x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dàn sao nam Vbiz phản ứng như thế nào khi bị nghi ngờ về giới tính?

Quìn 09:57 - 26/08/2021

Liên tục phải đối mặt với những nghi ngờ về giới tính dù đã có vợ con, loạt sao nam bao gồm nghệ sĩ Đức Hải, ca sĩ Lam Trường, vũ công Lâm Vinh Hải... đã có những động thái để đáp trả tin đồn.

Trong thời gian hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Đức Hải không ít lần vướng phải tin đồn về giới tính. Kết quả là cả người thân và vợ của Đức Hải cũng sinh nghi, thậm chí còn yêu cầu nam nghệ sĩ đi thử máu. Để minh oan, nghệ sĩ Đức Hải đã đi xét nghiệm máu thật, chuyện này từng được ông chia sẻ trên truyền thông vào năm 2009. 

Ngoài ra, cách đây không lâu, Lam Trường từng khiến cư dân mạng xôn xao khi công khai đoạn tin nhắn gạ gẫm của một người đàn ông dành cho mình. Người này nói rằng giọng ca Đôi giày vải là đồng tính và mong muốn gặp mặt. Sợ Lam Trường khó xử, anh ta còn nhắn thêm: "Anh an tâm, em cũng rất kín đáo".

Bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn này, chính Lam Trường cũng cảm thấy khó hiểu, không biết tại sao đã ở tuổi 45, có vợ có con nhưng anh vẫn bị hoài nghi về giới tính.

Cùng mình coi tiếp video để xem loạt sao nam Vbiz hành động như thế nào để minh oan khi bị nghi ngờ về giới tính nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.