x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khi "đụng hàng" với sao quốc tế, mỹ nhân Việt chiếm được ưu thế

Quìn 16:00 - 21/08/2021

Câu chuyện “đụng hàng xuyên lục địa” không còn là điều quá xa lạ với dàn mỹ nhân Việt. Tuy nhiên với những lợi thế mà người đẹp Vbiz có phần áp đảo:

Ngoại hình thon thả đã giúp Hà Hồ chiếm thế thượng phong khi đụng hàng với Dương Tử, diễn viên đình đám xứ Trung. Trong khi chiếc đầm hồng này làm mỹ nhân Cbiz lộ sự kém thon thì Hà Hồ lại gây bao thương nhớ với vẻ đẹp dịu dàng như công chúa.

Đặc biệt, Chi Pu chưa bao giờ làm khán giả thất vọng khi nhiều lần đụng hàng với sao quốc tế nhưng với phong cách thời trang của mình, cô dường như chiếm phần chiến thắng hoàn toàn áp đảo.

Ngoài ra, khi “đụng hàng” với những ngôi sao lớn, Châu Bùi đã thông minh phối đồi với các phụ kiện làm điểm nhấn. Cụ thể là cô đã dùng chiếc vạt để làm bật lên sự khác biệt ngay khi ''đụng độ'' set đồ từ Dior với Jisoo và Angelaaby,… Quả thật không hổ danh là một fashionista mà!

Thật khó để so sánh mỹ nhân nào đẹp hơn hay ai có thần thái hơn, vì còn tuỳ vào gu thẩm mỹ của mỗi người nữa. Còn bạn nghĩ sao về phong cách thời trang của những mỹ nhân trong video trên? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.