Phũ như WarnerBros: Sớm thay thế Henry Cavil, Superman mới sắp lộ diện

lethai.trong 10:00 - 26/07/2022

Sau một vài năm trôi qua kể từ lần cuối Henry Cavil khoác lên mình tấm áo choàng của Superman thì giờ đây đột nhiên bên phía Warner Bros. lại đột ngột thông báo đến chúng ta rằng anh sẽ bị thay thế bởi một diễn viên khác sớm hơn dự tính. Thực hư câu chuyện này ra sao cùng Xoài tìm hiểu nhé!

Henry Cavill lần đầu trong vai Superman là trong phần phim Man Of Steel năm 2013, quả thực khoảng thời gian của anh ở vũ trụ điện ảnh DC không mấy vui vẻ và rất khó khăn. Nhất là với lời đánh giá khá thấp với những sản phẩm như Man Of Steel hay Batman vs Superman. Thậm chí, thời lượng xuất hiện của Henry trong từng phim cũng bị giảm đi đáng kể, nhất là với Justice League.

Theo một bài báo mà mình đọc được trên trang Rolling Stone có phân tích bản chất của phong trào Release the Snyder Cut và khoảng thời gian khó khăn của DCEU. Trong đó, hãng phim Warner.Bros đã có kế hoạch thay thế dàn diễn viên từ trước vì sự phát triển không mấy thành công của hãng, tất nhiên là cũng có sự ra đi của Henry Cavill, nhưng hiện tại điều này lại xảy ra sớm hơn. Theo Xoài có lẽ rằng hãng phim đã để mắt đến việc thay thế nam diễn viên này từ sớm và cũng là vì Henry có khá nhiều bất đồng trong đàm phán với hãng phim.

Cuộc đàm phán mà mình nhắc đến thực sự đã thất bại từ năm 2018 rồi. Bởi lúc đó sự bất đồng của hãng phim và Henry Cavil là do xung đột trong lịch trình quay phim về các dự án khác nhau của nam tài tử với những hãng phim khác và cũng do sự thờ ơ của Warner.Bros với franchise của Superman.

Mặc dù bất đồng như vậy nhưng nam diễn viên vẫn vui vẻ trong các dự án của DCEU trong suốt khoảng thời gian đó, nhưng đã có đàm phán thay thế vai diễn của anh nên Henry cũng không thể làm gì được. Nam tài tử khá tiếc nuối vì bản thân chưa thể phát triển thêm cho Superman mà đã bị Warner Bros. tiễn đi rồi.

Với Xoài, tuy rằng Superman của Henry sẽ bị thay thế nhưng điều đó sẽ giúp nam diễn viên có thêm thời gian và tiềm năng phát triển những dự án khác mà anh đã và đang tham gia như The Witcher hay Enola Homes,… Mặc dù hình tượng Superman của Henry sẽ khiến nhiều fan hâm mộ tiếc nuối, nhưng khi nhìn cái cách Warner.Bros đối xử với nam diễn viên thì mình nghĩ việc anh kết thúc hành trình với DCEU là hoàn toàn đúng đắn.

Có tin đồn rằng Superman của Henry Cavil sẽ lần cuối xuất hiện với tư cách là cameo trong phần phim The Flash. Phần phim được cho là sẽ tái khởi động lại toàn bộ vũ trụ của DCEU, cũng như là một màn chia tay đến các diễn viên tiền nhiệm như Henry hay thậm chí là Batman của Ben Afflect. Warner.Bros cũng đã ấp ủ một dự án Superman da màu từ lâu nên việc sớm hay muộn thì sự ra đi của Henry là điều tất yếu.

Tóm lại, sau khoảng thời gian khá lâu gắn bó với DCEU nhưng Henry Cavil lại chỉ có thể tham gia 3 phần phim của vũ trụ điện ảnh này, thậm chí kịch bản còn khiến anh mờ nhạt hơn sau mỗi tác phẩm. Có lẽ việc Henry Cavil bị thay thế khỏi vai diễn Superman sẽ giúp nam tài tử hay những fan hâm mộ của anh giải tỏa hơn là tiếc nuối và từ đây cũng cho anh thêm nhiều cơ hội để phát triển những dự án khác nhau trong tương lai.

>>>Xem thêm: Lý do đoạn cắt 4 tiếng của Endgame không bao giờ đến được với khán giả

trao đổi - bàn luận

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài

Bài Cùng chuyên mục

Doctor Doom, Sentry và loạt nhân vật mà Henry Cavill có thể đóng ở MCU

Doctor Doom, Sentry và loạt nhân vật mà Henry Cavill có thể đóng ở MCU

Có rất nhiều nhân vật trong MCU mà Henry Cavill có thể đóng và thể hiện xuất sắc, làm hài lòng hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới nếu bỏ vai Superman.

Henry Cavill: Nếu sang Marvel, tôi muốn được đóng Captain Britain

Henry Cavill: Nếu sang Marvel, tôi muốn được đóng Captain Britain

Henry Cavill cho rằng nếu được chọn đóng 1 nhân vật trong Marvel anh sẽ ứng cử bản thân vào vai Captain Britain.