x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà có "căn" mới ăn vạ mượt thế được

Chloe Nguyen 13:00 - 13/03/2023

Chỉ mới vừa phát sóng nhưng bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã nhận được không ít những lời khen có cánh. Nhất là về độ giải trí thì khỏi phải bàn cãi vì bộ phim quy tụ nhiều diễn viên dày dặn kinh nghiệm. Hà (Lan Phương) là cô con dâu luôn khiến ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) đau đầu. Trong tập hôm nay, tôi phải cười và lắc đầu bó tay vì cô gái này luôn đó.

>> Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Mở đầu hài hước cùng đại gia đình

Tính tình của Hà thì chắc mọi người cũng đã hiểu sơ sau khi xem qua tập 1. Hà là một người phụ nữ nhiều chuyện, thích soi mói và hay phụng phịu, hờn dỗi. Dù là vậy nhưng thật chất cô vẫn là cô gái tốt bụng, thương yêu chồng con. Có thể nói, vai diễn này có tính cách hoàn toàn trái ngược với Khánh trong Thương Ngày Nắng Về, tôi không còn nhìn ra “nữ hoàng cảnh bi” ngày nào khi nhìn thấy Hà nữa luôn.

Trong tập 2 còn siêu bá đạo hơn khi cô nàng có ý định sơn lại phòng mình và cái kết khiến cho bố chồng ngã ngửa. Không biết năm xui tháng hạn hay gì mà ông Toại té hết lần này đến lần khác rồi còn đổ lỗi con dâu. Nói cho vui vậy thôi chứ tôi thấy Hà cũng có phần sai trong chuyện này, đột nhiên kêu người sang sơn phòng mà lại chẳng nói tiếng nào dù cho đó là nhà của chồng đi chăng nữa.

Bị mẹ chồng trách mắng, Hà thấy ấm ức vì không được sống theo ý của mình. Trừ những lúc ở phòng riêng, Hà luôn phải chiều ý bố mẹ chồng và mọi người trong gia đình. Thấy cũng tội quá trời, thích màu hồng mà bây giờ mới được sơn phòng màu hồng, thế mà xui thay lại gặp phải chuyện này. Mấy bạn thấy có ngộ không, chuyện này là do Hà làm vậy mà nhìn cô ấy khóc rồi ăn vạ mà tôi tưởng đâu cô ấy là nạn nhân không đó. Phải nói là có “căn” mới làm được vậy luôn.

Mà nhiều khi cái nết ăn vạ này lại là điều mà chồng cô - Thành (Doãn Quốc Đam) thích cũng nên. Dù ngoài mặt không biết bênh vợ như thế nào, anh cũng khó xử khi đứng giữa bố mẹ và vợ nhưng tôi có thể hiểu anh chàng cũng quan tâm vợ từng li từng tí. 

Có cô vợ như vậy chắc anh Thành cũng đau đầu dữ lắm, nhưng biết làm sao được khi những điều vợ nói hoàn toàn đúng. Chắc hẳn Thành cũng như bố mẹ anh, bị “thao túng tâm lý” lúc nào không hay luôn.

Qua đây mới thấy Lan Phương quả thật sinh ra là làm diễn viên, vai diễn nào cũng cân tất. Vai Hà có thể nói là tương đối khó, với tính cách của Hà thì rất dễ bị ghét, vì vậy Lan Phương phải diễn làm sao để khán giả không thể nào ghét nhân vật này được dù cô hay có những hành động trời ơi đất hỡi. 

Đó mới là diễn xuất và tôi tin rằng chắc hẳn ai cũng như tôi, đều không thể nào ghét được nhân vật Hà vì duyên dáng quá trời, diễn mà như không diễn. Tôi khá bất ngờ khi biết nhân vật Hà thực ra là rất sát so với tính cách ngoài đời của Lan Phương. Chứ đó giờ tôi cứ tưởng Lan Phương là người trầm tính, nội tâm như những bộ phim trước vậy đó. 

Mới chiếu 2 tập nhưng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã nhận được vô vàn lời khen, nhất là đối với Lan Phương và sự kết hợp của cô với Doãn Quốc Đam. Chính sự duyên dáng đó đã góp phần khiến bộ phim tạo thêm sức hút hơn nữa. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì hãy để bình luận bên dưới và đón xem những tập tiếp theo của phim nha.

>> Xem thêm: Lan Phương khen hết lời “ông chồng” Doãn Quốc Đam trong phim mới

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSƯT Kiều Anh và những lần "đổi gió" vai diễn làm khán giả trầm trồ

Kiều Anh đã có nhiều lần đổi hình tượng, nhưng dường như khán giả vẫn thích cô trong vai dịu dàng, ngoan hiền hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.