x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đời tư trái ngược của 3 MC Lại Văn Sâm, Thanh Bạch và Quyền Linh

Kun 17:15 - 15/04/2021

Tài năng, nổi tiếng và đầy kinh nghiệm, Lại Văn Sâm, Thanh Bạch và Quyền Linh được xem như 3 MC lão làng của showbiz Việt. Không chỉ mang 3 màu sắc, 3 cá tính dẫn chương trình khác nhau, 3 MC đình đám còn có đời tư trái ngược. Nếu như Thanh Bạch đã từng qua 2 lần đò, dính ồn ào với vợ cũ Xuân Hương thì Quyền Linh, Lại Văn Sâm lại có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chi tiết đời tư của 3 MC lão làng như thế nào, cùng tìm hiểu ở video trên nhé!

Đừng quên theo dõi fanpage DienAnh.Net để cập nhật tin tức về sao Vbiz!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.