x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Eloise sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong mùa 3 Bridgerton

Xoài 15:00 - 11/10/2022

Mở đầu của mùa 3 Bridgeton sẽ đưa chúng ta đi sâu hơn và tập trung vào cốt truyện của Colin và Penelope, còn về phía Eloise thì lại khá lép vế và vai trò của nhân vật này có lẽ sẽ giảm đi một mức nhất định. Nhưng đó là về góc nhìn của người xem hiện tại, Xoài cũng đã nghĩ như vậy cho đến khi xem chương trình TUDUM của Netflix. 

Tại sự kiện trên, sự quan trọng của Eloise cho mùa 3 Bridgeton đã được xác nhận rằng cô đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong tuyến truyện. Việc nhận định Eloise ở mùa 3 không có vai trò quan trọng và thậm chí mờ nhạt có lẽ phần nhiều dựa trên nguyên tác của cuốn tiểu thuyết gốc.

Nhưng trong sự kiện TUDUM, phía đoàn phim lại tập trung khá nhiều vào hai diễn viên Luke Newton và Claudia Jessie khi họ nói về mối quan hệ giữa Eloise và Colin, việc này ẩn ý rằng cả hai sẽ là trung tâm trong mùa 3.

Đồng thời, bộ phim sẽ tập trung vào mối quan hệ anh em ruột thịt của hai nhân vật này, cũng như tiến sâu về câu chuyện lãng mạn giữa Colin và Penelope - cô bạn thân tri kỉ với Eloise ngày trước. Điều này sẽ khiến cho cốt truyện của Bridgeton trở nên thú vị hơn, nhất là khi tình bạn của Penelope và Eloise giờ đây đã rạn nứt đi rất nhiều.

>>>Xem thêm: The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.1)

Vậy nếu mùa tới, tác phẩm tập trung khai thác về bộ ba nhân vật này thì câu chuyện sẽ hình thành như thế nào? Với Xoài thì cái kết của mùa 2, về sự thay đổi giữa Penelope và Eloise đã phần nào tạo dựng cho mùa 3 một cốt truyện không quá khác với cuốn tiểu thuyết Romancing Mr Bridgeton của Julia Quinn là mấy. 

Vì trong cuốn sách thứ tư của Bridgeton cũng xoay quanh tuyến truyện về Eloise khi cô bỏ chạy khỏi bữa tiệc đính hôn của Colin và Penelope. Eloise buồn sầu vì mong muốn kết hôn của Penelope, cô cứ nghĩ rằng mình và cô bạn thân sẽ luôn quây quần bên nhau và trao đổi thư cùng Philip. Nhưng hiện tại trong mùa 2 của Bridgeton bản truyền hình đã có sự thay đổi trong việc ngài Philip đã kết hôn với Maria Thompson rồi, nên nếu đưa tình tiết trao đổi thư như trên thì rất không hợp lí.

Dù rằng cốt truyện giữa tiểu thuyết và bản phim truyền hình không quá khác, nhưng tóm lại Xoài thấy vẫn có đôi chút khác biệt. Đặc biệt là về tình bạn rạn nứt của Penelope và Eloise, tình tiết này không hề có trong tiểu thuyết mà chỉ có trên phim truyền hình nên sự khai thác của Eloise trên series phim truyền hình sẽ độc đáo hơn.

Tóm lại, các câu chuyện của anh chị em nhà Bridgeton được kể lại trên series phim truyền hình không quá khác với trên tiểu thuyết là mấy, nhưng vẫn có đôi chút khác biệt. Ví dụ điển hình ở đây là về sự giống nhau giữa việc cả hai đều tập trung vào câu chuyện chính của Eloise, nhưng lại khác nhau ở chỗ bản phim truyền hình lại có phần nhỉnh hơn khi sắp tới phim sẽ tập trung vào câu truyện giữa Eloise và Colin, khiến nhân vật này trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng trong mùa 3 Bridgeton.

>>>Xem thêm: Bridgerton mùa 1 thật ra đã quay một cái kết khác nhưng bị loại bỏ!

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Werewolf By Night? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.