x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Tình duyên của Lynk Lee và dàn mỹ nhân chuyển giới trong Vbiz

Quìn 21:32 - 03/01/2022

Chuyện tình cảm của các sao Vbiz chắc hẳn luôn là đề tài được nhiều sự quan tâm nhất. Đặc biệt hơn là đối với những mỹ nhân chuyển giới, dân tình sẽ lại càng tò mò hơn liệu họ sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình?! Hôm nay, hãy cùng mình xem video trên để tìm hiểu về tình duyên của dàn mỹ nhân chuyển giới nhà Vbiz chúng ta nhé!

Mặc dù nhan sắc xinh đẹp nhưng có vẻ như những người đẹp chuyển giới nhà ta khá lận đận trong tình duyên. Nhưng ngược lại họ có sự nghiệp thành công và dám "đứng lên" sống thật với giới tính, bản thân của mình. Thật đáng ngưỡng mộ đúng không mọi người?!

Bạn có cảm nhận gì về những người đẹp kể trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.