x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đời tư trái ngược của 3 MC Lại Văn Sâm, Thanh Bạch và Quyền Linh

Kun 17:15 - 15/04/2021

Tài năng, nổi tiếng và đầy kinh nghiệm, Lại Văn Sâm, Thanh Bạch và Quyền Linh được xem như 3 MC lão làng của showbiz Việt. Không chỉ mang 3 màu sắc, 3 cá tính dẫn chương trình khác nhau, 3 MC đình đám còn có đời tư trái ngược. Nếu như Thanh Bạch đã từng qua 2 lần đò, dính ồn ào với vợ cũ Xuân Hương thì Quyền Linh, Lại Văn Sâm lại có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chi tiết đời tư của 3 MC lão làng như thế nào, cùng tìm hiểu ở video trên nhé!

Đừng quên theo dõi fanpage DienAnh.Net để cập nhật tin tức về sao Vbiz!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.