x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hé lộ lý do Quân nhạy cảm với chuyện con cái

Chloe Nguyen 16:00 - 10/12/2022

Tập 4 của Đừng Làm Mẹ Cáu là những diễn biến mới hấp dẫn, hé lộ rất nhiều điều thú vị. Nếu như những tập đầu, chúng ta đã được tìm hiểu về hoàn cảnh của Hạnh (Quỳnh Kool) thì trong những tập gần đây câu chuyện của Quân (Nhan Phúc Vinh) cũng dần được bật mí. Có ai ngờ, một người tưởng chừng như lạnh lùng, tính cách có phần kỳ lạ, lúc nào cũng như tỏ thái độ coi thường người khác hóa ra lại là một người có quá khứ đau khổ như vậy. Giờ tôi mới hiểu vì sao anh ta lại nhạy cảm với chuyện con cái.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Trong mấy tập đầu, khi anh gặp hai mẹ con bé Happy (An Nhiên) thì anh luôn khiến tôi nghĩ rằng người đàn ông này chỉ có đẹp trai, nhiều tiền chứ tính cách thì không ổn chút nào. Quân luôn tỏ ra bản thân là người hiểu biết, không cần quan tâm rõ ngọn ngành đã buông lời mắng người khác không ngừng luôn. Như chuyện khi xưa anh bắt gặp Hạnh ở bệnh viện, anh chỉ nghe một đoạn hội thoại nhỏ, nhưng lại nghĩ rằng Hạnh muốn rời xa con của mình.

Cũng vì điều này mà ban đầu tôi không mấy thiện cảm với anh ta, mặc dù anh ta hoàn toàn có ý tốt với Happy nhưng cái cách mà anh đối xử với Hạnh thì tôi không đồng tình chút nào. Không gì đáng chê trách bằng một người đàn ông bảo thủ, vô tình như anh.

Tôi khá bất ngờ khi anh chàng tưởng chừng có một cuộc sống trong nhung lụa, chẳng có gì thiếu lại có quá khứ đau lòng với một người mẹ trót gây lầm lỗi. Còn bất ngờ hơn khi chính người phụ nữ mà anh gọi là mẹ này khi xưa đã để Quân ở lại trại trẻ mồ côi. Nghĩ cũng lạ thật chứ, một người nỡ rời xa con mình vậy mà bây giờ lại thương cảm cho một đứa trẻ không cha không mẹ khác. Tôi thật sự không hiểu mẹ của Quân nghĩ gì khi muốn con trai mình đón nhận cậu em Thêu (Anh Đức) này.

Đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong. Cũng như Quân đây, nếu như quá khứ kia không được tiết lộ thì chắc rằng tôi vẫn sẽ nghĩ anh là một con người xấu tính và bảo thủ. Dẫu sao, anh cũng đã có lòng đi đón mẹ của mình dù cho bà có lỗi với anh. Cũng vì vậy nên tôi tin rằng Quân thật ra là một người tốt, có lẽ anh lớn lên không đầy đủ tình yêu thương của mẹ nên giờ đây Quân nhạy cảm với cái cách mà Hạnh dạy con.

Bởi vì hơn hết, anh hiểu cảm giác bị mẹ rời bỏ là như thế nào. Chứng kiến cảnh Hạnh có dấu hiệu muốn bỏ đứa bé khi xưa, trong Quân dường như thôi thúc điều gì đó rằng bản thân anh phải ngăn chặn điều này lại. Nhưng Quân lại không biết rằng anh đang hiểu lầm.

Nhìn cách mà mẹ Quân đối xử với anh bây giờ và với cậu em “bất đắc dĩ”, tôi cho rằng chắc hẳn bà có nỗi khổ riêng. Vì có lý do nên bà mới để Quân ở trại trẻ mồ côi, còn lý do là như thế nào thì tôi cũng chưa thể đoán được. Chỉ biết rằng bà vẫn thương Quân lắm, người ngoài mà bà còn thương thì huống gì là đứa con do chính mình sinh ra cơ chứ.

Đó là những hé lộ đầu tiên về nhân vật Quân trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Cũng vì vậy mà tôi nhận ra, không phải người giàu nào cũng hạnh phúc, có khi họ còn cảm thấy cô đơn trong chính cuộc đời mình khác xa hoàn toàn với vẻ ngoài hào nhoáng mà mọi người thường thấy. Còn bạn, bạn có cảm nghĩ gì về nhân vật Quân? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Đừng Làm Mẹ Cáu để không bỏ lỡ tình tiết nào nha.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu "đi vào vết xe đổ", lại có phân cảnh gây tranh cãi

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.