x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

“So kè” khối tài sản của những ca sĩ “bị đồn” giàu nhất Việt Nam

Quìn 08:30 - 26/08/2021

Khi nhắc đến khối tài sản của một nghệ sĩ, công chúng không chỉ lấy đó làm thước đo của sự giàu mà còn là sự thành công trên con đường nghệ thuật của họ. Cũng không thể phủ nhận ngoài ca hát, diễn xuất,… những nghệ sĩ này còn có các nghề tay trái khác. Trong đó có 4 giọng ca là Mỹ Tâm, Hà Hồ, Lệ Quyên, Đông Nhi thường xuyên được nhắc đến trong danh sách “ca sĩ giàu nhất Việt Nam”. 

Phải kể đến Mỹ Tâm, đã hơn 20 năm cầm mic, tên tuổi của Mỹ Tâm vẫn không có dấu hiệu giảm độ hot trong khi đã có rất nhiều thế hệ ca sĩ trẻ ra đời. Với mức cát-xê của sao hạng A, Mỹ Tâm còn nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, thỉnh thoảng nhận ngồi giám khảo các chương trình uy tín. Ngoài ra, mỗi liveshow của nữ ca sĩ cũng đều được xếp vào những liveshow tuy giá vé đắt đỏ vẫn cháy vé ngay khi vừa mở bán. Còn được biết thêm Mỹ Tâm hiện sinh sống ở căn nhà 5 tầng, toạ lạc ở vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh nữa đó.

Cùng mình xem tiếp video để biết khối tài sản của mấy chị nhiều cỡ nào mà “bị đồn” là giàu nhất Việt Nam nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.