x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Bộ ba 11 Tháng 5 Ngày hội ngộ

Chloe Nguyen 09:35 - 13/03/2023

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa mới phát sóng những tập đầu tiên sau khi Đừng Làm Mẹ Cáu kết thúc nhưng đã gây được ấn tượng với tôi với những tràng cười không ngớt. Xuyên suốt tập 1, cả nhà bà Cúc (NSND Lan Hương) tá hỏa khi nghe cậu út Danh (Thanh Sơn) muốn cưới vợ. Và sau đó là liên tục những tình huống dở khóc dở cười và đỉnh điểm nhất đó chính là pha hội ngộ của bộ ba 11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn, Khả Ngân, Trung Ruồi.

>> Xem thêm: Doãn Quốc Đam - Lan Phương và những cặp đôi “chí chóe” trên màn ảnh

Tôi cũng khá bất ngờ khi có sự xuất hiện của Trung Ruồi trong vai trò “cameo” cực kỳ bá đạo. Xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn cuối tập 1 nhưng lại chiếm spotlight nhiều nhất khi anh hóa thân vào “cô” xem quẻ. Giây phút ánh mắt ta chạm nhau, Thanh Sơn còn ngờ ngợ không biết gặp “cô” ở đâu rồi. Về phía Khả Ngân cũng bất ngờ không kém. Tuy nhiên, nếu ai đã xem 11 Tháng 5 Ngày rồi thì cũng biết họ là bộ ba thân thiết Tuệ Nhi - Đăng - Long Đần.

Có lẽ rằng, gặp nhau ở “vũ trụ” khác nhưng dường như cả 3 vẫn ngờ ngợ khi gặp ra nhau. Điều này khiến cho những khán giả đã xem cả 2 phim phải bật cười. Có điều Long “đần” ở “vũ trụ” này có phần hơi khác một xíu, trang điểm đậm hơn một xíu nhưng tuyệt nhiên đã hết lụy tình cô gái kia rồi nha. Chỉ đơn giản một cảnh như vậy thôi cũng đủ khiến tôi cười ngả nghiêng vì độ duyên dáng của cả 3 người.

Trước đó, khi nghe tin Thanh Sơn đóng cùng với Khả Ngân trong dự án phim mới này, tôi thật sự rất mong đợi. Vì chắc chắn rằng ai cũng công nhận Thanh Sơn - Khả Ngân là một cặp “tiên đồng ngọc nữ” của màn ảnh truyền hình kể từ sau 11 Tháng 5 Ngày vì “chemistry” của họ thật sự siêu đỉnh. Có thể nói, dù cách biệt Bắc - Nam nhưng không thể phủ nhận rằng họ vô cùng hợp nhau. Nên trong phim này, tôi rất mong đợi cặp đôi Nhi - Đăng hôm nào tái hợp với một thân phận khác. Để xem xem họ có còn hợp với nhau hay không?

Chuyện vui đó chưa kịp nguôi thì lại có thêm sự xuất hiện của Trung Ruồi, tôi nghĩ rằng đạo diễn chắc cũng cố tình cài cắm vào để tạo “miếng” này. Và tôi phải thành thật rằng đạo diễn đã thành công rồi đó. Chả là Trâm Anh (Khả Ngân) và Danh đi xem ngày cưới, thế nào mà “cô” lại phán hai người này lấy nhau không ly hôn thì cũng ly biệt, một trong hai người sẽ đoản mệnh. Cả Trâm Anh và Danh đều tròn mắt trước câu phán của “cô”.

Quá trời quá đất! Tự nhiên xuất hiện làm “cameo” rồi phán người ta không ly hôn thì cũng ly biệt. Nghe xong mà rợn người, lâu lâu gặp lại mà nói 2 người bạn thân như vậy là không được rồi Long “đần” ơi! Nó cho vui vậy thôi chứ tôi nghĩ rằng cả Trâm Anh và Danh trong phim sẽ không vì điều này mà hủy đám cưới. Dự là trong tương lai sẽ xảy ra những tình huống dở khóc dở cười về cuộc sống của Trâm Anh khi về làm dâu, vừa đối mặt với mẹ chồng, vừa đối mặt với 2 chị, nghe thôi đã thấy sợ! Còn ly biệt hay ly hôn thì tôi chưa rõ, còn phải đợi dài dài.

Đó là phân cảnh mà tôi cảm thấy buồn cười nhất trong tập đầu của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, còn bạn, bạn thấy cảnh nào là ấn tượng nhất trong phim? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem những tập tiếp theo nha!

>> Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Mở đầu hài hước cùng đại gia đình

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.