x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

“So kè” khối tài sản của những ca sĩ “bị đồn” giàu nhất Việt Nam

Quìn 08:30 - 26/08/2021

Khi nhắc đến khối tài sản của một nghệ sĩ, công chúng không chỉ lấy đó làm thước đo của sự giàu mà còn là sự thành công trên con đường nghệ thuật của họ. Cũng không thể phủ nhận ngoài ca hát, diễn xuất,… những nghệ sĩ này còn có các nghề tay trái khác. Trong đó có 4 giọng ca là Mỹ Tâm, Hà Hồ, Lệ Quyên, Đông Nhi thường xuyên được nhắc đến trong danh sách “ca sĩ giàu nhất Việt Nam”. 

Phải kể đến Mỹ Tâm, đã hơn 20 năm cầm mic, tên tuổi của Mỹ Tâm vẫn không có dấu hiệu giảm độ hot trong khi đã có rất nhiều thế hệ ca sĩ trẻ ra đời. Với mức cát-xê của sao hạng A, Mỹ Tâm còn nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, thỉnh thoảng nhận ngồi giám khảo các chương trình uy tín. Ngoài ra, mỗi liveshow của nữ ca sĩ cũng đều được xếp vào những liveshow tuy giá vé đắt đỏ vẫn cháy vé ngay khi vừa mở bán. Còn được biết thêm Mỹ Tâm hiện sinh sống ở căn nhà 5 tầng, toạ lạc ở vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh nữa đó.

Cùng mình xem tiếp video để biết khối tài sản của mấy chị nhiều cỡ nào mà “bị đồn” là giàu nhất Việt Nam nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.