x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

6 nữ thần tượng K-pop đủ chuẩn để trở thành siêu mẫu

Titi 12:46 - 11/09/2021

Ngoài công việc chính là ca hát, các thần tượng Kpop còn đóng vai trò là những người mẫu chụp ảnh quảng cáo, tạp chí. Lisa BLACKPINK với ngoại hình thon thả, gương mặt ấn tượng đã liên tiếp được lên trang bìa của tạp chí thời trang hàng đầu và trở thành đại sứ thương hiệu trứ danh.

Cô nàng Sooyoung SNSD cũng không kém cạnh khi sở hữu biểu cảm ấn tượng. Cùng công ty SM còn có Joy của Red Velvet với những chùm ảnh chụp quảng cáo được khen lên tới tận mây. Một chân dài sinh năm 2003 chính là Yuna (IZZY) với dự đoán sẽ trở thành người mẫu runway chuyên nghiệp….

Tất cả những gương mặt được nhắc đến trên video đều là những ngôi sao sáng triển vọng trong làng siêu mẫu. Hãy cùng chờ đón trong tương lai họ sẽ đạt được đến những thành tựu gì nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.