x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lý Dịch Phong đẹp trai tràn màn hình trong Kính Song Thành

An Lee 22:30 - 10/01/2022

Kính Song Thành do Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong đóng đã chính thức chốt đơn lên sóng vào ngày 16/1. Nhân ngày công bố lịch chiếu, đoàn phim đã tung ra trailer, cho thấy Kính Song Thành thực sự là bộ tiên hiệp đáng mong đợi đầu năm nay. An mê nhất chính là visual cực phẩm của nam chính Tô Mô, còn nữ chính Bạch Anh, cô nàng cũng có phân cảnh cực đáng chú ý.

>> Xem thêm: Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân sẽ "bạo hồng" năm 2022 

Trong đoạn trailer ngắn của Kính Song Thành, dễ dàng nhận thấy Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ) và Tô Mô (Lý Dịch Phong) đã có đoạn tình cảm khá bi thương. Cả hai bảo vệ, yêu thương lẫn nhau nhưng có vẻ không được ủng hộ. Một trong những phân cảnh ngược nhất cũng xuất hiện ở trailer này, chính là khoảnh khắc Bạch Anh reo mình từ lầu cao xuống.

Không ít ý kiến cho rằng, Kính Song Thành để phân cảnh này xuất hiện nhằm gây ấn tượng với người xem, giống như đợt Châu Sinh Như Cố gây bão với cảnh nhảy thành của Bạch Lộc. Tuy nhiên, không biết có phải vì phân cảnh đau lòng của Trần Ngọc Kỳ trong trailer quá ngắn hay không mà dân tình vẫn chưa thực sự ấn tượng.

Bên cạnh đó, một vài nhận xét cũng cho rằng Trần Ngọc Kỳ vẫn hơi đơ khi hóa thân thành Bạch Anh. Việc nữ chính diện toàn đồ trắng, makeup nhạt cũng làm nhân vật này trở nên kém thu hút hơn. Không ít người tiếc nuối, cho rằng nếu Trần Ngọc Kỳ makeup đậm hơn chút có lẽ đã đẹp và nổi bật hơn rồi. Mặt khác, một số bình luận nhận xét chemistry giữa nam nữ chính chưa thật sự tốt và mong khi lên phim điều này sẽ được cải thiện.

Điểm cộng duy nhất trong trailer mới lần này là vẻ ngoài của nam chính Tô Mô do Lý Dịch Phong đảm nhận. Phong thái của Tô Mô thực sự rất phù hợp với những gì mà nguyên tác miêu tả. Có người còn so với Nhậm Gia Luân, cho rằng, dù Lý Dịch Phong đậm tuổi hơn nhưng về thần thái, vẻ ngoài đều ăn đứt nam chính Ngự Giao Ký.

>> Xem thêm: Phim của Gia Luân - Nhiệt Ba nguy cơ lép vế khi gặp Kính Song Thành

Theo An nhận xét, cả Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong đều có được tạo hình vô cùng đẹp mắt. Chỉ có điều diễn xuất của cả hai chưa thực sự gây ấn tượng. Nhưng dù sao đây mới chỉ trailer thôi, An tin là khi phim lên sóng, mọi thứ sẽ được cải thiện hơn và không chừng, Kính Song Thành sẽ trở thành bộ phim nổi bật nhất đầu năm nay. Cùng chờ đợi ngày phim lên sóng nhé! 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Mẹ Rơm: Bữa cơm giải hoà vô cùng "cảm lạnh" của gia đình anh Hào

Mới đây anh Hào và chị Liễu đã có một bữa cơm giải hoà vô cùng… cảm lạnh, tôi phát chán những hành động giả tạo của Hào, xem ra anh vẫn chưa hối lỗi lắm.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.1)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.