x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mùa Hoa Tìm Lại và những phim Việt có dàn tình cũ gây ức chế

21:31 - 31/08/2021

Đang yên đang lành, nam nữ chính sắp đến được với nhau rồi thì từ đâu nhảy ra một nhân vật tiểu tam, làm “rối tung rối mù” mọi thứ. Biên kịch của các bộ phim Việt rất biết cắt cử các thể loại “trà xanh”, “em gái mưa” để câu chuyện tình đẹp đẽ cùa các cặp đôi chính thêm phần mặn mà. Phải kể đến phim Múa Hoa Tìm Lại, khiến khán giả ức chế nhất là khi đang mong chờ Đồng và Lệ sẽ nên duyên được với nhau thi vợ cũ của Đồng - mẹ bé Ngân bất ngờ xuất hiện, mang theo những sóng gió… 

Một vai diễn tiểu tam gây ức chế tiếp theo mà mình muốn nhắc đến đó là vai Ngọc do Thu Quỳnh đảm nhận trong phim Lửa Ấm. Thu Quỳnh rõ ràng chẳng được chào đón vì vai Ngọc của cô bỗng dưng xuất hiện, trở thành tiểu tam và nuôi hy vọng giành lại tình yêu năm xưa. Ngoài việc là người yêu cũ của Minh cô đồng thời lại là bạn thân thuở nhỏ của Thủy - vợ Minh. 

Để một nhân vật tiểu tam lộng hành, thậm chí còn được người nhà Minh ủng hộ mối quan hệ này, Lửa Ấm từ bộ phim được nhiều người yêu thích, trở thành tác phẩm bị chỉ trích không thương tiếc. Một số khán giả thời điểm đó còn quay lưng với phim, do tình tiết như đang “ủng hộ” cho tiểu tam vậy. 

Dàn nhân vật “tiểu tam” trong video trên thực sự gây ức chế đúng không mọi người?! Sau khi xem video bạn có cảm nhận gì không? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.