x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Hai nữ chính si tình nhất màn ảnh Hàn trong năm 2021

Seul 11:00 - 24/07/2021

Sau những chuyện tình yêu đầy sóng gió trên màn ảnh Hàn, Seul đã nhanh chóng tìm ra hai nữ chính có thái độ yêu có phần mù quáng đó chính là Na Bi và Sun Ah. Nếu như Na Bi trong Nevertheless cứ đâm đầu vào “bad boy” thì Sun Ah trong The Devil Judge lại dùng cả mạng sống mình để chứng minh rằng tình yêu của bản thân là vô giá. Giờ các bạn hãy cùng Seul phân tích nhé!

Na Bi - khoái cảm thể xác che lấp lý trí

Na Bi (Han So Hee) trong Nevertheless vốn là một cô sinh viên đại học xinh đẹp. Cô từng gặp phải một gã người yêu không hề tốt đẹp và chuyện tình đó của cô cũng chóng vánh qua đi. Ngay sau đó, Jae Eon (Song Kang) bất giác xuất hiện đã khiến trái tim cô rung động lần nữa.

Có thể thấy rằng, Na Bi là một cô gái cực kì khao khát được yêu thương. Bất cứ ai đến trong đời cô đều được cô yêu thương hết mình và trân trọng hết lòng. Nhưng có một điểm trừ là những động chạm thể xác đã khiến Na Bi nhiều lúc mất đi lý trí.

Cá nhân Seul nhận thấy rằng Na Bi có niềm mong muốn được ân ái cực kì lớn. Cụ thể, nếu như đối với bạn trai trước, cô không ngần ngại cởi bỏ để làm mẫu cho anh ta thì khi đến với Jae Eon, chuyện trên giường đối với cô là điều hết sức bình thường. Chính miệng cô cũng thừa nhận bản thân rất thích cảm giác ấy, thậm chí còn không ngại thừa nhận “tâm trạng tốt là do lên giường nhiều”.

Nhiều khán giả bày tỏ thông cảm cho nữ chính rằng cô ấy chịu nhiều tổn thương, chịu nhiều cô đơn nên việc yêu như vậy là lẽ đương nhiên. Nhưng cá nhân Seul thì cảm nhận Na Bi đang dựa dẫm vào tình yêu đến từ người khác giới một cách mù quáng.

Cô thiếu đi sự yêu thương chính bản thân mình, cô thiếu sự bản lĩnh và mạnh mẽ khi đứng trước cám dỗ của thể xác để rồi lại âm thầm chịu đau đớn khi bị những gã đàn ông đấy lừa dối hay chia tay cô.

Seul không thích cách yêu nhanh, yêu vội, yêu hấp tấp của Na Bi. Seul cũng không tán thành việc Na Bi để cảm xúc lấn át lý trí và rồi đắm chìm trong mớ hỗn độn có tính lặp lại. 

Biết rằng yêu là chia sẻ, yêu là cho đi, nhưng yêu mà cứ cho qua một cách vượt giới hạn thì đó không hoàn toàn là tình yêu mà là sự trao đổi, thậm chí là đánh đổi có hậu quả.

>> Xem thêm: Nevertheless dần trở thành "con ghẻ" trong mắt của nhiều khán giả

Sun Ah - mạng sống chính là minh chứng cho tình yêu

Sun Ah (Kim Min Jung) trong Thẩm phán ác ma là một bà chủ quyền lực, có khả năng điều khiển giới cầm quyền một cách điêu luyện. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau dáng vẻ chị đại đấy là một người phụ nữ rất đỗi si tình.

Cô ta vốn là người hầu của Yo Han (Ji Sung). Cô thừa nhận mình rất thích cậu chủ. Thậm chí khi bị thách thức chứng minh tình yêu, cô ta đã chả ngần ngại nhảy từ cửa sổ để khẳng định rằng mình yêu cậu chủ đến dường nào.

Và rồi sự mù quáng trong tình yêu của cô vẫn tiếp diễn cho đến tuổi trưởng thành, khi mà cô cho người bắt trói Yo Han (Ji Sung) và cưỡng hôn anh ta. Trông cảnh này Seul thấy Sun Ah vừa đáng thương lại vừa đáng trách. 

Trách cô ta vì chỉ thích làm theo ý mình, không hề có suy nghĩ về cảm nhận của đối phương. Thương cô ta vì quá thèm khát tình yêu, thèm khát nụ hôn để đánh dấu chủ quyền mà bày ra cách hèn hạ như vậy.

Tình yêu của Sun Ah thật khó tả. Nó chỉ là đơn phương, là lời tự tình nhưng khó có lời hồi đáp. Đồng ý là phụ nữ có thể chủ động bày tỏ, nhưng việc làm đối phương bị động và bất lực thì quả là một sự gượng ép. 

>> Xem thêm: "Chị đại mới nổi" sánh đôi với Ji Sung trong The Devil Judge là ai?

Seul không tán thành cách yêu của cả hai nhân vật. Cả hai nữ chính đều mù quáng, đều có sự đánh đổi. Nhưng mỗi người lại có cách thể hiện khác nhau. Na Bi thì để đàn ông dẫn dắt cảm xúc, Sun Ah ban đầu cũng để người khác điều khiển nhưng rồi lại quay ra chủ động tấn công một cách thô bạo. 

Nếu cả hai biết cách làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc, tự yêu bản thân nhiều hơn thì có lẽ họ đã không quá bận tâm vào đàn ông và vùi mình trong những mối quan hệ độc hại.

Dù gì cách yêu cũng tùy thuộc vào cảm nhận và lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên, Seul vẫn hy vọng rằng, sau khi cả hai bộ phim chính thức chào tạm biệt khán giả thì cũng là lúc mỗi nhân vật sẽ có được tình yêu đích thực, có được hạnh phúc thật sự cho riêng mình.

>> Xem thêm: The Devil Judge: Lại một gánh nặng mới cho nam diễn viên Ji Sung?

*Bài viết của Seul gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi Phim Hàn Quốc để để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tập 6 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm được Ngô Kiến Huy cầu hôn

Càng về cuối phim Thạch Sanh - Lý Thanh, nữ chính ngày càng có những hành động theo hướng tiêu cực. Việc rũ bỏ hoàn toàn quá khứ với cô là điều không hề dễ dàng

Tập 7 Tết ở làng địa ngục: Thêm một cái chết ngay đêm Giao thừa

Sau hàng loạt sự kiện quái dị, làng địa ngục tiếp tục chuỗi ngày sóng gió khi có thêm một cái chết ngay ngày giao thừa.