x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Dương Mịch và dàn sao Cbiz đình đám có điều "cấm kỵ" đặc biệt gì?

Quìn 18:00 - 25/08/2021

Luôn luôn tồn tại những quy luật “bất thành văn" trong môi trường làm việc, và trong làng giải trí Cbiz cũng không ngoại lệ. Hãy cùng mình xem tiếp video để biết những quy tắc “bất thành văn” này là gì nhé!

Trước tiên phải nói đến vì sao làng giải trí Hoa ngữ lại có điều “cấm kỵ” là không nói đùa với Hàn Tuyết? Bởi lẽ, nàng “Bạch Cốt Tinh” xinh đẹp này là người vô cùng thẳng thắn, “nói một không nói hai”. Nếu trót nói đùa mà Hàn Tuyết lại coi đó là sự thật thì có thể, bạn sẽ đối mặt với những tình huống không biết nên khóc hay nên cười đấy! Thôi đừng dại mà đùa với “chị đẹp” quyền lực nha!

Một điều “cấm kỵ” thú vị nữa là không biểu diễn chung sân khấu với Tiêu Kính Đằng nếu không muốn nhận sự “ưu ái” từ phía ông trời. Đơn giản chỉ vì danh hiệu “thần mưa” của tài tử này thôi các bạn ạ! Không biết tại sao nhưng chỉ cần Tiêu Kính Đằng tổ chức buổi biểu diễn thì y như rằng ở đó, trời sẽ mưa to như trút nước vậy. Dù địa điểm ở bất cứ đâu, từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Tokyo, New York… Có lẻ vì thế nên làng giải trí Hoa ngữ mới có điều “cấm kỵ” này đây.

Mình ấn tượng với 2 điều “cấm kỵ” này nhất. Còn bạn thì sao? Bình luận cho mình biết với nhé. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.