x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Màn tái hợp của La Vân Hi và Ngô Thiến được dự đoán gây bão màn ảnh

Carole 07:00 - 25/02/2022

Như các bạn đã biết thì Người Theo Đuổi Ánh Sáng là dự án đóng chính đầu tiên của Ngô Thiến sau một thời gian tạm dừng công việc để sinh con. Đáng chú ý hơn khi Người Theo Đuổi Ánh Sáng còn là dự án thứ 3 mà Ngô Thiến hợp tác với La Vân Hi sau Bên Nhau Trọn Đời (2015)Thượng Cổ Tình Ca (2017). Chính duyên phận trên màn ảnh này đã khiến cho Người Theo Đuổi Ánh Sáng được kỳ vọng sẽ gây bão trên màn ảnh.

3 lần nên duyên trên màn ảnh nên Carole nghĩ chemistry của Ngô Thiến và La Vân Hi không còn gì phải bàn cãi thêm nữa, mà họ còn là bạn bè ngoài đời thực nên càng có sự ăn ý trong công việc. Chỉ nhìn qua những bức hình do đoàn phim tung ra hay là trong hôm khai máy Người Theo Đuổi Ánh Sáng thì trông họ thật sự rất đẹp đôi và mang đến cảm giác cp mạnh mẽ. 

Sau 7 năm từ lần đầu tiên hợp tác, cả Ngô Thiến và La Vân Hi đã thay đổi rất nhiều, Người Theo Đuổi Ánh Sáng giống như một phiên trưởng thành của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh ấy.

Mà cách đây không lâu, Ngô Thiến đã chính thức ly hôn với Trương Vũ Kiếm và quay về với cuộc sống độc thân. Vì Ngô Thiến lại đang hợp tác với La Vân Hi nên nhiều fan cp mong muốn cả 2 người có thể “phim giả tình thật” luôn, dù sao thì họ cũng rất đẹp đôi mà. Tuy nhiên, Carole nghĩ Ngô Thiến và La Vân Hi chỉ là bạn bè bình thường thôi, nếu như họ thật sự nảy sinh tình cảm với nhau thì nàng mỹ nhân Anh Chỉ Thích Em đã chẳng có cuộc hôn nhân sai lầm với Trương Vũ Kiếm rồi.

Hơn nữa, việc kết hôn với Trương Vũ Kiếm đã khiến sự nghiệp của Ngô Thiến tụt dốc không phanh. Sau khi đã ly hôn rồi thì Ngô Thiến muốn tập trung vực dậy sự nghiệp, hơn nữa cô ấy lại bận chăm con nữa nên Carole nghĩ cô ấy sẽ không tính đến chuyện hẹn hò sớm đến như vậy đâu. Nếu có muốn thì chắc Ngô Thiến cũng sẽ phải đợi thêm vài năm nữa khi đã đạt được thành tích và giữ được một vị trí ổn định hơn trong showbiz.

Còn về phần La Vân Hi, anh ấy cũng là một người chăm chỉ có tiếng trong showbiz Hoa ngữ. La Vân Hi gần như vào đoàn phim liên tục không ngừng nghỉ suốt mấy năm qua, thời gian để chăm lo cho bản thân còn chẳng có chứ đừng nói đến việc yêu đương hẹn hò. Theo một số tin tức mà Carole biết được thì việc hợp tác của La Vân Hi với các nền tảng khá phức tạp và anh ấy gần như không thể tự quyết về việc nhận phim hay cả thời gian nghỉ ngơi.

Carole thấy Ngô Thiến và La Vân Hi rất đẹp đôi, đương nhiên là mình cũng rất mong họ có thể thành đôi ngoài đời. Tuy nhiên, nên duyên được hay không thì phải phụ thuộc vào người trong cuộc thôi, chúng ta cũng đâu thể ép buộc được chứ.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 24/2: Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng kết hôn?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.

Đông đến, ngắm lại loạt cảnh tuyết rơi đẹp như cổ tích trong phim Hàn

Phim Hàn mùa đông luôn có đặc trưng rất lãng mạn đó là những cảnh tuyết rơi, còn gì thích bằng ngắm lại những cảnh phim ấy ngày đông cơ chứ.

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.