x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

H’Hen Niê lăn xả giúp bà con mùa dịch: Hết bê vác gạo đến làm shipper

Quìn 12:59 - 10/08/2021

Không ngại vất vả nắng mưa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tích cực giúp đỡ bà con, hết bê vác gạo đến chạy xe máy giao đồ trong mùa dịch này. Hình ảnh nàng Hậu quê Đắk Lắk không ngại vất vả, lăn xả vì cộng đồng nhận được rất nhiều yêu mến. Mọi người cho rằng hành động của H’Hen Niê vô cùng ý nghĩa, góp phần lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay. Về phía người đẹp, cô chia sẻ rằng bản thân quen tập tạ nặng và có thể lực sẵn nên không ngại việc nặng. Được khán giả yêu thương và dặn dò đủ thứ như người nhà, H’Hen Niê cảm thấy rất ấm áp. Người đẹp đã góp phần rất lớn trong việc lan tỏa điều tích cực và làm đẹp thêm cho hình ảnh của một Hoa hậu Việt.

 Sau khi xem video bạn có cảm nhận gì về Hoa hậu H’Hen Niê? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.