x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Dương Mịch và dàn sao Cbiz đình đám có điều "cấm kỵ" đặc biệt gì?

Quìn 18:00 - 25/08/2021

Luôn luôn tồn tại những quy luật “bất thành văn" trong môi trường làm việc, và trong làng giải trí Cbiz cũng không ngoại lệ. Hãy cùng mình xem tiếp video để biết những quy tắc “bất thành văn” này là gì nhé!

Trước tiên phải nói đến vì sao làng giải trí Hoa ngữ lại có điều “cấm kỵ” là không nói đùa với Hàn Tuyết? Bởi lẽ, nàng “Bạch Cốt Tinh” xinh đẹp này là người vô cùng thẳng thắn, “nói một không nói hai”. Nếu trót nói đùa mà Hàn Tuyết lại coi đó là sự thật thì có thể, bạn sẽ đối mặt với những tình huống không biết nên khóc hay nên cười đấy! Thôi đừng dại mà đùa với “chị đẹp” quyền lực nha!

Một điều “cấm kỵ” thú vị nữa là không biểu diễn chung sân khấu với Tiêu Kính Đằng nếu không muốn nhận sự “ưu ái” từ phía ông trời. Đơn giản chỉ vì danh hiệu “thần mưa” của tài tử này thôi các bạn ạ! Không biết tại sao nhưng chỉ cần Tiêu Kính Đằng tổ chức buổi biểu diễn thì y như rằng ở đó, trời sẽ mưa to như trút nước vậy. Dù địa điểm ở bất cứ đâu, từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Tokyo, New York… Có lẻ vì thế nên làng giải trí Hoa ngữ mới có điều “cấm kỵ” này đây.

Mình ấn tượng với 2 điều “cấm kỵ” này nhất. Còn bạn thì sao? Bình luận cho mình biết với nhé. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Trương Di

Trương Di

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Tian Yi

Tian Yi

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.