x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

"Thần bài" Singapore - Lý Nam Tinh "tán gia bại sản" vì nghiện cờ bạc

Quìn 07:42 - 28/08/2021

Lý Nam Tinh có lẽ là một trong những diễn viên kỳ cựu nhất của Singapore và được coi là "anh trai lớn" của Caldecott Hill. Anh cũng đã đoạt nhiều giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất và được đề cử mỗi năm một lần từ năm 1997 đến năm 2004. Năm 1993, anh đã nổi tiếng nhờ vai diễn trong Canh Bạc Cuộc Đời, bộ phim truyền hình đầu tiên được sản xuất ở Singapore về vấn đề cờ bạc. Kể từ đó anh có biệt danh “Thần bài”.

Tiền bạc, danh vọng, tình ái đến với Lý Nam Tinh một cách quá dễ dàng. Nhưng bước đường công danh ấy có lúc tưởng như đứt gãy khi anh rơi vào bài bạc, nợ nần. Xem tiếp video bên trên để biết được nguồn cơn của cơn nghiện cờ bạc của Lý Nam Tính nhé!

Sau bê bối bài bạc dẫn đến nợ nần chồng chất, Lý Nam Tinh lui về hậu trường, cố gắng làm lụng để trả nợ. Lý Nam Tinh còn cho biết mình buộc phải chấp nhận đóng các vai phụ trên màn ản vì khi đó anh rất cần tiền để trả nợ và trang trải cuộc sống. Hiện nay, Lý Nam Tinh đã trang trải được nợ nần và may mắn có cơ hội thứ hai để quay lại màn ảnh.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.