x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống anh em Khải - Vân tươi sáng

Andromeda 14:50 - 10/08/2022

Thế là chúng ta đã không phải chờ quá lâu để nghe được tiếng cười của Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) – cô em gái của Khải (Bảo Anh). Trong những tập phim vừa qua, đa phần tôi chỉ thấy Vân với nỗi sợ thường trực, lúc nào cũng tự khép mình trước mọi điều, chỉ cần một tiếng động cũng đủ làm cô bé co rúm lại. Vậy nên tôi cũng cảm thấy vui lây, khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã tạo lên được một kỳ tích ngay từ lần đầu nói chuyện với Vân.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc giúp tôi nhận ra có thứ không thể mua được bằng tiền

Khỏi phải nói cũng biết Khải hài lòng đến mức nào, khi đứa em gái của mình đã có thể vui vẻ trở lại, có những chuyển biến tích cực hơn. Còn anh Trung (Duy Hưng) trông lạnh lùng, khinh khỉnh thế chứ, chắc cũng phải bất ngờ lắm. Chính Trung cũng thừa nhận anh đã tiếp xúc với Vân bao lâu, những cũng không thể nào làm thân được với Vân, nếu không muốn nói là làm cho cô bé sợ không dám nhìn mặt luôn ấy.

Cũng phải thôi, Trung vui vẻ, nhắng nhít, nhí nhố thiệt đó, nhưng lúc nào anh cũng có phần mạnh bạo, sỗ sàng, nói như thét vào mặt người khác thế thì làm sao thân được với Vân. Đến ông anh trai cục mịch như Khải, nhưng khi bên em gái cũng phải dịu dàng hết mực là mọi người cũng đủ hiểu rồi. Tôi nghĩ Trung muốn làm thân với Vân, trước hết anh phải nhẹ nhàng hơn một chút đã, không phải ai cũng thích người bốc đồng như vậy, với Vân lại càng không.

Tôi thấy việc có Sơn Ca bầu bạn bên cạnh cũng tốt cho Vân, chắc chắn luôn là cô bé sẽ hồi phục nhanh hơn rất nhiều. Sơn Ca có thể ở bên cạnh Vân thường xuyên hơn Khải vì anh trai dù rất muốn chăm sóc cho em gái, nhưng anh còn cả tá chuyện phải lo để cân bằng cuộc sống cho cả hai anh em.

Điều quan trọng hơn, Sơn Ca là con gái và tất nhiên sẽ tiện hơn cho Vân rất nhiều trong chuyện chia sẻ những tâm sự và cả chuyện của con gái nữa. Anh Khải có dịu dàng, yêu chiều em thế nào đi nữa cũng đâu thể hiểu hết chuyện của con gái phải không? Như chuyện Khải đâu thể ngồi để chỉ cho em gái đan len như Sơn Ca được, chuyện của chị em không phải cứ nói muốn tham gia, muốn làm là làm được ngay đâu.

Trước đó, Khải có ý định chuyển nhà đi nơi khác để tiếp tục mục đích mai danh ẩn tích vì chỗ hiện tại đã bị kẻ thù xưa phát hiện và cũng nhằm cho em gái được an toàn, bình yên hơn. Nhưng có lẽ Sơn Ca sẽ là nhân tố làm Khải phải thay đổi quyết định, tôi nghĩ Khải sẽ bất chấp ở lại đây vì tìm được một người có thể bầu bạn với Vân gần như là điều bất khả thi. Sơn Ca như một người đặc biệt, duy nhất được lựa chọn có thể thực hiện được sứ mệnh ấy.

Nhưng như tôi đã nói ở trên, chỗ ở hiện tại của hai anh em đã không còn an toàn nữa rồi, việc ở lại đây sẽ như một con dao hai lưỡi, Khải và Vân có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào, chẳng ai có thể lường trước được. Biết làm sao được, khi giờ lý do để ở lại đã có nhiều hơn lý do rời đi nên tôi mong Khải có thể nghĩ ra cách cho vẹn cả đôi đường.

Tôi cũng muốn đề xuất một phương án là hai anh em có thể chuyển về sống chung với Sơn Ca và ông nội của cô, ông Vạn (Viết Liên) đang có bệnh trong người và không biết sẽ tái phát lúc nào nên rất cần có người ở bên cạnh. Vân có thể ở nhà cùng ông để canh chừng, hai ông cháu có thể bầu bạn được với nhau như có thêm một người thân, một mái ấm rồi.

Xung quanh nhà ông Vạn cũng có những người hàng xóm để Khải có thể yên tâm gửi gắm, chứ tôi thấy hai anh em ở kia vì muốn sống ẩn nên chẳng tiếp xúc với ai, có chuyện cũng không biết phải nhờ ai mà tự mình phải xoay sở. Còn mọi người có nghĩ ra cách nào hay hơn để hai anh em Khải – Vân có thể ở lại an toàn không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca chinh phục Khải nhờ cô em gái của anh

Và đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta ở phía trước đó.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Pitaya

Pitaya

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Andromeda

Andromeda

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.