x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn sao nam Vbiz phản ứng như thế nào khi bị nghi ngờ về giới tính?

Quìn 09:57 - 26/08/2021

Liên tục phải đối mặt với những nghi ngờ về giới tính dù đã có vợ con, loạt sao nam bao gồm nghệ sĩ Đức Hải, ca sĩ Lam Trường, vũ công Lâm Vinh Hải... đã có những động thái để đáp trả tin đồn.

Trong thời gian hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Đức Hải không ít lần vướng phải tin đồn về giới tính. Kết quả là cả người thân và vợ của Đức Hải cũng sinh nghi, thậm chí còn yêu cầu nam nghệ sĩ đi thử máu. Để minh oan, nghệ sĩ Đức Hải đã đi xét nghiệm máu thật, chuyện này từng được ông chia sẻ trên truyền thông vào năm 2009. 

Ngoài ra, cách đây không lâu, Lam Trường từng khiến cư dân mạng xôn xao khi công khai đoạn tin nhắn gạ gẫm của một người đàn ông dành cho mình. Người này nói rằng giọng ca Đôi giày vải là đồng tính và mong muốn gặp mặt. Sợ Lam Trường khó xử, anh ta còn nhắn thêm: "Anh an tâm, em cũng rất kín đáo".

Bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn này, chính Lam Trường cũng cảm thấy khó hiểu, không biết tại sao đã ở tuổi 45, có vợ có con nhưng anh vẫn bị hoài nghi về giới tính.

Cùng mình coi tiếp video để xem loạt sao nam Vbiz hành động như thế nào để minh oan khi bị nghi ngờ về giới tính nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.