x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sẽ giúp cuộc sống anh em Khải - Vân tươi sáng

Andromeda 14:50 - 10/08/2022

Thế là chúng ta đã không phải chờ quá lâu để nghe được tiếng cười của Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) – cô em gái của Khải (Bảo Anh). Trong những tập phim vừa qua, đa phần tôi chỉ thấy Vân với nỗi sợ thường trực, lúc nào cũng tự khép mình trước mọi điều, chỉ cần một tiếng động cũng đủ làm cô bé co rúm lại. Vậy nên tôi cũng cảm thấy vui lây, khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã tạo lên được một kỳ tích ngay từ lần đầu nói chuyện với Vân.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc giúp tôi nhận ra có thứ không thể mua được bằng tiền

Khỏi phải nói cũng biết Khải hài lòng đến mức nào, khi đứa em gái của mình đã có thể vui vẻ trở lại, có những chuyển biến tích cực hơn. Còn anh Trung (Duy Hưng) trông lạnh lùng, khinh khỉnh thế chứ, chắc cũng phải bất ngờ lắm. Chính Trung cũng thừa nhận anh đã tiếp xúc với Vân bao lâu, những cũng không thể nào làm thân được với Vân, nếu không muốn nói là làm cho cô bé sợ không dám nhìn mặt luôn ấy.

Cũng phải thôi, Trung vui vẻ, nhắng nhít, nhí nhố thiệt đó, nhưng lúc nào anh cũng có phần mạnh bạo, sỗ sàng, nói như thét vào mặt người khác thế thì làm sao thân được với Vân. Đến ông anh trai cục mịch như Khải, nhưng khi bên em gái cũng phải dịu dàng hết mực là mọi người cũng đủ hiểu rồi. Tôi nghĩ Trung muốn làm thân với Vân, trước hết anh phải nhẹ nhàng hơn một chút đã, không phải ai cũng thích người bốc đồng như vậy, với Vân lại càng không.

Tôi thấy việc có Sơn Ca bầu bạn bên cạnh cũng tốt cho Vân, chắc chắn luôn là cô bé sẽ hồi phục nhanh hơn rất nhiều. Sơn Ca có thể ở bên cạnh Vân thường xuyên hơn Khải vì anh trai dù rất muốn chăm sóc cho em gái, nhưng anh còn cả tá chuyện phải lo để cân bằng cuộc sống cho cả hai anh em.

Điều quan trọng hơn, Sơn Ca là con gái và tất nhiên sẽ tiện hơn cho Vân rất nhiều trong chuyện chia sẻ những tâm sự và cả chuyện của con gái nữa. Anh Khải có dịu dàng, yêu chiều em thế nào đi nữa cũng đâu thể hiểu hết chuyện của con gái phải không? Như chuyện Khải đâu thể ngồi để chỉ cho em gái đan len như Sơn Ca được, chuyện của chị em không phải cứ nói muốn tham gia, muốn làm là làm được ngay đâu.

Trước đó, Khải có ý định chuyển nhà đi nơi khác để tiếp tục mục đích mai danh ẩn tích vì chỗ hiện tại đã bị kẻ thù xưa phát hiện và cũng nhằm cho em gái được an toàn, bình yên hơn. Nhưng có lẽ Sơn Ca sẽ là nhân tố làm Khải phải thay đổi quyết định, tôi nghĩ Khải sẽ bất chấp ở lại đây vì tìm được một người có thể bầu bạn với Vân gần như là điều bất khả thi. Sơn Ca như một người đặc biệt, duy nhất được lựa chọn có thể thực hiện được sứ mệnh ấy.

Nhưng như tôi đã nói ở trên, chỗ ở hiện tại của hai anh em đã không còn an toàn nữa rồi, việc ở lại đây sẽ như một con dao hai lưỡi, Khải và Vân có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào, chẳng ai có thể lường trước được. Biết làm sao được, khi giờ lý do để ở lại đã có nhiều hơn lý do rời đi nên tôi mong Khải có thể nghĩ ra cách cho vẹn cả đôi đường.

Tôi cũng muốn đề xuất một phương án là hai anh em có thể chuyển về sống chung với Sơn Ca và ông nội của cô, ông Vạn (Viết Liên) đang có bệnh trong người và không biết sẽ tái phát lúc nào nên rất cần có người ở bên cạnh. Vân có thể ở nhà cùng ông để canh chừng, hai ông cháu có thể bầu bạn được với nhau như có thêm một người thân, một mái ấm rồi.

Xung quanh nhà ông Vạn cũng có những người hàng xóm để Khải có thể yên tâm gửi gắm, chứ tôi thấy hai anh em ở kia vì muốn sống ẩn nên chẳng tiếp xúc với ai, có chuyện cũng không biết phải nhờ ai mà tự mình phải xoay sở. Còn mọi người có nghĩ ra cách nào hay hơn để hai anh em Khải – Vân có thể ở lại an toàn không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca chinh phục Khải nhờ cô em gái của anh

Và đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ chúng ta ở phía trước đó.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.