x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

H’Hen Niê lăn xả giúp bà con mùa dịch: Hết bê vác gạo đến làm shipper

Quìn 12:59 - 10/08/2021

Không ngại vất vả nắng mưa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tích cực giúp đỡ bà con, hết bê vác gạo đến chạy xe máy giao đồ trong mùa dịch này. Hình ảnh nàng Hậu quê Đắk Lắk không ngại vất vả, lăn xả vì cộng đồng nhận được rất nhiều yêu mến. Mọi người cho rằng hành động của H’Hen Niê vô cùng ý nghĩa, góp phần lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay. Về phía người đẹp, cô chia sẻ rằng bản thân quen tập tạ nặng và có thể lực sẵn nên không ngại việc nặng. Được khán giả yêu thương và dặn dò đủ thứ như người nhà, H’Hen Niê cảm thấy rất ấm áp. Người đẹp đã góp phần rất lớn trong việc lan tỏa điều tích cực và làm đẹp thêm cho hình ảnh của một Hoa hậu Việt.

 Sau khi xem video bạn có cảm nhận gì về Hoa hậu H’Hen Niê? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.