x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

"Thần bài" Singapore - Lý Nam Tinh "tán gia bại sản" vì nghiện cờ bạc

Quìn 07:42 - 28/08/2021

Lý Nam Tinh có lẽ là một trong những diễn viên kỳ cựu nhất của Singapore và được coi là "anh trai lớn" của Caldecott Hill. Anh cũng đã đoạt nhiều giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất và được đề cử mỗi năm một lần từ năm 1997 đến năm 2004. Năm 1993, anh đã nổi tiếng nhờ vai diễn trong Canh Bạc Cuộc Đời, bộ phim truyền hình đầu tiên được sản xuất ở Singapore về vấn đề cờ bạc. Kể từ đó anh có biệt danh “Thần bài”.

Tiền bạc, danh vọng, tình ái đến với Lý Nam Tinh một cách quá dễ dàng. Nhưng bước đường công danh ấy có lúc tưởng như đứt gãy khi anh rơi vào bài bạc, nợ nần. Xem tiếp video bên trên để biết được nguồn cơn của cơn nghiện cờ bạc của Lý Nam Tính nhé!

Sau bê bối bài bạc dẫn đến nợ nần chồng chất, Lý Nam Tinh lui về hậu trường, cố gắng làm lụng để trả nợ. Lý Nam Tinh còn cho biết mình buộc phải chấp nhận đóng các vai phụ trên màn ản vì khi đó anh rất cần tiền để trả nợ và trang trải cuộc sống. Hiện nay, Lý Nam Tinh đã trang trải được nợ nần và may mắn có cơ hội thứ hai để quay lại màn ảnh.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.