x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Emergency Declaration công bố tạo hình nhân vật trước thềm Cannes

Kim Chi 08:50 - 02/07/2021

Theo Kim Chi dự đoán phim điện ảnh Emergency Declaration hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 74 sắp tới. Cùng Kim Chi xem tạo hình của các nhân vật chính trong bộ phim này nhé.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án phim điện ảnh Emergency Declaration – Tuyên Bố Khẩn Cấp đã chính thức công bố những bức ảnh tạo hình đầu tiên của dàn diễn chính. Điều đặc biệt là chỉ còn vài ngày nữa là Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 74 sẽ chính thức diễn ra và một số diễn viên chính của phim sẽ tham dự.

>>> Xem thêm: Something In The Rain – Cơn mưa rào của hạnh phúc

Trong những hình ảnh nhà sản xuất đăng tải, Park Hae Joon vào vai người đứng đầu của trung tâm giải quyết khủng hoảng. 

Trong khi Lee Byung Hun hóa thân thành một người cha có mặt trên chuyến bay, đi theo người con gái mắc hội chứng sợ máy bay luôn rơi vào trạng thái hoang mang, hoảng sợ khi đi máy bay. 

Còn Jeon Do Yeon đảm nhận vai một nữ lãnh đạo mạnh mẽ là Bộ trưởng bộ giao thông nội địa Sook Hee. Sau khi nghe tin tức đã nhanh chóng tập hợp để bày ra phương án đối phó với đại thảm hoạ.

>>>Xem thêm: 3 nam thần Hàn Quốc bị chê diễn đơ, một màu nhất năm 2021

Siwan có lẽ là nhân vật bí ẩn nhất trong phim bởi từ khi công bố tới giờ ngoại trừ thông tin "là một vị khách trên chuyến bay" thì chúng ta vẫn chưa biết thêm thông tin nào về nhân vật này hết.

Declaration Emergency là bộ phim của đạo diễn Han Jae Rim. Tựa phim là một thuật ngữ hàng không được sử dụng khi phi công đối mặt với việc hoạt động không bình thường của máy bay và phải hạ cánh khẩn cấp bằng mọi giá.

>>> Xem thêm: 6 phim Hàn Quốc lên sóng trong tháng 7 mà bạn không thể bỏ qua

Kim Chi tin chắc rằng với tạo hình của cả 3 nhân vật và các yếu tố hấp dẫn làm nên bộ phim Declaration Emergency hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” tại các cụm rạp ra khi được ra mắt.

*Bài viết của Kim chi gửi về DienAnh.Net.

Cùng Follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn