x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Mã Cảnh Đào: Ngày trẻ đối xử tệ với vợ, về già khốn khổ mưu sinh

Kun 11:15 - 06/04/2021

Tài tử Mã Cảnh Đào nổi tiếng với nhiều vai diễn đình đám trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1994, Thục Sơn Kỳ Hiệp… hay những tác phẩm của nữ sĩ Quỳnh Dao như Ngày Mai Trời Lại Sáng, Mai Hoa Lạc, Ngọn Cỏ Ven Sông…

Đẹp trai, nổi tiếng và tài giỏi là thế nhưng cuộc đời của Mã Cảnh Đào lại dính nhiều lùm xùm, tai tiếng: từ việc sang 2 lần đò đến đối xử tệ với vợ và bạn diễn nữ. Ở tuổi 59, Mã Cảnh Đào trông tiều tụy và trượt dốc phong độ. Tài tử đình đám ngày nào nay lại phải tất bật chạy show nhỏ lẻ, diễn hội chợ để kiếm tiền chu cấp cho các con. Nhìn Mã Cảnh Đào biểu diễn trên sân khấu tạm bợ, nhiều người không khỏi tiếc nuối và xót xa cho chàng Lệnh Hồ Xung bảnh bao ngày nào.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí châu Á tại DienAnh.Net nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.