x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

6 nữ thần tượng K-pop đủ chuẩn để trở thành siêu mẫu

Titi 12:46 - 11/09/2021

Ngoài công việc chính là ca hát, các thần tượng Kpop còn đóng vai trò là những người mẫu chụp ảnh quảng cáo, tạp chí. Lisa BLACKPINK với ngoại hình thon thả, gương mặt ấn tượng đã liên tiếp được lên trang bìa của tạp chí thời trang hàng đầu và trở thành đại sứ thương hiệu trứ danh.

Cô nàng Sooyoung SNSD cũng không kém cạnh khi sở hữu biểu cảm ấn tượng. Cùng công ty SM còn có Joy của Red Velvet với những chùm ảnh chụp quảng cáo được khen lên tới tận mây. Một chân dài sinh năm 2003 chính là Yuna (IZZY) với dự đoán sẽ trở thành người mẫu runway chuyên nghiệp….

Tất cả những gương mặt được nhắc đến trên video đều là những ngôi sao sáng triển vọng trong làng siêu mẫu. Hãy cùng chờ đón trong tương lai họ sẽ đạt được đến những thành tựu gì nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.