x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mùa Hoa Tìm Lại và những phim Việt có dàn tình cũ gây ức chế

21:31 - 31/08/2021

Đang yên đang lành, nam nữ chính sắp đến được với nhau rồi thì từ đâu nhảy ra một nhân vật tiểu tam, làm “rối tung rối mù” mọi thứ. Biên kịch của các bộ phim Việt rất biết cắt cử các thể loại “trà xanh”, “em gái mưa” để câu chuyện tình đẹp đẽ cùa các cặp đôi chính thêm phần mặn mà. Phải kể đến phim Múa Hoa Tìm Lại, khiến khán giả ức chế nhất là khi đang mong chờ Đồng và Lệ sẽ nên duyên được với nhau thi vợ cũ của Đồng - mẹ bé Ngân bất ngờ xuất hiện, mang theo những sóng gió… 

Một vai diễn tiểu tam gây ức chế tiếp theo mà mình muốn nhắc đến đó là vai Ngọc do Thu Quỳnh đảm nhận trong phim Lửa Ấm. Thu Quỳnh rõ ràng chẳng được chào đón vì vai Ngọc của cô bỗng dưng xuất hiện, trở thành tiểu tam và nuôi hy vọng giành lại tình yêu năm xưa. Ngoài việc là người yêu cũ của Minh cô đồng thời lại là bạn thân thuở nhỏ của Thủy - vợ Minh. 

Để một nhân vật tiểu tam lộng hành, thậm chí còn được người nhà Minh ủng hộ mối quan hệ này, Lửa Ấm từ bộ phim được nhiều người yêu thích, trở thành tác phẩm bị chỉ trích không thương tiếc. Một số khán giả thời điểm đó còn quay lưng với phim, do tình tiết như đang “ủng hộ” cho tiểu tam vậy. 

Dàn nhân vật “tiểu tam” trong video trên thực sự gây ức chế đúng không mọi người?! Sau khi xem video bạn có cảm nhận gì không? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 quy tắc giúp chúng ta sống một cuộc đời ý nghĩa

Trương Di

Trương Di

Hãy nghĩ rằng cuộc đời này còn dài và tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu chúng ta quyết tâm. Đó là bước khởi đầu để đi tìm mục đích sống cho bản thân mình.

6 nguyên tắc giúp bạn trở thành một người thú vị và sống có ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta sinh ra là phiên bản duy nhất của chính mình, đừng chạy theo số đông để làm vui lòng thiên hạ. Thay vào đó, hãy khám phá và trở thành một người thú vị.

4 thói quen nhỏ giúp thay đổi chất lượng cuộc sống tốt hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Điều quan trọng nhất để quyết định một người có hạnh phúc viên mãn hay không chính là xem thái độ của họ đối với cuộc sống.

Sống ở đời, gặp nhiều nghịch cảnh càng phải biết loại bỏ 2 thói quen

Trương Di

Trương Di

Ở đời, càng gặp khó khăn nghịch cảnh, càng phải biết rèn luyện tâm trí theo hướng tích cực. Đối với mình phải nề nếp kỷ luật, đối với người nên biết cảm thông.

3 dấu hiệu của một người trưởng thành: ít mong đợi vào người khác hơn

Tian Yi

Tian Yi

Trưởng thành không phải so đo nhau tuổi tác mà quan trọng là cách sống. Quá trình tranh đấu với khó khăn và vượt qua thử thách mới thể hiện phẩm chất của bạn.

Lười 3 việc, cuộc đời ngày càng nhẹ nhàng và an yên

Tian Yi

Tian Yi

Trong cuộc sống, lười nhác có thể khiến chúng ta ngày càng trì trệ. Nhưng lười đúng việc cần thiết và đúng thời điểm thì sẽ mang lại nhiều tích cực.