x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Mã Cảnh Đào: Ngày trẻ đối xử tệ với vợ, về già khốn khổ mưu sinh

Kun 11:15 - 06/04/2021

Tài tử Mã Cảnh Đào nổi tiếng với nhiều vai diễn đình đám trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1994, Thục Sơn Kỳ Hiệp… hay những tác phẩm của nữ sĩ Quỳnh Dao như Ngày Mai Trời Lại Sáng, Mai Hoa Lạc, Ngọn Cỏ Ven Sông…

Đẹp trai, nổi tiếng và tài giỏi là thế nhưng cuộc đời của Mã Cảnh Đào lại dính nhiều lùm xùm, tai tiếng: từ việc sang 2 lần đò đến đối xử tệ với vợ và bạn diễn nữ. Ở tuổi 59, Mã Cảnh Đào trông tiều tụy và trượt dốc phong độ. Tài tử đình đám ngày nào nay lại phải tất bật chạy show nhỏ lẻ, diễn hội chợ để kiếm tiền chu cấp cho các con. Nhìn Mã Cảnh Đào biểu diễn trên sân khấu tạm bợ, nhiều người không khỏi tiếc nuối và xót xa cho chàng Lệnh Hồ Xung bảnh bao ngày nào.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí châu Á tại DienAnh.Net nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.