x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

8 tài tử thử vai anh hùng nhưng lại bị “ép” đóng phản diện vì hợp hơn

Kun 18:15 - 25/03/2021

Diễn viên nào chẳng muốn được nhà sản xuất lựa chọn vào vai siêu anh hùng oai phong lẫm liệt. Nhưng mà đời chẳng ai lường trước được điều gì, có nhiều tài tử đến thử vai anh hùng nhưng lại ra về với vai phản diện. Có thể các nhà làm phim cảm thấy ngoại hình và lối diễn xuất của họ phù hợp để đóng vai ác hơn. Mà cũng đúng, rõ ràng những vai phản diện đó đều thành công ngoài mong đợi, trong số đó còn có người đạt tượng vàng Oscar vì vai diễn bất đắc dĩ này.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh hay nhất quả đất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.