắt, và có nguy cơ bị mất vai diễn.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh có nguy cơ tái phát chấn thương cũ vì Dữ Phượng Hành

Trước đó, An thấy không ít bình luận đã chê bai Lâm Canh Tân do nam diễn viên có vóc người chưa được thon gọn. Về sau lời chê càng nhiều hơn khi poster tung ra, cho thấy khí chất của nam chính không đủ để hóa thân thành nhân vật Hành Chỉ. Dù vậy, Lâm Canh Tân cũng đã được chọn rồi, netizen có không phục cũng phải chịu thôi.

Tuy nhiên, so với nam chính thì nữ phụ bộ phim này còn thảm hơn. Theo An được biết thì nữ phụ của Dữ Phượng Hành được Cửu Lộ Phi Hương xây dựng là một đại mỹ nhân. Lạt Mục Dương Tử tuy có vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn, nhưng bị cho là không đủ đẹp xuất sắc để đóng vai này.

Giữa lúc fan nguyên tác đang la ó vì đoàn phim chọn Lạt Mục Dương Tử đóng đại mỹ nhân thì cô này lại vướng lùm xùm rao bán album được tặng trên mạng. Tuy vụ việc không lớn, nhưng khiến người qua đường thêm không có thiện cảm với cô. Ngay sau đó, blogger tổ chức bình chọn xem mọi người có đồng ý Lạt Mục Dương Tử diễn vai nữ phụ Dữ Phượng Hành hay không. Kết quả cho thấy có đến hơn 100.000 người phản đối, yêu cầu thay diễn viên.

Nói về việc fan nguyên tác và nhiều người khác phản đối Lạt Mục Dương Tử đóng nữ phụ Dữ Phượng Hành, netizen cho rằng do bản thân nữ diễn viên không phù hợp vai diễn, chứ lùm xùm bán album kia chẳng phải “giọt nước tràn ly”. Hiện tại, An thấy có khá nhiều thông tin về vai nữ phụ của bộ phim. Có blogger cho biết Lạt Mục Dương Tử bị thay bởi Chung Lệ Lệ. Nhưng cũng có blogger tiết lộ rằng, do phim đã quay được một nửa nên sẽ không thay diễn viên.

>> Xem thêm: Rộ tin Lộ Tư, Thành Nghị kết hợp trong Thiên Cổ Quyết Trần 2 

Nhìn chung, vấn đề về nữ phụ đang khiến Dữ Phượng Hành nhận về nhiều tranh cãi. Hơn nữa, vụ việc có thể ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim. An cũng thấy khá lo cho tác phẩm của Lệ Dĩnh, bởi từ nữ phụ đến nam chính đều không được lòng khán giả thế này, e rằng khi chiếu sẽ gặp khó khăn đấy. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.